Mẹ & Bé

Công Ty Tnhh Đầu Tư Central Capital Is Hiring A Digital Marketing In Ho Chi Minh City, Vietnam!

Combine creative design & new high technologies to create innovative digital support of communication and marketing as well as tailor-made software.

Đang xem: Công ty tnhh đầu tư central capital is hiring a digital marketing in ho chi minh city, vietnam!

*

*

Software – custom development

Whatever tools or functionalities you need, our project manager and the development team will use the latest innovative technologies to complete your project on time.

*

Web & graphic design

A Website or an application should not only provide a visual experience but also a moment of successful interactions with the user. A proper mix between creative and marketing.

*

Development websites

Whether for a showcase website, a solution for online sales, catalog, Branding or campaign website. We accompany you to build your website that meets your requirements and your market needs.

*

Digital strategy

By crossing your business issues with the habits of online consumer and new digital trends, we imagine concepts and tools that connect your brand with your target.

Search engine optimization (seo)

For a Website to be visited, it must be found. And to be found, it must comply with both semantic and technical rules.

Dedicated Team

Our job is to design and implement outsourcing solutions in web development on a human scale, tailor-made for our clients.

Conception & Technology

Ergonomics

Technical and Functional Specifications

Web design

Graphic & Editorial Charter

HTML/CSS

PHP/MySQL

JavaScript / Ajax / Jquery

Realization

« Tailored » Website

E-commerce website « prestashop »

Responsive website (web, mobile, tablette)

CMS (WordPress, Drupal, Joomla)

Accessibility

Custom web development – Software

Web marketing, SEO specialist

SEO, search engine optimization

SEA, search engine advertising

Web analytics marketing & performance (traffic, conversion, etc.)

Social media marketing

Affiliate campaign

Digital strategy

Audit

Brand Strategy and Positioning

Social Media Strategy

Launch products Strategy

Content strategy

Interactive marketing and communication strategy

Leads & Customer generation strategy

Each brand or product needs a strategy to attract consumers in their market. Infiltrating the tribes of your audience, we learn to speak their language and behave as they do. Here we learn how your customers interact with your products and your competitors' products. With this, we have a unique insight into their culture. Then, we develop a workable plan that is grounded in reality.

We develop global platforms, campaigns and ecosystems that include open channels of conversation between brands and their communities. This contributes to helping brands to communicate more effectively with their audience, attract more and more people in their community and become, at the same time, a friendly and interesting part of their daily lives.

Xem thêm: Review Chi Tiết Về Các Loại Kem Dưỡng Johnson Baby Nắp Hồng

A product is no longer something you lay on the web just like that! It plays a key role in the ecosystem, through the communication channels and communities. We believe that product development and marketing should be integrated. The great interest of brands is an opportunity to gather feedback and information on the behavior of the community. This allows real people to become involved in your future development, and discovering new sources of revenue as well.

To ensure efficiency across multiple touch points of the brand, we test, measure and follow the work through performance analysis tools. By analyzing human behavior, conversations, comments and further analysis of cross media and organic traffic, we will be able to give you an expert guidance on the development of your future campaign can better meet targeted needs of your community. Amplify the positive and correct the negative.

icreo.com.vn

37 Ky Con Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, Ho Chi Minh City

*

028 3503 4588 info
Services

Digital Strategy

Web & Graphic Design

Lập trình web

Custom – Development Software

Performance Marketing

Search Engine Optimization – SEO

Dedicated Team

Terms & Condition – Privacy policy

icreo.com.vn trân trọng gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng về sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng. Tài liệu này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

Khi khách hàng truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ trực tuyến), chúng tôi hiểu rằng khách hàng hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách bảo mật này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây: – Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website. + Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, + Hỗ trợ quản lý tài khoản mà khách hàng đã đăng ký: kiểm tra lịch sử chọn dịch vụ, dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp để gửi đến khách hàng dịch vụ phù hợp. + Dùng để liên lạc trao đổi thông tin với khách hàng khi chúng tôi tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận. + Dùng để hỗ trợ, trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ phản hồi bằng điện thoại, email hoặc gửi thư tới địa chỉ mà khách hàng cung cấp khi có bất kỳ câu hỏi nào gởi đến cho chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như những mục đích đã đề ra.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình tư vấn, cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó , trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan chức năng yêu cầu. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Thời gian bảo hành chậm nhất là 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách không tính ngày nghỉ,lễ, tết.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp với chúng tôi, khi nhận khiếu nại của khách hàng chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn không cho thông tin cá nhân đó bị tiếp tục xâm phạm, đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Neutrogena Oil Free Acne Wash, Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Oil

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng phải tuân thủ mọi chính sách mà chúng tôi đã cung cấp trong phạm vi Dịch vụ.

Không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: không được gây trở ngại cho Dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ của chúng tôi theo như được luật pháp cho phép, bao gồm cả các luật và quy định hiện hành về quản lý xuất khẩu và tái xuất khẩu. Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi hoặc nếu chúng tôi đang điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai phạm.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc lôgô nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc kèm theo Dịch vụ của chúng tôi.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của icreo.com.vn về sự riêng tư giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng icreo.com.vn có thể sử dụng những dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư.

Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Việt Nam.

Quy định và hình thức thanh toán

Tùy vào các hợp đồng dịch vụ của icreo.com.vn chúng tôi sẽ có những hình thức thanh toán khác nhau.

Mọi khoản thu từ icreo.com.vn đều có hóa đơn chứng từ thanh toán đầy đủ tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Chính sách bảo hành/bảo trì

Tùy thuộc vào loại dịch vụ mà khách hàng chọn lựa, chúng tôi có những chính sách bảo hành khác nhau. Chúng tôi chỉ bảo hành những trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi như code phát sinh lỗi, những lỗi không liên quan chúng tôi sẽ nêu hướng khắc phục cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button