Quảng Cáo Ông Già Noel Đồng Tính Gây Tranh Cãi

Quảng cáo tới từ một hãng bưu chủ yếu trên Na Uy, mô phỏng tình thân đồng giới giữa ông già Noel với fan bầy ông trung niên. 


Quảng cáo mùa Giáng sinch năm nay tại Na Uy hứng chịu chỉ trích vì chưng phân cảnh ông già Noel hôn môi một bạn bọn ông, theo Đài truyền hình BBC News.

Trong đoạn phim nhiều năm 4 phút ít mang tên gọi When Harry meets Santa (tạm thời dịch: khi Harry gặp gỡ Santa) từ các dịch vụ bưu chính Posten làm việc quốc gia Bắc Âu này, nhì nhân trang bị chính bao gồm bạn bọn ông khoác vest và ông già tuyết. Họ gặp gỡ nhau mỗi mùa Giáng sinch trong nhiều năm.

*

Quảng cáo When Harry meets Santa mô bỏng tình yêu đồng giới thân ông già Noel với một tín đồ bọn ông trung niên.

Đến trong năm này, Harry ra quyết định viết lá thư gửi trao ông già tuyết kèm lời nhắn: All I want for Christmas is you (tạm thời dịch: Tất cả hồ hết gì tôi ao ước đến Giáng sinch là bạn).

Bạn đang xem: Quảng cáo ông già noel đồng tính gây tranh cãi

Điều ước của fan bầy ông thành thực tại vào đêm Giáng sinc. Ông già Noel lộ diện với nói sẽ tìm thấy cách để cả hai ngơi nghỉ cùng mọi người trong nhà mặc kệ các dị nghị. Cả hai tiếp đến có nhiều động tác gần gũi, ôm hôn.

Đoạn video clip xong xuôi với lời nói "Chúc mừng Giáng sinh". Quảng cáo này hiện “viral” ngơi nghỉ khu vực châu Âu với trên 2 triệu lượt xem.

Monica Solberg, giám đốc tiếp thị của Posten, cho biết: “Chúng tôi ao ước lưu niệm 50 năm kể từ lúc Na Uy huỷ bỏ nguyên lý cấm tình dục đồng giới cùng gửi đi thông điệp tình cảm không tồn tại giới hạn”.

Dù được xã hội LGBT mừng đón, đoạn clip vẫn hứng chịu đựng chỉ trích dữ dội tự đông tín đồ xem. Các ý kiến làm phản đối nhận định rằng đoạn Clip quảng bá này dục tình hóa nhân vật dụng quan trọng đặc biệt của mùa tiệc tùng, lễ hội, mặt khác xung khắc họa hình hình ảnh xấu cho ông già tuyết: lừa dối, bội nghịch bà già Noel.

Phân chình ảnh ông già tuyết và Harry "khóa môi" nhau bị chỉ trích là hạ nhục hình hình ảnh nhân đồ gia dụng đặc biệt của mùa lễ hội.

“Chúng tôi hy vọng chờ clip được tiếp nhận nhưng không nghĩ phản ứng của fan xem lại phệ tới vậy”, bà Monica cho thấy.

Theo BBC, sinh hoạt các nơi trên nhân loại, phát minh về một cthị trấn tình hữu tình, đồng tính tương quan mang lại ông già Noel bị phản đối kinh hoàng. Một cuộc điều tra vào vào giữa tháng 12 tại Anh chỉ ra rằng không ít người dân nước này coi hình hình họa ông già Noel đồng tính là “cần yếu chấp nhận”.

Xem thêm: Ms Access Là Gì ? Access Là Được Những Công Việc Gì

Còn trên Na Uy, chỗ gồm bốn tưởng dỡ mở với xã hội LGBT, quảng cáo này được xem như một mẩu truyện ấm cúng mùa Giáng sinh và phản ảnh thái độ thân mật của nước này đối với quyền của tín đồ đồng tính.

Những năm 1960, các cặp đồng giới ở Na Uy đề nghị gặp nhau trong số câu lạc cỗ kín đáo với bị buôn bản hội Review nóng bức.

Đến năm 1972, đồng tính luyến ái bị bác bỏ bỏ ngoài list tội hình sự sống Na Uy nhờ vào các cố gắng nỗ lực biến hóa ở trong nhà hoạt động làng hội Kim Friele. Đến năm 1993, hôn nhân gia đình đồng giới được cho phép ngơi nghỉ nước này.


Dịch Covid-19 càng kéo dãn, bánh ngọt nghỉ ngơi Hàn Quốc càng mắc hàng

Đồ ngọt cùng với chức năng giảm căng thẳng tạm thời đang rất được bạn Hàn đặt tải các vào thời điểm Giáng sinc. Những dòng bánh gakhổng lồ đắt đỏ có mức giá vài ba chục mang lại vài ba trăm nghìn won.


Quảng cáo ông già Noel đồng tính khiến tma lanh cãi ông già Noel ông già tuyết Noel Giáng sinh đồng tính LGBT khiến bất đồng quan điểm lăng xê khiến tranh cãi Na Uy Bắc Âu

Bình luận


*

Người trẻ China chật thiết bị search phương pháp chữa mất ngủ

0 10

Với những người tiếp tục trằn trọc, thao thức về đêm trên Trung Hoa, chúng ta có thể tìm về hình thức dịch vụ ru ngủ trực con đường, nơi những nhân viên cấp dưới đã chat chit, giúp bọn họ vào giấc.

*

Lo dịch bệnh, bạn ttốt muốn về quê ăn uống Tết sớm

0 19

Đặt vé máy bay ra Hà Nội nhanh chóng 3 tuần trước Tết Âm lịch, Thúy Hạnh (hiện tại ngơi nghỉ TP..HCM) cho thấy thêm cô sẽ ngóng đợi từng giờ về bên sau ngay gần một năm ko gặp mặt phụ huynh.

02:02

Lớp học tập tô điểm bánh cupcake Giáng sinch

0 51 1

Người tmê say gia worksiêu thị có thể vẽ, sáng tạo lên bánh với chủ đề mùa Giáng sinh nhỏng tuần lộc, bông tuyết, vòng nguyệt quế...