Mẹ & Bé

Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Trẻ từ 2 tới 3 tuổi rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản, cảm cúm… Điều này khiến các bậc cha mẹ rất lo lắng và luôn tìm mọi cách. nhằm ngăn ngừa, hạn chế tác động tới sự tăng trưởng của trẻ trong thời đoạn đầu đời.

Nguyên nhân của bệnh nhỏ nhặt ở trẻ em

Thân thể con người được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực của vi trùng và vi sinh vật có hại từ môi trường xung quanh bằng hệ thống miễn nhiễm. Hệ miễn nhiễm được ví như bức tường thành vững chắc, ngăn chặn và đẩy lùi các tác nhân gây bệnh, giúp thân thể luôn khỏe mạnh.

Hệ thống miễn nhiễm bao gồm hai loại: tự nhiên và thích ứng. Hệ miễn nhiễm tự nhiên hay còn gọi là miễn nhiễm bẩm sinh được di truyền từ mẹ ở thời đoạn bào thai. Lúc trẻ chào đời, hệ miễn nhiễm này tiếp tục được duy trì qua sữa mẹ và suy giảm rất nhanh sau lúc trẻ cai sữa mẹ.

Hệ thống miễn nhiễm thích ứng được tạo nên trong quá trình tăng trưởng của em nhỏ. Hàng ngày, trẻ em xúc tiếp và trao đổi liên tục với môi trường sống đầy rẫy vi sinh vật có hại. Lúc thân thể bị kích thích bởi sự tấn công của vi sinh vật lạ, hệ thống miễn nhiễm thích ứng sẽ xem xét. Nếu chúng quay trở lại xâm nhập, thân thể với kinh nghiệm “đấu tranh” trước đó sẽ sản sinh ra kháng thể phản ứng nhanh và mạnh hơn lần đầu.

Hệ miễn nhiễm kém khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Ảnh: internet

Tuy nhiên, ở trẻ em, bức tường này vẫn chưa hoàn thiện, còn nhiều lỗ hổng khiến các tác nhân gây hại dễ dàng xâm nhập. Đặc thù, thời đoạn từ 2 tới 3 tuổi, lúc trẻ ko còn thu được sự bảo vệ của hệ miễn nhiễm bẩm sinh, hệ miễn nhiễm thích ứng còn non nớt là thời cơ cho nhiều loại bệnh nhiễm trùng tăng trưởng. bệnh về đường hô hấp.

Hệ thống miễn nhiễm cần phải mạnh mẽ

Một hệ thống miễn nhiễm mạnh mẽ là cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa các bệnh vặt ở trẻ em. Trong những ngày trước tiên đặt nền tảng xây dựng hệ miễn nhiễm khỏe mạnh, trẻ cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, đặc trưng là những chất có lợi cho việc tăng cường sức đề kháng.

Là một doanh nghiệp thực phẩm toàn cầu với sứ mệnh mang lại sức khỏe, thú vui và hạnh phúc cho mọi người, Danone Nutricia đã dành hơn 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời để sản xuất các thành phầm từ sữa. Sữa công thức Aptamil.

Được sản xuất theo công thức Pronutra +, công thức tiên tiến nhất của Danone Nutricia, sữa Aptamil giúp tăng cường hệ miễn nhiễm cho trẻ và xúc tiến sự tăng trưởng toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Aptamil được bổ sung Prebiotic Oligosaccharides có lợi cho hệ miễn nhiễm, khuyến khích vi khuẩn có lợi trú ngụ trong dạ dày, đồng thời tăng thêm số lượng để bảo vệ thân thể chống lại vi khuẩn có hại.

Oligosaccharid được tổng hợp trong hỗn hợp GOS / FOS 9: 1. Hỗn hợp được cấp bằng sáng chế độc quyền và đã được chứng minh khoa học này giúp hỗ trợ sự tăng trưởng của hệ vi sinh vật đường ruột và tăng cường hệ thống miễn nhiễm ở trẻ em. Tuy nhiên, công thức còn có sự liên kết của hàm lượng DHA / AA và Omega 3/6 giúp tăng trưởng trí tuệ và thị giác; cùng với Sắt và các vitamin A, C, D cần thiết cho sự tăng trưởng nhận thức ở trẻ.

Aptamil được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại hệ thống shop trên toàn quốc. Hãng cũng dành nhiều ưu đãi thu hút lúc mẹ sắm thành phầm sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng tại trang thương nghiệp điện tử Kid’s Plaza. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi, vui lòng bấm vào đây.

Xem thêm các cách phân biệt sữa Aptamil chính hãng:


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ –

Video về Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ –

Wiki về Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ –

Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ –

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

[rule_3_plain]

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

[rule_1_plain]

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

[rule_2_plain]

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

[rule_2_plain]

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

[rule_3_plain]

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Ốm vặt ở trẻ, ác mộng của mẹ – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Ốm #vặt #ở #trẻ #ác #mộng #của #mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button