Tài Chính

Phí Quản Lý Tài Khoản Bidv Là Bao Nhiêu? Có Những Khoản Phí Quản Lý Nào

Phí quản lý tài khoản là mối quan tâm lớn của rất nhiều người bởi số lượng người sử dụng ATM ngày một tăng. Vậy phí quản lý tài khoản BIDV là gì và bao nhiêu là đủ? Có những loại phí quản lý tài khoản nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Phí quản lý tài khoản BIDV là gì?

Phí quản lý tài khoản BIDV là khoản chi phí mà khách hàng cần phải thanh toán khi sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng BIDV. Đây là một loại phí duy trì bắt buộc mà những người sử dụng các dịch vụ của tài khoản ngân hàng cần phải chi trả nếu muốn tiếp tục thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.

Đang xem: Phí quản lý tài khoản bidv

*

Khái niệm phí quản lý tài khoản của ngân hàng BIDV

Hiện nay, đa phần các ngân hàng sẽ cung cấp 2 loại dịch vụ đặc thù cho khách hàng gồm: tín dụng và thanh toán. Với hình thức tài khoản tín dụng những vấn đề mà khách hàng quan tâm sẽ là: lãi suất. Còn đối với hình thức dịch vụ thanh toán thì khách hàng sẽ thường hay quan tâm đến phí quản lý tài khoản ngân hàng, các sản phẩm thẻ thanh toán.

Cách phân biệt phí quản lý tài khoản và phí thường niên

Nhiều người vẫn thường có sự nhầm lẫn giữa phí quản lý tài khoản và phí thường niên. Tuy nhiên, 2 loại phí này hoàn toàn khác nhau, những khách hàng sử dụng tài khoản thanh toán phải lưu ý. Bởi nếu không phân biệt được rõ ràng bạn sẽ khó có thể kiểm soát được tài khoản của mình.

Phí thường niên là loại phí thường sẽ áp dụng cho thẻ tín dụng, được thanh toán theo năm. Chỉ những loại thẻ ATM thuộc vào loại thẻ tín dụng mới thanh toán phí thường niên này. Số tiền thanh toán phí thường niên sẽ bị trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn.

Phí quản lý tài khoản thường áp dụng cho những loại thẻ ngân hàng thuộc dòng thẻ thanh toán. Với loại phí này bạn sẽ phải trả tiền phí theo từng tháng và số tiền phải trả phí quản lý tài khoản sẽ được ngân hàng trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn.

Xem thêm: Dánh Sách 7 Chợ Mới Vũng Tàu Giá Rẻ, Đa Dạng & Giờ Bán Cụ Thể

►Tìm hiểu ngay: Những thông tin ngân hàng hữu ích đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Những loại phí quản lý tài khoản ngân hàng

*

Những loại phí quản lý tài khoản

Khi sử dụng các dịch vụ của tài khoản thanh toán bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo về việc trừ tiền phí quản lý. Vậy trong phí quản lý tài khoản bao gồm những loại phí nào? Những loại phí quản lý tài khoản ngân hàng sẽ bao gồm:

Phí duy trì tài khoản: là loại phí để bạn có thể duy trì tài khoản trong hệ thống, ngay khi bạn bắt đầu đăng ký tài khoản đã bị thu phí này. Phí dịch vụ SMS banking: chi phí để duy trì hoạt động thông báo của dịch vụ sms khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Phí internetbanking

Đó là 3 loại phí thuộc phí quản lý tài khoản mà bạn thường bạn đóng khi đăng ký mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV. Có thể nói không chỉ BIDV mà hầu hết các ngân hàng đều sẽ có phí quản lý tài khoản, nhưng mức phí sẽ có những sự khác nhau.

Mức phí quản lý tài khoản là bao nhiêu?

*

Mức phí quản lý tài khoản

Chắc hẳn khi đăng ký sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán của ngân hàng BIDV mọi người sẽ thắc mắc về mức phí quản lý tài khoản. Với ngân hàng BIDV thì quy định về mức phí quản lý tài khoản sẽ như sau:

Phí duy trì tài khoản: 26.400 đồng/năm Phí SMS banking: 9.900 đồng/năm Phí Mobile/internet banking: miễn phí

Mỗi ngân hàng sẽ có những mức quy định riêng về mức phí mà khách hàng cần đóng khi đăng ký mở tài khoản. Với mức phí được quy định, BIDV được khách hàng đánh giá là một trong những ngân hàng có mức phí quản lý tài khoản thuộc hàng cao trong số các ngân hàng hiện nay. Nhưng đi kèm với khoản phí lớn lại các dịch vụ vô cùng tiện ích.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Hồng Vẽ Bằng Bút Chì Cực Đẹp, 100+ Hình Ảnh Hoa Hồng Vẽ Bằng Bút Chì

►Có thể bạn quan tâm: Xem ngay những đánh giá về môi trường làm việc, mức lương cũng như cơ hội việc làm tại ngân hàng Vietcombank mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button