Hỏi Đáp

Xin Mọi Người Giúp Em Giải Nghĩa Về Cụm Từ Thay Đổi Quy Mô Dự Án Là Gì

Dự án Mipec Vinh Tràng An được xây dựng trên quy mô rộng lớn mang đến nhiều giá trị tốt đẹp, nâng tầm cuộc sống cho mỗi một cư dân.

Một yếu tố để đánh giá về một dự án bất động sản đạt chuẩn còn phải dựa trên quy mô cũng như giá trị mà dự án đó mang lại. Với dự án Mipec Vinh Tràng An thì như thế nào ? Quy mô ra sao và giá trị mà chủ đầu tư đang muốn hướng đến là gì ?

Quy mô dự án Mipec Vinh Tràng An

Mipec Tràng An được xây dựng tại trung tâm đô thị mới phường Vinh Tân, Tp Vinh, Nghệ An. Đây là vùng đất được đánh giá rất màu mỡ và phù hợp để xây dựng các dự án bất động sản. Hơn nữa, đây còn là nơi tập trung nhiều dân cư đồng thời cũng gần với hai khu đô thị lớn tại Nghệ An nên tạo nhiều điều kiện ở dự án có thể triển khai và phát triển.

Đang xem: Quy mô dự án là gì

Chủ đầu tư của dự án là Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tràng An. Đây là hai nhà đầu tư đã có nhiều dự án bất động sản trên cả nước và họ đều nhận lại những kết quả thành công ngoài sức mong đợi mong đợi. Đầu tư xây dựng dự án Mipec Tràng An họ mong muốn có thể tiếp nối những thành công của mình.

*

Mipec Vinh Tràng An được đầu tư bởi hai nhà bất động sản có tiếng hiện nay

Mipec Vinh có quy hoạch tổng thể trên 43 ha, dự án cung cấp số lượng nhà ở đủ để đáp ứng cho nhu cầu của cư dân. Bạn có thể lựa chọn nhiều lại hình nhà ở tại đây như: biệt thự liền kề ( biệt thự đơn lập hoặc biệt thự song lập, shophouse, nhà ở cao tầng,các căn chung cư. Các không gian sống ở đây gồm nhiều diện tích khác nhau để đảm bảo cho nhu cầu và khả năng của mỗi người.

Trong khuôn viên của dự án ngoài các không gian nhà ở thì các tiện ích khác cũng được xây dựng như: khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, nhà hàng, siêu thị, trường học,… Khi xây dựng các tiện ích, chủ đầu tư chú trọng vào chất lượng để mang đến cho cư dân sự tiện lợi và hiện đại nhất. Nâng cao thêm đời sống tinh thần là những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

Xem thêm: Xe Máy 3 Bánh Có Mái Che Mưa Nắng Giá Hơn 20 Triệu Tại Việt Nam

*

Xây dựng thêm các dự án để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân

Giá trị chủ đầu tư muốn mang lại từ dự án Mipec Vinh Tràng An

Chủ đầu tư dự án muốn xây dựng Mipec trở thành một không gian đô thị văn minh, phát triển và kiểu mẫu. Tất cả đều được đồng bộ từ trên xuống giới, đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất và các tiện ích hiện địa để nâng cao chất lượng cuộc sống. Hai điều mà nhà đầu tư muốn mang đến chính là một cuộc sống xanh và an toàn an ninh. Người dân có thể tận hưởng được những điều tuyệt vời, hiện đại và thoải mái nhất ở đây.

Ngay khi quyết định đầu tư, chủ dự án cũng đã đưa ra một tầm nhìn chiến lược khi lựa chọn một vị trí cực kì đắc địa. Nằm giữa cầu nối giữ các tuyến giao thông huyết mạch, là nơi thuận lợi cho việc di chuyển cũng như kinh doanh. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm đến Mipec Vinh Tràng An để kinh doanh phát triển. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các địa điểm kinh tế – xã hội khác cũng nhanh chóng và dễ dàng.

*

Nâng cao đời sống của mọi người với không gian xanh và tiện ích hiện đại

Mặc dù nơi xây dựng không phải là ở các thành phố lớn nhưng về chất lượng thì Mipec không hề kém cạnh. Ở đây có thể đảm bảo cho bạn nhiều vấn đề về giao thông, môi trường và khả năng cạnh tranh phát triển kinh tế. Nhiều nhà bất động sản còn đánh giá đây là bước đi cực kì đúng đắn và là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Xem thêm: Món Ăn Ngày Hè Nóng Bức Giải Nhiệt Chống Ngán Dễ Làm Tại Nhà

Dự án Mipec Vinh Tràng An hướng đến là một nơi sống lý tưởng dành cho mọi dân cư. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một không gian sống hoàn hảo nhất thì Mipec nhất định sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button