Tài Chính

Quên Mật Khẩu Atm Sacombank, Quên Mã Pin Thẻ Atm Sacombank Phải Làm Sao

Không ít khách hàng của sacombank bị rơi vào tình trạng quên mật khẩu thẻ atm. Một khi đã quên mật khẩu thì sẽ không thể thực hiện các giao dịch tại cây atm được. Vì vậy phải lấy lại mật khẩu ngay. Bài viết này sẽ hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank nhanh nhất.

Đang xem: Quên mật khẩu atm sacombank

Cách lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank khi quên

Cách 1: Lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank bằng cách gọi điện đến tổng đài.

– Họ và tên khách hàng.– Số CMND của bạn. Ngày cấp, nơi cấp CMND.– Ngày/ tháng/ năm sinh của bạn.– Địa chỉ thường trú. Địa chỉ quê quán theo CMND.– Số điện thoại đăng ký mở thẻ.– Số tài khoản ngân hàng sacombank.– Số dư tài khoản hiện tại– Chi nhánh ngân hàng sacombank mà bạn mở thẻ…

Khi bạn trả lời đúng hết, nhân viên sẽ gửi mật khẩu vào tin nhắn điện thoại cho bạn.

*

*

Cách này khá đơn giản và nhanh chóng không cần ra ngân hàng hoặc cấy ATM. Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để lấy lại mã pin atm sacombank.

Cách 2: Đến các chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng sacombank trên toàn quốc.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Học Đánh Vần Tiếng Việt 1, Học Vần Tiếng Việt 1

Cách này đảm bảo thành công 100%. Bạn mang CMND / hộ chiếu bản gốc đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của sacombank để lấy lại mật khẩu. Tại đây có các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình nên bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Sau khi nhận lại được mật khẩu từ phía ngân hàng, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu mới. Đây là 2 cách lấy lại mật khẩu atm sacombank nhanh nhất. Dễ dàng thực hiện trong vài bước. Nhưng khi được cấp mật khẩu thì bạn sẽ phải đổi mật khẩu. Vì mật khẩu mới được cấp là mặc định lên chúng ta sẽ phải đổi.

Sau đó bạn sẽ phải tiến hành đổi mật khẩu mới, nếu như chưa biết cách hãy xem tại bài viết cách đổi mật khẩu thẻ atm sacombank.

Xem thêm: Quần Áo Búp Bê Giá Rẻ – Quần Áo Búp Bê Barbie Giá Rẻ

*

Thẻ visa sacombank có chuyển khoản được không

Trên đây là các cách lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank và đổi mật khẩu. Bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại mã pin cho tài khoản của mình trong vài bước. Tài khoản sẽ được an toàn khi thực hiện theo hướng dẫn ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button