Mẹ & Bé

Top 10 Nước Giặt Cho Bé Sơ Sinh Giúp Vải Mềm Sạch Khử Mùi Hôi

Nên sử dụng nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh riêng biệt thay vì dùng chung chất giặt tẩy với gia đình là khuyến cáo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em. Bởi những tháng đầu đời làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cực kỳ nhạy cảm. Nếu dùng những dung dịch tẩy rửa thông thường sẽ dẫn tới nguy cơ kích ứng, gây hại cho da của bé. Vậy nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt và an toàn? Đồng hành cùng chúng tôi để biết được top Nước giặt cho trẻ sơ sinh tốt nhất ngay tại đây.

Đang xem: Nước giặt cho bé sơ sinh

1/ Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh là gì?

*

Vì sao nên dùng nước giặt đồ em bé riêng biệt

Trong bột giặt hay nước giặt thông thường có chứa nhiều thành phần tẩy trắng cùng các chất phụ gia, hương liệu khác. Nếu chỉ giặt xả thông thường sẽ không thể làm trôi hết những hóa chất tẩy rửa bám trên quần áo. Vì vậy sử dụng nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh chuyên dụng là cần thiết. Bởi:

– Da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất mỏng manh và nhạy cảm, chỉ dày bằng khoảng 1/5 da của người lớn. Lớp da này cũng rất dễ bị khô và nổi mẩn ngứa, đòi hỏi phải có sự chăm sóc và bảo vệ đặc biệt.

– Ngoài ra, làn da của trẻ em sức đề kháng kém hơn và đặc biệt nhạy cảm đối với các tác động hóa học và vi khuẩn. Khi các chất này tiếp xúc với làn da của trẻ sẽ thẩm thấu cực nhanh vào các lớp da non bên trong, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bé.

– Chưa kể, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường rất hiếu động và sẵn sàng cho bất cứ thứ gì ở gần chúng như quần áo, khăn, chăn mền,…vào miệng mình. Do đó việc giặt giũ quần áo cũng như đồ dùng cho trẻ bằng nước giặt riêng biệt chính là lựa chọn đúng đắn và an toàn.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Tình Cảm Gia Đình, Lấp Lánh Như Tình Cảm Gia Đình

3/ Top nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

1. Nước giặt quần áo trẻ sơ sinh D-nee

2. Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh Kodomo

3. Nước giặt đồ sơ sinh ogranic K-MOM

4. Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh Arau Baby

5. Nước giặt xả Purex

6. Nước giặt B&B Baby Laundry Detergent Bottle

7. Nước giặt cho trẻ sơ sinh Wesser

8. Nước giặt đồ cho bé gốc thực vật Purity Sensitive

9. Nước giặt Ariel dịu nhẹ

10. Nước giặt Omo dịu nhẹ hoa oải hương và nước gạo

4/ Kinh nghiệm chọn mua nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh

*

Mùi hương của nước giặt quần áo cho bé không được quá nồng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hệ hô hấp cũng như thần kinh của trẻ. Chọn loại không mùi hoặc mùi thơm dịu nhẹ của thảo dược sẽ tốt hơn.

– Mua nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh ở đâu?

1 địa chỉ mua tin cậy, an toàn sẽ đảm bảo hàng vừa chính hãng giá vừa hợp lý. Một số địa chỉ mua sắm đồ dùng mẹ và bé uy tín mà bạn có thể tham khảo: Con Cưng; Kids Plaza, Tiki.

Xem thêm: Liệu Sản Phẩm Vaseline Có Chứa Thành Phần Của Vaseline Và Lưu Ý Khi Sử Dụng

Những năm tháng đầu đời trẻ luôn cần 1 chế độ chăm sóc đặc biệt. Lựa chọn nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh chuyên dụng chính là 1 trong những cách gây dựng nền tảng vững vàng cho sức khỏe của bé yêu trong tương lai mà mẹ nên mạnh dạn đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button