Tài Chính

(Review) Bảo Hiểm Nhân Thọ Phú Hưng Life Lừa Đảo ? Phú Hưng Life

Các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay có thể nói là đang trên đà cạnh tranh gay gắt để trở thành “ông trùm” trên thị trường bảo hiểm.

Đang xem: Phú hưng life lừa đảo

Trước tình thế này, tài chính vững mạnh là một lợi thế rất quan trọng đối với các công ty bảo hiểm nhân thọ. Bởi lẽ điều này góp phần mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trước mọi rủi ro, những bất trắc bất ngờ trong cuộc sống.Đây cũng là một tiêu chí để chúng ta lựa chọn bảo hiểm để bảo vệ bản thân và những người mình thương yêu khỏi các tai nạn không lường trước được. Khi nguồn tài lực của các công ty bảo hiểm dồi dào, chúng ta sẽ hoàn toàn an tâm về mức phí bảo hiểm mà chúng ta đã trả cho công ty bảo hiểm trước đó.

Xem thêm: Cảnh Giác Trước Hoạt Động Lôi Kéo Của Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ

*

Để xếp hạng thị phần các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường, Cục quản lý, giám sát bảo hiểm (QLBH) dựa trên tiêu chí thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm.

Xem thêm: Quan Hệ Để Mang Thai : Muốn Có Con Phải Thực Hành Ngay, Cách Tính Thời Điểm &#8220Yêu&#8221 Dễ Có Thai

Vậy trước hết, phí bảo hiểm là gì?

Theo khoản 11 điều 3 Luật Kinh doanh bảo hiểm 2000, phí bảo hiểm là khoản tiền mà bên mua bảo hiểm phải đóng cho doanh nghiệp bảo hiểm theo thời hạn và phương thức do các bên thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.Hợp đồng bảo hiểm là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm. Theo đó, bên mua bảo hiểm phải đóng phí bảo hiểm; doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (Khoảng 1 điều 12 Luật Kinh doanh bảo hiểm 2000).Bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam

*

*
*

About lừa đảo bảo hiểm

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button