Xách Tay Nhật

Phim Hoạt Hình Của Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại, 54 Phim Anime Nhật Bản Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động nên thu hút đông đảo đọc giả trong và ngoài nước. Ngoài phim hoạt hình dành cho trẻ con thì Nhật Bản còn có những bộ phim Anime cực hay. Những bộ phim hoạt hình anime này thường nêu cao tình cảm, đạo đức con người, triết lý cuộc sống hấp dẫn cả người trưởng thành. Nào hãy cùng icreo.com.vn khám phá Top 20 bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại trong bài viết sau.

Đang xem: Phim hoạt hình của nhật

Nội dung chính:

Công Chúa Ống Tre – Kaguya-Hime No Monogatari

Đạo diễn: Takahata Isao

Thể loại: Kỳ ảo, gia đình

Độ dài: 137 phút

Công chiếu: 2013

Năm 2013, Studio Ghibli đã cho ra đời tác phẩm Công Chúa Ống Tre, đánh dấu sự trở lại. Bộ phim hoạt hình Nhật Bản nầy được dựng dựa trên bộ truyện cổ tích cũ của họ. Tuy nhiên, những nét vẽ trong phim như đang kể lại một câu chuyện theo cách mới lạ. Chuyện kể về vợ chồng lão tiều phu sống đã nhiều năm mà không có con. Một lần đi đốn củi .ông bất ngờ gặp Kaguya – cô gái nhỏ ngồi trong cây măng phát sáng. Ông đem cô về nhà, nhận Kaguya làm con và nuôi lớn.

Xem thêm: Lý Thuyết Về Đòn Cân Nợ Là Gì, Dùng Đòn Cân Nợ: “Khôn Thì Sống, Vống Thì Chết”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Princess Mononoke

Cốt truyện của bộ phim nói về chàng hoàng tử có tên là Ashitaka. Anh chàng là người bị kẹt giữa cuộc chiến không hồi kết của một bên là bà Eboshi và đội quân; còn một bên là nàng Công Chúa Mononoke. Với sự chân thành anh chàng đã khiến cho Eboshi nhận ra được sai lầm và dừng lại. Đồng thời khiến công chúa xóa bỏ sự thù hận trong lòng. Bộ phim anime hoạt hình Nhật Bản hay nhất này đề cao thông điệp hòa bình giữa con người với nhau và giữa con người với thiên nhiên.

Xem thêm: Sữa Pha Rồi Để Được Bao Lâu Sau Khi Pha Xong? Sữa Công Thức Pha Xong Để Được Bao Lâu

Trên đây danh sách những bộ phim hoạt hình hay nhất của Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những bộ phim anime Nhật này không chỉ thu hút người xem bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động mà chúng còn mang đến nhiều câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. icreo.com.vn chúc các bạn tìm được tựa phim yêu thích và có những giờ phút xem phim thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button