Nấu Ăn

Nước Anh và bữa ăn truyền thống

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Nước Anh và bữa ăn truyền thống
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, lúc cả toàn cầu đã xích lại gần nhau cả về kinh tế và văn hóa, thì việc giao lưu trong lĩnh vực ẩm thực vững chắc là điều ko thể tránh khỏi. Ko lạ gì lúc bắt gặp những món sushi của Nhật Bản ở nước Mỹ xa xôi, hay món Pizza đặc trưng của Napolli (Ý) trong thực đơn của các nhà hàng Đông Nam Á. Tuy nhiên, mỗi quốc gia vẫn giữ được nét lạ mắt riêng trong món ăn hay bữa ăn truyền thống.

Những nét riêng này giữa những cái chung tạo nên bức tranh ẩm thực nhiều chủng loại và phong phú của nhân loại. Hãy cùng icreo.com.vncooking khám phá ẩm thực của tất cả các nước nhưng mà điểm xuất phát trước tiên là tổ quốc xương mù, nước Anh xinh đẹp qua bữa ăn truyền thống nhất nhé! Cơ chế ăn uống truyền thống của Anh khá phong phú với cá, thịt, các thành phầm từ sữa, thảo mộc và rau quả. Ngoài ra, Trà cũng là thức uống ko thể thiếu ở tổ quốc này

1. thành phần chính là thịt và cá:

Phần lớn cách nấu bếp của người Anh tập trung vào thịt hoặc cá. Ở đảo quốc sương mù này, các món cá thường được dùng làm món chính trong bữa ăn, đặc thù là cá nước lạnh và cá nhiều dầu. Thịt quay, thịt rán và xúc xích cũng thường xuyên xuất hiện trong thực đơn. các bữa ăn.

2. Các thành phầm từ sữa:

Nhiều món ăn sử dụng các thành phầm từ sữa làm vật liệu. Các nhà sản xuất pho mát của Anh ưa thích các loại sữa bò, dê hoặc cừu. Thỉnh thoảng họ sử dụng tuần lộc hoặc sữa trâu (trong những dịp đặc thù) để làm bánh pho mát với giấm, nước chanh và men dịch vị – một loại men tiêu hóa được lấy từ dạ dày của bê con. làm đặc sữa trong quá trình làm pho mát.

qw

3. Gia vị:

Các loại gia vị và thảo mộc lần trước tiên xuất hiện ở Anh vào thời Trung thế kỉ. Cách nấu bếp của người Anh dưới thời trị vì của Nữ đế Victoria đã liên kết rất nhiều gia vị nước ngoài, đặc thù là bột cà ri nhập khẩu từ Ấn Độ.

4. Rau ăn củ, củ, quả:

Cơ chế ăn uống của người Anh chủ yếu sử dụng các loại rau củ. Khoai tây, hành tây, cà rốt và củ cải là những loại rau và rau thơm nhưng mà nông dân Anh rất thích trồng.

5. Trà và Đồ uống:

Trà là một loại đồ uống trước tiên được nhập khẩu vào Anh từ các nước Đông Á trong thời kỳ trị vì của Nữ đế Victoria. Kể từ đó, trà đã trở thành một loại đồ uống truyền thống của quốc đảo này. Trà chiều được phục vụ với nhiều loại bánh, như sandwich, bánh nướng hay bánh ngọt … Trong các quán rượu, người ta thường phục vụ bia truyền thống của Anh, có hương vị rất đặm đà, kèm theo nhiều món ăn. thịnh soạn.

àh

LỚP HỌC icreo.com.vnCOOKING (sưu tầm)


Thông tin thêm

Nước Anh và bữa ăn truyền thống

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

[rule_3_plain]

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

[rule_1_plain]

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

[rule_2_plain]

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

[rule_2_plain]

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

[rule_3_plain]

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Nước #Anh #và #bữa #ăn #truyền #thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button