Tài Chính

Quên Số Tài Khoản Agribank Phải Làm Sao? Lấy Lại Như Thế Nào

Tài khoản ngân hàng, thẻ ATM là công cụ rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng thật không may nếu như chúng ta vô tình lạc mất số tài khoản. Nghĩ mãi vẫn không nhớ mã số tài khoản là bao nhiêu? Vậy cách giải quyết khi quên số tài khoản Agribank phải làm sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Số tài khoản Agribank là gì?

Khi sử dụng thẻ ATM, không ít người đã nhầm lẫn giữa số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng. Vậy hai mã số này khác nhau như thế nào? Quên số tài khoản Agribank phải làm sao? Số tài khoản ngân hàng Agribank là số gì?

Số thẻ ATM Agribank

Trên mỗi thẻ ATM thường có các thông tin như họ tên chủ thẻ, ngày phát hành thẻ, dòng mã số và hạn sử dụng thẻ. Dòng số hiển thị ngay trên bề mặt thẻ này chính là số thẻ ATM. Nó được sử dụng như một phương thức nhằm phân biệt các loại thẻ ngân hàng với nhau.

Đang xem: Quên số tài khoản Agribank phải làm sao? Lấy lại như thế nào

Số tài khoản ngân hàng Agribank

Khác với với số thẻ ATM, số tài khoản không được in ấn trực tiếp trên thẻ. Khi đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được nhận số tài khoản của mình thông qua giấy báo mã pin. Số tài khoản cá nhân mỗi người là riêng biệt. Vì thế, chúng ta cần tự lưu lại và ghi nhớ số tài khoản để thực hiện các giao dịch trên thẻ.

Tham khảo: Hướng dẫn Vay tín chấp Agribank lãi suất thấp

Quên số tài khoản Agribank phải làm sao để lấy lại?

Số tài khoản được ngân hàng ấn định dùng để thực hoạt động nhận, chuyển, rút tiền tệ trong quá trình sinh hoạt, mua sắm. Với độ thông dụng và phổ biến như vậy, tuy nhiên số tài khoản lại không được in trực tiếp trên thẻ. Điều này khiến nhiều khách hàng vô tình quên mất tài khoản của mình. Quên số tài khoản Agribank phải làm sao?

*

Ra phòng giao dịch ngân hàng Agribank gần nhất đê nhờ hỗ trợ, tư vấn

Đến quầy giao dịch Agribank tra cứu lại số tài khoản

Khi gặp bất cứ vấn đề nào liên quan tới thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Bạn có thể đến ngay chi nhánh gần nhất của ngân hàng đó để nhờ giúp đỡ. Đây là một giải pháp truyền thống nhưng rất đơn giản và hiệu quả khi bạn vô tình lạc mất số tài khoản của mình. Tại phòng giao dịch Agribank, bạn chỉ cần trình bày giấy chứng minh và nhờ nhân viên kiểm tra mã số tài khoản của thẻ rất tiện lợi.

Xem thêm: Customer Reviews: Neutrogena Oil, Neutrogena Oil

Tuy nhiên, khi sử dụng giải pháp này chúng ta có thể phải chờ khá lâu. Vì phòng giao dịch chỉ hoạt động trong giờ hành chính và số lượng dịch vụ ngân hàng cũng rất đông. Vì thế khách hàng cần lưu ý giờ làm việc Agribank khi đến giao dịch.

Trong trường hợp quá bí bách và cần phải tìm lại số tài khoản gấp, bạn có thể thực hiện theo những cách tiếp theo phía dưới.

Xem thêm: Giải Mã Tập Tục Thờ Cúng Thổ Địa, Tho Dia Jagah Lagu Mp3 Dan Mp4

Lấy lại số tài khoản Agribank tại ATM

Cây ATM có rất nhiều chức năng để giao dịch tiền tệ. Trong đó, tính năng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chắc hẳn chưa được nhiều người biết đến. Quên số tài khoản Agribank thì phải làm sao? Bạn có thể lấy lại số thẻ bằng các bước như sau:

Đầu tiên, hãy đến cây ATM Agribank gần nhấtĐưa thẻ ATM vào khe, lựa chọn ngôn ngữ phù hợpTiếp theo, nhập mã pin để đăng nhập vào thẻ

*

Dùng cây ATM kiểm tra thông tin tài khoản

Sử dụng Mobile Banking để tra cứu số tài khoản Agribank

Quên số tài khoản Agribank phải làm sao? Bạn có thể giải quyết rắc rối đó ngay với chiếc điện thoại của mình. Để sử dụng cách này, khách hàng phải đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking Agribank và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Banking bằng tên đăng nhập và mật khẩuBước 2. Chọn danh sách tài khoản để tra cứu số tài khoản Agribank khi quên

Ngoài ra, trên ứng dụng Banking Agribank khách hàng củng có thể tra cứu số dư, lịch sử giao dịch…

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin trả lời cho câu hỏi: “Quên tài khoản Agribank phải làm sao?” Hy vọng đây chính là các giải pháp phù hợp, hiệu quả giúp bạn có thể xử lý rắc rối khi quên số tài khoản ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button