Mẹ & Bé

18 Cách Quan Hệ Thế Nào Để Dễ Thụ Thai : Muốn Có Con Phải Thực Hành Ngay

https://icreo.com.vn/tin-tuc/wp-content/uploads/2020/10/4.mp3Quan hệ tình dục là điều không thể tránh khỏi trong việc duy trì nòi giống và giải tỏa thõa mãn cá nhân. Hơn thế, vấn đề tập trung vào phát triển cá nhân, các cặp đôi thường chờ những điều kiện nhất định mới quyết định sinh con. Vì thế, việc quan hệ không mang thai luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và áp dụng. Vậy, cách quan hệ không mang thai như thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách tránh thai khi quan hệ.

Đang xem: Quan hệ thế nào để dễ thụ thai

Nội dung bài viết

1. Tổng quan về mang thai

Làm thế nào để quan hệ không mang thai. Đầu tiên ta phải hiểu nguyên tắc của quá trình thụ thai như thế nào.

Thụ tinh xảy ra khi tinh trùng tiếp xúc với trứng và hòa phần di truyền vào nhau. Từ đó tạo thành hợp tử, phát triển thành túi phôi và dần thành thai nhi.Vậy nguyên tắc chính để quan hệ không mang thai chính là ngăn không cho tế bào tinh trùng tiếp xúc được với tế bào trứng.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cách ngừa thai an toàn và vẫn mang đến những khoái cảm, được nhiều người áp dụng ngày nay.

Xem thêm: 10 Cách Làm Quà Giáng Sinh Handmade Độc Đáo Và Ý Nghĩa, 14 Cách Làm Đồ Handmade Đáng Yêu Đón Giáng Sinh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

19. Thắt ống dẫn tinh, triệt sản

Phương pháp này rất an toàn mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như khoái cảm của nam giới trong quá trình quan hệ vợ chồng.Thắt ống dẫn tinh có tác dụng ngăn tinh trùng di chuyển ra túi tinh và tránh thụ thai. Thủ thuật không đụng chạm gì đến tinh hoàn nên không thể biến những người đàn ông cường tráng thành “hoạn quan” như nhiều cặp tình nhân lo ngại.Triệt sản là phương pháp đình sản phổ biến ở nữ giới. Cũng tương tự như thắt ống dẫn tinh, triệt sản ở nữ giới sẽ được cắt và thắt ống dẫn trứng. Việc phẫu thuật này phức tạp hơn nam giới nhưng lại không có hiệu quả cao bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh.

20. Khi phụ nữ mãn kinh

Cơ hội của phụ nữ được mang thai suy yếu dần theo thời gian. Khi một bé gái ra đời mang theo bên trong mình 1-2 triệu trứng. Đến độ tuổi trưởng thành, số lượng trứng còn lại khoảng 300.000 trứng. Và chỉ có khoảng 25.000 trứng còn lại ở nữ sau năm 30 tuổi.Khi phụ nữ bước sáng tuổi 40, cơ hội mang thai giảm dần. Điều này không có nghĩa là phụ nữ trên 40 thì không thể mang thai bạn nhé. Khi phụ nữ mãn kinh, lúc này đồng nghĩa với việc không còn trứng bên trong cơ thể. Quan hệ tình dục vào thời điểm này sẽ tuyệt đối không mang thai.

21. Một số sai lầm về tránh thai

Sau khi quan hệ ăn gì để tránh thai

Có những loại thực phẩm được tin ngăn cản quá trình thụ thai. Một số thực phẩm được cho răng ăn vào để tránh thai sau khi quan hệ như: đậu phụ, tỏi, đu đủ, cafe, thực phẩm chứa cafein…Đây là một niềm tin tương đối sai lầm! Bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn ở trên để tránh xảy ra những điều ngoài ý muốn bạn nhé!

Những tư thế quan hệ không mang thai

“Gần gũi” trong tư thế đứng hoặc ngồi và cả những tư thế mà người phụ nữ ở phía trên. Những tư thế quan hệ đó được tin là không mang thai, do trọng lực trái đất sẽ khiến tinh dịch trào ra khỏi âm đạo. Đây là một niềm tin sai lầm!

Kết luận

Những biện pháp trên này chỉ hiệu quả khi sử dụng thường xuyên, thuần thục hoặc kết hợp với những cách tránh thai khác.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Các Chi Nhánh – Pgd 2021, Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Acb Toàn Quốc Mới Nhất

Việc lựa chọn phương pháp tránh thai cần dựa trên

Tính dễ phục hồi: Đối với hầu hết các biện pháp tránh thai, khi ngừng sử dung, phụ nữ vẫn có thai bình thường. Thời gian xuất hiện các dấu hiệu mang thai sớm hay muộn phụ thuộc vào cơ thể mỗi người và phương pháp tránh thai.Dễ dùng: Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phương pháp bảo vệ mình phù hợp với sức khỏe của mình.Tùy theo điều kiện kinh tế, sức khỏe, tinh thần, hoàn cảnh kinh tế, tôn giáo và tâm lý của mỗi người mà lựa chọn phương pháp tránh thai cho phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Quang Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button