Mẹ & Bé

Mua Đồ Phụ Kiện Sinh Nhật Cho Bé Hà Nội (Phần 1), Set Bóng Sinh Nhật Cho Bé Giá Tốt Tháng 7, 2021

Bạn đang tìmcửa hànguy tínbán đồ trang trítrong một bữatiệc sinh nhật ở tại Hà Nội.Một địa chỉ shop tin cậy,cócửa hàngđể các bạn có thể đặtphụ kiện trang trí sinh nhật.

Đang xem: Phụ kiện sinh nhật cho bé hà nội

*

Hình ảnh cửahàng bán đồ trang trí sinh nhật ở tại Hà Nội BabyStyle

Không cần phải băn khoăn gì cả.Bạn cứ đến số8 ngõ 9 đường Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấylà có đầy đủ phụ kiện sinh nhật cho các bạn lựa chọn để trang trí nhé.

NHỮNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT ĐƯỢC THIẾT KẾ SẴN

BỘ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT SINH NHẬT THEO CHỦ ĐỀ GIÁ CHỈ 190K

Những bộ phụ kiện sinh nhật gồm 12 món, có cả khăn trải bàn đủ cho mẹ trang trí một bàn tiệc thật đẹp, lộng lẫy theo mong muốn của các mẹ.Một bộ gồm cả cốc, mũ, dây trang trí, khăn trải bàn, kèn,…

*

Set trang trí sinh nhật Baby Girl dành cho bé gái

*

Set trang trí sinh nhật dành cho bé trai

Bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm setphụ kiện sinh nhậtđể lựa chọn nhé.

BÓNG SINH NHẬT

*

Set bóng trang trí sinh nhật chủ đề chuột Mickey

Các mẹ đang tìm mua các loạibóng sinh nhật.Cứ yên tâm là tới shop có toàn bộ,gồm bóng chữ happy birthday,bóng bay chấm bi,đơn sắc,bóng hình sao,hình kẹo,hình con vật.Toàn bộ đều có cho các mẹ lựa chọn nhé.

MŨ SINH NHẬT CHO BÉ

*

Hình ảnh mũ trang trí sinh nhật có sẵn tại cửa hàng

Bạn có thể chọn riêng từng loại mũ sinh nhật.Mũ luôn có nhiều mẫu thiết kế tại shop với kích thước được căn vừa cho bé đội.Chiều cao của mỗi chiếc mũ rơi vào khoảng 15-20cm tùy từng bé.Bạn có thể chọn những loại mũ này hoặc những loại mũ bạn thích để shop có thể thiết kế riêng cho bạn.

Mũ thiết kế thường được thêm tên bé,hình bé lên mũ để cho nổi bật trên bàn tiệc sinh nhật hoặc cho bé đội lên đầu.

CỐC SINH NHẬT

*

Cốc giấy sinh nhật nhiều chủ đề

Cốc cũng được thiết kế sẵn.Chất lượng có thể bằng giấy đã in hình,thông thường là các họa tiết chấm bi trên nền backdground màu hồng hoặc xanh.Loại này thường bằng giấy.Sử dụng để trang trí trên bàn tiệc sinh nhật.

Cốc cũng vậy,có thể được thiết kế riêng theo chủ đề mà các mẹ lựa chọn.Cốc thiết kế thường được in bằng chất liệu decal,thông thường loại cốc này sẽ đắt hơn do được làm thủ công.

Xem thêm: Trẻ 4 Tháng Tuổi 5 Ngày Không Đi Ngoài, Có Sao Không

TEM SINH NHẬT

*

Tem trang trí sinh nhật thiết kế sẵn có

Tem thì có rất nhiều loại,có loại dùng để dán lên chai nước trang trí,có loại được thiết kế để cắm lên bánh.Tem thì nên thiết kế để làm cho bữa tiệc sinh nhật thật sự đẹp mắt.

HÌNH CHIBI CHO BÉ

*

Hình chibi trang trí sinh nhật cho bé

Hình chibi cho bé ngày càng phát triển và trở thành phụ kiện không thể thiếu trên bàn tiệc.Gọi điện đặt hàng số 0162.827.9102 và gửi hình ảnh qua mailbabystylehn
gmai.comđể thiết kế.

BACKDROP SINH NHẬT

Có nhiều loạibackdrop trang trí sinh nhật cho békhác nhau gồm có backdrop sinh nhật bằng bóng,bằng bạt và bằng rèm.

*

Backdroptrang trí sinh nhật cho bé

Loại bằng bóng phải có đội ngũ thi công riêng các mẹ mới làm được tường bóng.Đối với backdrop phông bạt thì do shop thiết kế và giao hàng cho các mẹ.Còn khi các mẹ đã có khung dựng rèm rồi thì có thể thuê rèm để trang trí.Vấn đề thuê thì các mẹ đọc chi tiết bàicho thuê phụ kiện trang trí sinh nhật

KHĂN TRẢI BÀN

Khăn ở đây shop cũng có 2 loại.

*

Khăn bằng vải thì kích thước lớn bao nhiêu cho bàn tiệc cũng có,màu sắc thường đơn sắc nhưng màu rất đẹp.Các mẹ có thể thuê về trang tríKhăn bằng nilon:loại này phù hợp với các mẹ dùng một lần,bảo quản tốt thì có thể dùng nhiều lần.Loại này chỉ có một kích thước,nhưng kích thước lớn với chiều rộng gần 1.5m và chiều dài tới gần 2m.Một bàn tiệc không quá lớn thì các mẹ nên mua cái này.

NHỮNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT ĐI KÈM KHÁC

Có quá nhiều các phụ kiện sinh nhật mà không thể kể hết.Vì vậy nếu cần bất cứ thứ gì các mẹ cứ gọi trước số điện thoại đường dây nóng 0162.827.9102 để check hàng nhé.

NHỮNG PHỤ KIỆN SINH NHẬT THEO BỘ SẴN CÓ

NHỮNG BỘ SINH NHẬT ĐÃ ĐÓNG THÀNH BỘ CÓ SẴN

*

Set trang trí sinh nhật chủ đề Baby Boy có sẵn tại cửa hàng

Luôn có những bộ có sẵn dành cho những mẹ quá bận rộn không kịp đặt trước.Đây là những sự lựa chọn hợp lý cho ngày mai trang trí nếu hôm nay các mẹ mới có ý tưởng trang trí

Một set với đầy đủ 12 món phụ kiện trong một bộ.Có rất nhiều chủ đề cho cả bé trai và bé gái.Giá chỉ từ 295k.Các mẹ tham khảo trực tiếp các bộ tạiset trang trí sinh nhật theo chủ đềnhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dung Môi Pha Sơn Là Gì ? Dung Môi Pha Sơn Có Độc Không?

NHỮNG BỘ SINH NHẬT THIẾT KẾ THEO Ý TƯỞNG ĐÃ TRANG TRÍ

*

Trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề phi cơ

Giá những bộ này thường đắt hơn một chút so với các bộ có sẵn.Do mất công thiết kế và gia công theo cách thủ công do bộ này chỉ có hợp với mỗi bé nhà.Bộ này các mẹ tham khảo cácmẫu trang trí sinh nhật cho bévà thêm ý tưởng gửi shop để thiết kế nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button