Phuộc Sau Xe Wave Nice Chính Hãng Và Phuộc Nice Hàng Nhái, Hàng Giả

Phuộc Nice là một trong các sản phẩm dùng để độ xe rất được nhiều Racing Boy ưa chuộng. Từ khi ra mắt, phuộc này đã làm cho nhiều biker yêu thích và mê mẩn. Công dụng giúp cho xe chạy nhẹ nhàng và chống được dằn xóc khi chạy trên mọi địa hình. Sản phẩm được sản xuất ở Thái Lan nên về chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.

Đang xem: Phuộc sau xe wave nice chính hãng

Các sản phẩm Phuộc Nice phổ biến nhất tháng 1/2022 như: Phuộc nice đủ màu, phuộc nice wave – 1032, phuộc nice zin thái – phuocnicex, Phuộc nice zin Thailand – niceT…

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Để tìm được một phuộc Nice chính hãng để sử dụng bạn phải mua tại các cửa hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng. Vì hiện nay, hàng giả hàng nhái phuộc Nice có hình dáng giống tới 99% nhưng chất lượng rất kém.

+ Cách phân biệt phuộc Nice zin và phuộc Nice fake

Để có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng nhái thì bạn nên xem các chi tiết như: Màu sắc, độ chắc tay khi cầm, mã số, độ thưa và kích thước của lò xo, mối hàng,… và tem chống hàng giả của hãng. Những đặc điểm này có thể giúp cho bạn mua được hàng hóa tốt nhất mà không sợ tiền mất tật mang.

+ Ưu điểm của phuộc xe

Lên độ cho xe rất đẹp và phong cách của một Racing Boy chính hiệu,

Phuộc hỗ trợ chống xóc khi đi qua các đoạn đường gồ ghề.

Xem thêm: Trang Phục Garen Chiến Binh Sa Mạc ’: Bản Hùng Ca Bi Tráng Của Xứ Ả Rập

Người ngồi trên xe sẽ có cảm giác êm ái hơn khi dùng các loại phuộc thông thường khác.

Độ bền của phuộc Nice có thể lên đến vài năm.

Tùy vào dòng xe mà bạn muốn lên đồ mà phuộc Nice có giá phù hợp. Lưu ý khi mua hàng zin giá thường sẽ cao và lên đến vài triệu đồng so với các loại hàng nhái khác.

Xem thêm: Sự Thật Về Chất Lượng Kem White Body Hàn Quốc Có Tốt Không ?

Phuộc Nice được các biker truyền tai nhau về độ bền và độ nhún của phuộc khi chạy xe đường dài rất tốt. Đặc biệt là các phượt thủ rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Giá Phuộc Nice mới nhất

Phuộc nice đủ màu giá 226.575₫phuộc nice wave – 1032 giá 264.000₫phuộc nice zin thái – phuocnicex giá 1.290.000₫Phuộc nice zin Thailand – niceT giá 1.300.000₫Phuộc Nice Nhôm YSS gắn Dream wave elegant galaxy Future Cup giá 290.000₫phuộc nice rẻ gắn wave dream sirius jupiter giá 185.000₫Phuộc Nice Thailand chuẩn 1.1 *Có bảo hành giá 550.000₫Phuộc nice Vàng Gắn Ware, Dream giá 465.000₫phuộc nice có chén nhôm MA – 13101 giá 503.000₫phuộc nice có chén nhôm MA – 3161 giá 503.000₫

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button