Nấu Ăn

Pudding chocolate

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Pudding chocolate
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

TÀI NGUYÊN:

  • 300ml sữa đun nóng cũ
  • 60g sô cô la
  • 10g lá gelatin
  • 15g đường cát trắng

LÀM:

  • Cho 150ml sữa nóng và đường vào tô, khuấy đều tới lúc đường tan hết. Ngâm gelatin trong nước.
  • Lấy khoảng 1/2 lá gelatin đã vo mềm cho vào sữa, khuấy đều tay cho tới lúc gelatin tan hết, có thể đun trên bếp với lửa nhỏ cho tới lúc gelatin tan hết. Sau đó đổ sữa vào khuôn, xem xét chỉ đổ khoảng 1/2 khuôn, để xếp lớp thú vị hơn bạn có thể nghiêng khuôn hoặc cốc. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Cho sô cô la vào 150ml sữa còn lại, trước lúc đun bạn đun cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay nhanh để sô cô la tan chảy.
  • Cho 5g gelatin còn lại vào hỗn hợp socola, khuấy đều tới lúc gelatin tan hết thì lấy sữa ra khỏi tủ lạnh, đổ socola vào, tiếp tục cho vào tủ lạnh cho tới lúc pudding đông lại.

Xem xét lúc đổ lớp thứ hai, lớp thứ nhất đã đông lại, bạn cũng có thể dùng cacao thay thế nếu ko có chocolate.

Vật liệu và dụng cụ có sẵn tại icreo.com.vncooking


Thông tin thêm

Pudding chocolate

#Pudding #chocolate

[rule_3_plain]

#Pudding #chocolate

[rule_1_plain]

#Pudding #chocolate

[rule_2_plain]

#Pudding #chocolate

[rule_2_plain]

#Pudding #chocolate

[rule_3_plain]

#Pudding #chocolate

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Pudding #chocolate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button