Phao Đỡ Cổ Cho Bé – Phao Cổ Giá Tốt Tháng 7, 2021

Đối với nhiều người, bơi lội không chỉ là bộ môn thể thao giúp nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện tinh thần sau mỗi giờ làm việc vất vả. Tuy nhiên, bơi lội còn rất quan trọng với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Nếu như, bạn đang phân vân không biết có nên cho bé yêu đi bơi vào mùa hè này hay không, hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Đang xem: Phao đỡ cổ cho bé

Trẻ sơ sinh rất mong manh nên nhiều phụ huynh lo ngại về việc cho bé bơi quá sớm hay không biết nên cho bé bơi tại nhà hay đến trung tâm dạy bơi,hay cách chọn phao bơi cho bé tốt nhất – tất cả những câu hỏi này sẽ được icreo.com.vn giải đáp cho bạn ngay hôm nay!

*

NỘI DUNG CHÍNH

A. LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ SƠ SINH TẬP BƠI

1. Giúp con biết bơi nhanh hơn

2. Giúp con tự tin hơn

3. Kích thích phát triển thể lực và trí tuệ của bé

4. Giúp con phát triển chiều cao vượt trội

5. Giúp con tự bảo vệ bản thân khi gặp nạn

B. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐƯA TRẺ SƠ SINH KHI TẬP BƠI

1. Thời gian ở dưới nước

2. Nhiệt độ nước

3. Có bố mẹ bên cạnh khi bé tập bơi

4. Chọn và dùng phao đỡ cổ đúng cách

5. Hạn chế tình trạng để bé khóc

C. CÓ NÊN DÙNG PHAO BƠI ĐỠ CỔ CHO TRẺ KHÔNG

1. Một số nhược điểm của phao bơi đỡ cổ

2. Có nên cho bé sử dụng phao bơi đỡ cổ hay không?

D. CÁCH CHỌN VÀ BẢO QUẢN PHAO BƠI ĐỠ CỔ TỐT

1 Hướng dẫn chọn phao bơi đỡ cổ cho trẻ

2. Lưu ý sử dụng và bảo quản phao bơi đỡ cổ

A. LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ SƠ SINH TẬP BƠI

Bơi là phản xạ tự nhiên của mỗi đứa trẻ. Ở Việt Nam, nhiều bố mẹ còn mờ hồ về việc cho trẻ sơ sinh hay trẻ chưa được 1 năm tuổi đi bơi. Bởi nhiều người cho rằng trẻ còn quá nhỏ và hành động này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, ở các nước phương Tây thì cha mẹ lại rất quan tâm đến việc tập bơi cho trẻ sơ sinh. Dưới đây là 5 lợi ích khi ba mẹ đưa trẻ đi tập bơi càng sớm càng tốt.

*

1. Giúp con biết bơi nhanh hơn

Học bơi càng sớm trẻ sẽ càng nhanh biết bơi. Bởi khi tiếp xúc với nước từ sớm, các con sẽ hình thành nên phản xạ với nước tốt hơn, cũng giảm nỗi sợ hãi khi làm quen với môi trường nước. Nhờ đó việc học bơi của các con về sau sẽ dễ dàng hơn. Ngoài việc tác động đến khả năng bơi lội, cho trẻ tập bơi từ sớm còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé về sau, đặc biệt là khả năng bé biết trườn, lật, bò, đi,… cũng như kích thích

2. Giúp con tự tin hơn

Tự tin là một nhân tố rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đa phần các bé sẽ hoảng sợ, thậm chí khóc thét khi xuống hồ bơi lần đầu. Nhưng một khi đã quen với môi trường xung quanh mình thì các con thường rất thích thú và luôn khám phá. Đồng thời tự động sinh ra tâm lý tự tin hơn trong việc thể hiện những kỹ năng mà bản thân nắm vững.

Điều này tác động rất lớn đến tâm lý bé trong quá trình phát triển. Sau này khi gặp khó khăn các con sẽ luôn biết cố gắng, tự tin rằng mình có thể làm được. Đây là cách rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại của bé. Mặt khác, khi tập bơi sẽ được tiếp xúc với nhiều người hơn ngoài bố mẹ mình. Điều này sẽ giúp bé rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử, giúp bé mạnh dạn hơn và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tự kỷ.

*

3. Kích thích phát triển thể lực và trí tuệ của bé

Tập bơi sớm sẽ rất có lợi đối với sự phát triển trí não của trẻ. Bơi lội sẽ giúp kích thích hệ thần kinh vận động và cảm giác phát triển mạnh; làm tăng sự hưng phấn. Nhờ đó sự kích thích tiềm ẩn trong não trẻ sẽ có cơ hội để phát triển, khiến trẻ thích khám phá mọi thứ và tìm hiểu một cách hăng say hơn. Đây chính là nguyên nhân khiến trẻ ngày càng thông minh cũng như có kiến thức sâu rộng hơn về cuộc sống xung quanh. Ngoài ra, việc hình thành phản xạ nhanh, hoạt bát hơn sẽ giúp trẻ hình thành nên tính cách vui vẻ, tích cực và hòa đồng. Đây là yếu tố vô cùng có lợi cho sự phát triển của các con về sau.

4. Giúp con phát triển chiều cao vượt trội

Theo các chuyên gia, việc cho trẻ tập bơi sớm sẽ kích thích phát triển chiều cao và thể chất của trẻ rất tốt. Nhiều nghiên cứu và khảo sát đã chứng minh rằng, những đứa trẻ biết bơi sớm sẽ có chiều cao vượt trội hơn so với những trẻ bình thường khác.

*

Nguyên nhân là vì, khi tập bơi các khớp xương sẽ được kích thích một cách tích cực. Đặc biệt phần xương cột sống sẽ được kích thích mạnh mẽ nhất. Xương sẽ được giãn và phát triển khi bé tập bơi thường xuyên. Chính vì thế, càng lớn thì chiều cao của những đứa trẻ biết bơi sớm sẽ vượt trội hơn so với các bạn cùng trang lứa.

5. Giúp con tự bảo vệ bản thân khi gặp nạn

Đây là một trong những lợi ích không thể bỏ qua và cũng là nguyên nhân chính mà nhiều bậc phụ huynh hướng đến khi có ý định cho trẻ tập bơi. Hiện nay, tỷ lệ trẻ em đuối nước vẫn còn khá cao, đặc biệt là ở nước ta nhiều trẻ vẫn còn chưa biết bơi. Chính vì thế, việc tập bơi cho trẻ sơ sinh sớm là cách giúp con tự bảo vệ mình tốt nhất trong những trường hợp không mong muốn.

Như vậy với 5 lợi ích khi cho trẻ sơ sinh tập bơi trên đây sẽ là lí do để phụ huynh cho bé tham gia bộ môn này càng sớm càng tốt. Bé vừa cải thiện được khả năng giao tiếp, vừa phát triển thể chất tốt hơn những bạn cùng trang lứa, vậy thì bạn còn băn khoăn điều gì nữa?

B. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐƯA TRẺ SƠ SINH KHI TẬP BƠI

Tập bơi cho trẻ sơ sinh mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, trí tuệ và sự phát triển chung của trẻ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể khiến bộ môn vốn mang lại nhiều lợi ích này trở nên hại cho sức khỏe của bé. Và, để bé có quãng thời gian bơi lội đạt hiệu quả cao nhất, các mẹ cần lưu ý những điều sau:

*

1. Thời gian ở dưới nước

Cơ thể trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và yếu. Vì vậy không nên cho bé ngâm nước quá lâu, tránh bị cảm lạnh và ảnh hưởng không tốt cho phổi. Mỗi bé sẽ có thể lực và tình trạng sức khỏe khác nhau. Thời gian lý tưởng cho bé trong bể bơi là từ 10 – 30 phút. Ví dụ trẻ từ 3 – 8 tháng tuổi chỉ nên tập bơi khoảng 7 – 10 phút. Trẻ lớn hơn trên 1 tuổi có thể tập bơi lâu hơn khoảng 10 – 25 phút.

2. Nhiệt độ nước

Thân nhiệt của trẻ sơ sinh khác biệt rất nhiều so với người lớn. Do đó, khi cho trẻ bơi cần chú ý đến nhiệt độ của nước. Nhiệt độ nước phải tương đương với nhiệt độ cơ thể bé, khoảng 36 – 38 độ C. Nhiệt độ nước quá thấp có thể khiến bé bị cảm lạnh, nhiệt độ nước quá cao có thể khiến làn da nhạy cảm của bé bị khô rát, thậm chí là bỏng. Chính vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra kỹ nhiệt độ nước trước khi cho trẻ sơ sinh bơi nhé.

3. Có bố mẹ bên cạnh khi bé tập bơi

Bố mẹ là những người thân cận nhất với bé. Nếu phải đột ngột tiếp xúc với người lạ con sẽ cảm thấy không an toàn. Vì vậy, bố hoặc mẹ cần bên cạnh trong lúc con tập bơi để tăng cảm giác an toàn. Khi bé cảm thấy thân thuộc và không sợ hãi thì việc học cũng hiệu quả hơn. Việc có bố mẹ bên cạnh trong môi trường mới sẽ khiến bé cảm thấy an toàn hơn và dần mở lòng để học bộ môn thể dục tuyệt vời này.

*

Bạn cũng có thể dùng Áo phao tập bơi trẻ em 3 mảnh để bảo vệ bé

4. Chọn và dùng phao đỡ cổ đúng cách

Nhiều phụ huynh cho rằng chỉ cần đeo phao đỡ cổ cho con và đặt bé xuống nước là bé sẽ không bị ngạt nước, tay chân phía dưới vẫn có thể vùng vẫy. Tuy nhiên, sử dụng phao đỡ cổ cho bé không phải là biện pháp an toàn.

Theo các bác sĩ, khi cố định cầu và cổ bé bằng phao đỡ cổ sẽ gây ra nhiều khó chịu. Việc giữ phần đầu trên mặt nước còn cơ thể ở dưới sẽ gây áp lực lớn cho vùng cổ và xương cổ. Trong khi đó trẻ sơ sinh chưa phát triển toàn diện về xương nên việc này sẽ khiến bé có nguy cơ bị chấn thương vùng cổ.

Do đó, các bố mẹ khi mua phao bơi cổ cho con cần chú ý chọn loại phao bơi có thể ôm sát phần cằm của bé chứ không phải phần cổ. Việc chọn và dùng phao bơi không đúng cách có thể khiến bé bị nghẹt thở, khó chịu và ảnh hưởng đến phần xương cổ. Ngoài ra, trong phần dưới, icreo.com.vn cũng chia sẻ cho các bạn cách chọn phao cổ tốt nhất, đừng bỏ lỡ nhé.

*

5. Hạn chế tình trạng để bé khóc

Để hạn chế tình trạng bé sợ hãi dẫn đến khóc nhiều, bố mẹ cần lưu ý những điều sau:

– Cho bé từ từ làm quen với nước. Đồng thời giữ bé chặt để bé có thể cảm nhận được sự an toàn.

– Bắt đầu chậm, không vội vàng, để bé di chuyển từ từ trong nước trước.

– Bạn có thể tạo cho bé một số hoạt động như đập tay, chân dưới nước bé đã quen.

*

– Luôn khen ngợi để cổ vũ tinh thần bé dù chỉ là một hành động nhỏ.

– Bạn có thể cho bé sử dụng phao tay; áo phao hoặc phao lưng khi mới bắt đầu để giữ bé an toàn.

Việc tập bơi cho trẻ sơ sinh đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian và hết sức kiên nhẫn với con. Tuy nhiên những lợi ích mà việc này mang đến lại vô cùng to lớn và có lợi cho con. Khi được tiếp xúc sớm với bơi lội, sức đề kháng của bé sẽ tăng và chống chọi được với bệnh tật tốt hơn.

C. CÓ NÊN DÙNG PHAO BƠI ĐỠ CỔ CHO TRẺ KHÔNG

Đối với trẻ sơ sinh khi tập bơi, bé luôn cần có một chiếc phao bơi để bảo vệ bản thân. Và phao bơi đỡ cổ là dụng cụ bơi lội bạn nên sắm cho trẻ. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, phao đỡ cổ mang lại nhiều tác hại đến sức khỏe cũng như sự thoải mái của bé khi bơi. Hãy cùng icreo.com.vn tìm hiểu sự thật này và tham khảo một số cách để sử dụng phao bơi đỡ cổ tốt nhất có thể nhé!

*

1. Một số nhược điểm của phao bơi đỡ cổ

1.1 Không hề thoải mái như lầm tưởng

Thông qua các đánh giá của chuyên gia, mẹ sẽ thấy ngạc nhiên vì những lời có cánh cho sản phẩm này không hề tuyệt vời như quảng cáo.

Xem thêm: Săn Điện Thoại 0 Đồng – Điện Thoại, Smartphone Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Nhiều người nghĩ rằng hoạt động cùng bơi với bé cưng sẽ làm con dạn dĩ và gia tăng kết nối giữa mẹ và con. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, việc để trở sơ sinh chưa quen với môi trường nước sẽ khiến trẻ sợ hãi và cảm thấy mất an toàn. Phao bơi đỡ cổ tuy rằng có tác dụng nâng bé nổi trên mặt nước nhưng phụ huynh nên có những sự liên kết nhất định với con trẻ. Dưới làn nước mát, trẻ cảm nhận sự thư giãn, an toàn và vui vẻ khi được bàn tay mẹ ôm ấp, vờn nước.

Francoise Freedman, người sáng lập ra Birthlight, vốn là một chuyên gia hàng đầu thế giới về bơi cho bé, nói rằng: Cho trẻ sơ sinh bơi trong làn nước là điều tuyệt vời. Nó trẻ mở rộng khám phá phản xạ, phát triển vận động, cảm giác và xúc giác… Nhưng khi cho con mang phao cổ, các tác dụng này bị vô hiệu hóa.

*

Khi bé bơi xong, hãy dùng Khăn thể thao nhanh khô loại cao cấp Aonijie E4091 để lau khô cơ thể, tránh bé bị lạnh nhé

Khi mang phao đỡ cổ, bé sơ sinh cảm giác như bị cô lập, không còn kết nối với người lớn. Không có gì cho bé bám vào giúp con cảm giác bình yên. Bị cố định bởi chiếc phao, bé cũng không thoải mái vùng vẫy như bình thấy. Do đó, phao đỡ cổ không hề khiến bé thấy thoải mái vì phải xa cách với ba mẹ.

1.2 Tác hại đến đầu, cổ của bé

Phao đỡ cổ cho bé chỉ giúp cố định phần đầu của trẻ. Dụng cụ này không thể đảm bảo an toàn cho các đốt sống mềm và yếu ớt của con. Các dây chằng và cơ cố của bé có thể bị căng ra khi “treo” mình dưới dòng nước. Sự kiểm soát cổ và đầu đánh dấu sự phát triển thể chất của một em bé, khi trẻ được vài tháng tuổi. Đeo phao đỡ cổ khi trẻ dưới 5 tháng tuổi có thể hạn chế sự phát triển tự nhiên này. Trẻ 3 tháng tuổi dùng phao cổ có thể cản trở quá trình phát triển dây thần kinh, vốn hữu ích cho phản xạ ngóc đầu của bé.

1.3 Nguy cơ lên cột sống

Nghiên cứu khoa học cho thấy việc thường xuyên dùng phao cổ cho bé tác động ít nhiều đến cột sống của trẻ. Trẻ sơ sinh mới ra đời, cột sống tự nhiên có hình chữ C. Độ cong cột sống được hình thành dần qua sự chuyển động tích hợp của cơ thể khi chúng phát triển. Điều này cũng giúp bé ngồi, đứng và đi bộ.

*

Đeo phao đỡ cổ và thả nổi vô tình “khó” chuyển động của lưng trên và cơ ngực, khó chuyển động đầu. Phao cao su cũng gây mở rộng cột sống, làm cơ lưng của bé bị tác động. Thay vì dùng phao cổ cho bé, nếu muốn tận dụng tác dụng của làn nước cho sự phát triển của bé, mẹ nên cho con học bơi tại các trung tâm huấn luyện có giấy phép. Các chuyên gia tại đây sẽ giúp bé vận động trong nước. Đừng quá “mù quáng” trước trào lưu khoe ảnh bé yêu vùng vẫy trong làn nước mà bỏ qua tác hại của nó đến sự phát triển của trẻ, bạn nhé!

Do đó, để hạn chế những tác hại này, bạn nên cho bé dùng phao đỡ cổ trong thời gian ngắn, đừng quá lạm dụng nó cho bé yêu. Hãy để bé cảm thấy thoải mái nhất nhé.

2. Có nên cho bé sử dụng phao bơi đỡ cổ hay không?

Với một số nhược điểm kể trên, theo bạn, có nên cho bé sử dụng phao bơi đỡ cổ cho bé hay không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, phao bơi cổ cho trẻ sơ sinh chỉ nên sử dụng khi cổ của bé đã thật cứng cáp và bé đã có kỹ năng lật người, để có thể đảm bảo an toàn cho bé khi vận động dưới nước. Và đây là loại phao bơi thích hợp cho trẻ dưới 1 tuổi.

*

Trước khi bé có thể xuống bể bơi lớn để học bơi, bố mẹ hãy cho bé làm quen và vui đùa với nước từ những hoạt động thường ngày nhất. Như khi đi tắm, bố mẹ hãy để bé được thoải mái đập chân tay trong nước. Rồi dần dần dạy cho bé cách co duỗi chân và học cách lật trở mình bằng cách cho những đồ chơi nhỏ nổi trên mặt nước để bé với lấy hoặc dạt đồ chơi ra xa. Cứ như vậy dần dần bé sẽ hình thành được phản xạ lật mình mà không bị mệt, nhờ khối lượng riêng của nước trong bồn tắm nặng hơn giúp cơ thể bé có thể vận động nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Khi bé được 2 tháng tuổi, bố mẹ hãy cho bé tập các động tác đập chân tay, tập bơi ngửa trong bồn tắm với sự nâng đỡ của bố mẹ. Khi bé đã biết lật và cổ cũng cứng cáp hơn, bố mẹ có thể đeo phao bơi cổ cho bé và để bé tự bơi theo bản năng.

Các sản phẩm phao bơi cổ cho trẻ sơ sinh được sản xuất với chất lượng cao thường có kèm hướng dẫn cụ thể rõ ràng về độ tuổi sử dụng sản phẩm. Các chuyên gia cho biết khoảng thời gian sử dụng phao bơi đỡ cổ cho bé phù hợp nhất thường là từ 3 tháng tuổi cho đến 2 năm tuổi, khi cổ của bé đã trở nên cứng cáp hơn. Vì vậy, đừng sử dụng phao bơi đỡ cổ khi trẻ còn có nhỏ nhé.

D. CÁCH CHỌN VÀ BẢO QUẢN PHAO BƠI ĐỠ CỔ TỐT

Mùa hè về mang lại một không khí nóng bức và khó chịu, nếu ở trong nhà nhiều với không khí điều hoà mát lạnh thì sẽ không tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh, và hoạt động vui chơi bơi lội là không thể thiếu cho bé trong mùa hè oi bức này. Để bé được thoả sức ngâm mình với dòng nước mát mà bố mẹ vẫn yên tâm không lo lắng thì nhất định phải chuẩn bị mua sắm cho con những chiếc phao bơi đỡ cổ tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn chọn phao bơi cho bé an toàn theo độ tuổi đã được icreo.com.vn nghiên cứu và đúc kết để giúp bố mẹ lựa chọn được tốt nhất.

*

1 Hướng dẫn chọn phao bơi đỡ cổ cho trẻ

1.1. Chất liệu của các loại phao bơi

Trên thị trường hiện nay có phao bơi cho bé là rất đa dạng và nhiều thương hiệu khác nhau, vì thế chất lượng sản phẩm khác nhau. Chất liệu tạo nên phao là điều mà bố mẹ cần phải lưu ý phải lựa chọn những loại phao tốt và có uy tín để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng dưới nước.

Khi mua phao bơi cho bé bố mẹ không nên chọn những loại nhựa có ký hiệu số 3, chữ V vì chúng có thể gây hại cho sức khoẻ của bé khi sử dụng vào mùa hè. Cha mẹ nên lựa chọn cho trẻ những sản phẩm được làm từ nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer) vì chúng là nhựa dẻo có khả năng nổi trong nước và được kiểm chứng an toàn cho sức khoẻ với trẻ em.

1.2. Chọn mua phao bơi trẻ em có thương hiệu

Sau khi xem xét về mặt chất lượng của phao bơi thì điều thứ 2 bố mẹ cần chú ý đó chính là thương hiệu của sản phẩm cũng rất quan trọng cho sức khoẻ và độ an toàn khi bé sử dụng để tắm. Khi cha mẹ lựa chọn những sản phẩm có tên tuổi thì chất lượng cũng được đảm bảo và giá cả cũng không sợ bị chặt chém quá cao.

*

Nếu chẳng may mua phải hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ thì sẽ không đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn như nhựa sẽ có mùi và hoá chất nồng nặc, nhanh bị phai màu gián tiếp làm hại tới da và sức khoẻ của bé. Ngoài ra, khi mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng bạn sẽ tin tưởng hơn khi chúng đã được kiểm định và dán tem của các cơ quan y tế về chất lượng sản phẩm.

1.3 Tìm địa chỉ bán phao bơi uy tín

Phao bơi đỡ cổ cho trẻ sơ sinh và phao bơi cho trẻ nói chung là những sản phẩm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Do đó, ngoài việc tìm hiểu những kinh nghiệm chọn mua phao bơi, những thương hiệu uy tín trên thị trường, bạn còn cần cẩn trọng với nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để đảm bảo, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp các sản phẩm thể thao uy tín, được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Hiện nay, icreo.com.vn là một trong những đơn vị cung cấp phao bơi uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và nếu bạn có nhu cầu mua phao bơi cho bé, bạn có thể đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Hoặc bạn có thể truy cập các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki,…tìm kiếm “phao bơi” và chọn nhà cung cấp icreo.com.vn để tận hưởng ưu đãi từ các sàn nhé!

*

2. Lưu ý sử dụng và bảo quản phao bơi đỡ cổ

– Tuyệt đối không mua những sản phẩm không rõ xuất xứ, có mùi nhựa hoặc hóa chất quá nồng nặc cũng như phai màu khi sử dụng. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ (tên công ty sản xuất, đơn vị nhập khẩu) và dán mác kiểm định (nếu có) của các cơ quan y tế.

– Tránh mua những sản phẩm có các ký hiệu như số 3, chữ V hay PVC. Điều này có nghĩa sản phẩm được làm từ PVC và có thể gây hại khi sử dụng dưới nước vào mùa hè.

– Chọn mua các sản phẩm được làm từ nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer – một loại nhựa dẻo có khả năng nổi trong nước và an toàn hơn)

– Hạn chế sử dụng dưới thời tiết quá nóng và quá nắng nếu bạn không chắc chắn liệu sản phẩm có chứa chất độc hay không. Ở nhiệt độ thấp hơn (như các bể bơi trong nhà, trời râm mát) cũng làm hạn chế việc giải phóng phthalates.

*

– Trong trường hợp không thể chọn được sản phẩm an toàn ưng ý, bạn có thể nghĩ đến việc tận dụng 1 số vật dụng an toàn thường ngày chẳng hạn như chiếc can nhựa rỗng được nắp chặt có thể sử dụng như 1 chiếc phao bám để tập bơi (thông thường chất liệu sử dụng để làm can nhựa đựng thực phẩm bao giờ cũng có chỉ số an toàn cao hơn các sản phẩm công nghiệp khác).

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Obagi Hydrate Facial Moisturizer, Vì Sao Nên Chọn Kem Dưỡng Ẩm

Như vậy, mặc dù phao bơi đỡ cổ có một số nhược điểm nhưng nếu bạn biết cách khắc phục, thì đây vẫn là vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh khi đi bơi. Hi vọng bạn sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp, an toàn cho sức khỏe của bé. Hãy lưu ý những điều mà icreo.com.vn chia sẻ trên đây để có được những lựa chọn tốt nhất nhé.

Phao đỡ cổ

Phao đỡ cổ Intex. Phao bơi nâng cổ cho trẻ em được nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp bé tự …Phao đỡ cổ intex, Thành phố Hồ Chí Minh. … Phao đỡ cổ intex giúp bé sơ sinh tập bơi . … Phao bơi nâng cổ tập bơi cho bé có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.Phao bơi đỡ cổ cho bé Sunshine mới nhất 2020Phao bơi đỡ cổ cho bé Sunshine: để bé không sợ nước, ngay từ khi cuống rốn liền,Mua BỂ BƠI 3 CHI TIẾT INTEX KÈM PHAO CỔ & BƠM ĐIỆN giá tốt. …Bộ bể bơi cho bé – Swimming pool for children Fishbowl Intex 59469 sau khi bơm có kích thước đường kính … Phao đỡ cổ tập bơi cho bé – Giá Lẻ bằng Sỉ.Phao bơi Intex cho bé yêu. Các sản phẩm phao bơi được phân phối và bảo hành chính hãng Intex tại Việt Nam.‎Phao bơi chống lật cho bé … · ‎Phao bơi INTEX 58221 · ‎Phao bơi INTEX 59570

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button