Mẹ & Bé

Nhận Biết Dấu Hiệu Ốm Nghén Con Trai : Lời Đồn Và Sự Thật, Dấu Hiệu Ốm Nghén Bé Trai

Ốm nghén buổi sáng hay chiều? chua hay ngọt? nghén ít hay nhiều tưởng chừng như chẳng có gì khác biệt nhưng rất có thể đây là những dấu hiệu mẹ có thể dự đoán được giới tính thai nhi của mình trước 12 tuần.

Đang xem: ốm nghén con trai

*

Nghén chua sinh con gì? Nghén thèm chua là trai hay gái?

Dân gian thường quan niệm: “Trai chua gái ngọt” để nhận biết giới tính của em bé trong bụng mẹ. Theo đó, nếu mẹ có cảm giác thèm chua và mặn, rất có thể mẹ đang mang thai một bé trai. Ngược lại, nếu mẹ thèm ngọt, rất có thể sẽ là một nàng công chúa xinh xắn.

Nghén nhiều là con gái hay trai?

Các nhà khoa học Thuỵ Sĩ đã nghiên cứu rằng, những mẹ bầu thường xuyên có cảm giác buồn nôn sẽ có cơ hội mang thai bé gái cao hơn bé trai.

Nghén ít là con trai hay con gái?

Ngược lại, nếu mẹ có các biểu hiện ốm nghén ít hơn, khả năng thai nhi trong bụng mẹ sẽ là một bé trai.

Nghén buổi sáng sinh con gì?

Các nhà khoa học Thụy Sĩ cũng cho biết, 55% phụ nữ mang thai có tình trạng ốm nghén buổi sáng đã cho ra đời một cô gái đáng yêu. Nguyên nhân bởi quá trình sản sinh hormone khi mang thai bé gái nhiều hơn và làm mẹ buồn nôn nhiều hơn, nhất là vào buổi sáng.

Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ tập trung vào mẹ bầu “siêu ốm nghén” với tình trạng ốm nghén diễn ra khá nghiêm trọng. Đối với những mẹ chỉ ốm nghén bình thường, rất khó có thể xác định được chính xác.

Nghén cay là trai hay gái?

Một công bố mới đây từ mạng xã hội mẹ và bé (Gurgle) cho thấy phụ nữ mang thai thèm ăn cay sẽ mang con trai. Trong khi đó, nếu là thai nhi nữ, mẹ thường có xu hướng thèm chocolate.

Nghén chua, cay, mặn khi mang thai có sao không?

Tuy nhiên việc ăn cay hoặc mặn thường không tốt cho sức khỏe. Các mẹ nên ăn với liều lượng vừa phải cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, đủ chất cho mẹ và bé.

*

Những cách khác giúp dự đoán giới tính con yêu:

Vị trí bụng: theo quan niệm của nhiều mẹ nếu nhìn bụng mẹ thấp, rất có thể mẽ sẽ sinh bé trai, bụng cao là bé gái.Thay đổi cơ thể: Nếu mang thai bé trai, bạn có xu hướng tăng cân nhiều ở vùng bụng, trong khi mang thai bé gái người mẹ thường tăng cân ở tất cả các bộ phận trên cơ thể của mình.Mức độ “nạp” calo: Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khả năng mẹ mang thai nhi là nam nếu mẹ bầu thường xuyên “nạp” nhiều calo cho cơ thể.Nhịp tim: Nhiều quan niệm cho rằng nếu tim thai nhiều hơn 140 nhịp/phút là con gái, dưới 140 nhịp/phút là con trai. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng không có mối liên quan giữa nhịp tim thai và giới tính.

Xem thêm: Nhà Sách Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Nxb Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Tính theo lịch âm:Một phương pháp khá mơ hồ nhưng được khá nhiều mẹ tin tưởng đó là dựa trên ngày sinh của mẹ và tháng thụ thai. nếu nó là tháng lẻ, bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu là tháng chẵn, mẹ sẽ sinh con gái.Màu sắc nước tiểu: Nước tiểu có màu vàng nhạt thì có thể bạn đang mang thai một bé trai, nếu có màu trắng đục thì sẽ là một bé gái.Kích thước vòng ngực: Khi mang thai, ngực mẹ sẽ trở nên to hơn để chuẩn bị tạo sữa cho bé. Thông thường, ngực trái thường lớn hơn ngực phải một chút. Tuy nhiên, nếu mẹ thấy ngực phải to hơn rất có thể đây là dấu hiệu mẹ đang mang thai bé trai.Thay đổi tính cách: Khi mang thai nồng độ testosterone tăng dẫn đến việc hình thành giới tính ở bé.Do đó nếu mẹ trở nên mạnh mẽ hơn nhiềukhả năng sẽ sinh bé trai.

Tuy nhiên, tất cả những dự đoán trên chỉ là kinh nghiệm dân gian hoặc nhiều mẹ truyền đại lại, chưa có cơ sở khoa hoặc, mẹ sẽ biết được em bé trong bụng là trai hay gái ở tuần thứ 12 với độ chính xác khoảng 70% và nếu siêu âm thai ở tuần 16 với những bác sĩ giỏi thì độ chính xác sẽ là 100%.

Do đó không nên vì bất cứ lý do gì (yêu ghét, quan niệm, huyết thống…) mà cố tình lựa chọn và từ bỏ một hình hài chỉ vì giới tính. Dù con trai hay con gái con cũng sẽ rất khỏe mạnh, thông minh, hoạt bát nếu được nhận đủ tình yêu thương của cha mẹ thông qua Thai giáo mỗi ngày. Đó là tiền đề để ba mẹ có một em bé khỏe mạnh, thông minh khi chào đời.

Thai giáo là gì?

Thai giáo là phương pháp khoa học nhằm tạo ra môi trường phù hợp giúp con yêu phát triển tốt nhất cả về thể chất và trí tuệ.

Thông qua các hoạt động tương tác giữa ba mẹ với thai nhi, tạo ra các kích thích tích cực tới các giác quan và não bộ, giúp con yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, để con yêu có một khởi đầu vượt trội.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc thai giáo, nuôi dạy con ngay từ trong bụng mẹ, icreo.com.vn đã nghiên cứu và xây dựng nên một chương trình thai giáo online – Thai giáo 280 ngày yêu thương. Đây được coi là một cuốn cẩm nang thai giáo, có chứa đầy đủ giáo trình thai giáo đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt 280 ngày.

Không chỉ vậy, điểm khác biệt trong chương trình của icreo.com.vn là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ.

Xem thêm: ” Áo Dài Cho Bé Trai ” Giá Tốt Tháng 8, 2021, Áo Dài Bé Trai Giá Tốt Tháng 8, 2021

Từ đó đưa ra các bài thực hành với các phương pháp thai giáo phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích con yêu phát triển các giác quan, não bộ, trí tuệ và thể chất một cách toàn diện.

Để thai nhi tuần phát triển toàn diện, ba mẹ tìm hiểu ngay: https://icreo.com.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button