Mẹ & Bé

Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt không?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Khẩu trang Kissy cho nhỏ dạng sợi hoạt tính là một trong những thương hiệu khẩu trang Việt Nam được ưa thích nhất. Thành phầm có chất lượng cao và mẫu mã đẹp, mẫu mã thời trang nhiều chủng loại và thích hợp với nhiều nhân vật người mua. Vậy thực sự mặt nạ sợi hoạt tính có tốt ko?

Đặc điểm nổi trội của mặt nạ Kissy

Mặt nạ Kissy được sản xuất bởi doanh nghiệp sản xuất mặt nạ sợi hoạt tính Kissy Việt Nam. Theo nhận định, khẩu trang Kissy là một trong những thành phầm có thiết kế đẹp, thời trang tươi sáng, dễ nhìn, thích hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Không những thế, thương hiệu khẩu trang này còn có nhiều mẫu mã thích hợp với nhiều nhân vật từ trẻ em tới người lớn. Thành phầm được thiết kế theo kiểu vòng cung ôm sát mặt nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cho người sử dụng lúc hít thở.

Mặt nạ Kissy có nhiều điểm nổi trội

Mặt nạ còn có nút thắt thông minh giúp người dùng có thể tự điều chỉnh độ rộng, hẹp theo từng dáng khuôn mặt. Đặc trưng mặt nạ ko làm lem son và bột trên mặt. Thành phầm còn được thiết kế thêm nẹp mũi giúp giảm hơi thở thở ra và làm mờ kính cho những người nào đeo kính râm hoặc kính cận lúc đi đường.

Khẩu trang Kissy được sản xuất dựa trên patent 1102 được cấp theo quyết định số 350 / QĐSC do Cục SHTT cấp ngày 23 tháng 12 năm 1999. Khẩu trang Kissy được kiểm định chất lượng dựa trên chất lượng của Viện Công Trình Trang Thiết Bị Y Tế – Bộ Y Tế. Thành phầm đã được Trung tâm Kỹ thuật 1 – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy chứng thực số 014/2009 / QLCL.

Hướng dẫn sử dụng

Có khả năng lọc tối đa các hạt bụi có kích thước cực nhỏ chỉ vài micromet và các loại bụi, khí độc từ trường như SO2, CO, khói oto, khói xe máy… giúp bảo vệ đường hô hấp của con người.

Bảo vệ da mặt khỏi sức nóng của ánh nắng mặt trời và các tia tử ngoại, bức xạ tác động tới da trong mùa hè. Đồng thời có khả năng giữ ấm cho da mặt, giữ ấm tai và bảo vệ da ko bị khô nứt vào mùa đông.

Lọc sạch các mùi khó chịu từ môi trường như mùi hôi, mùi hóa chất… từ môi trường bên ngoài.

Bảo vệ đường hô hấp cũng như bảo vệ sức khỏe con người khỏi các bệnh về mũi, phổi, phế quản… do tác động của khói bụi, các chất độc hại trong ko khí.

Thành phầm thích hợp với nhiều nhân vật không giống nhau và được sử dụng cho nhiều mục tiêu như trong sinh hoạt, trong công việc, kể cả trong môi trường độc hại như phòng thí nghiệm, luyện kim …

Cách sử dụng và xem xét lúc sử dụng thành phầm

Sử dụng

  • Tùy theo độ tuổi và kích thước khuôn mặt nhưng bạn nên chọn loại mặt nạ thích hợp.
  • Đặt phần chính giữa của mặt nạ lên mũi sao cho kẹp mũi vừa khít với sống mũi.
  • Đặt hai dây đeo ở hai bên của khẩu trang qua tai và điều chỉnh dây đeo sao cho vừa khít và thoải mái với khuôn mặt của bạn.
  • Cố định dây chì bên trong khẩu trang lên mũi để cố định khẩu trang vững chắc, ko bị lệch.
Cách sử dụng mặt nạ cũng khá đơn giản

Xem xét lúc sử dụng

  • Mặt ngoài của khẩu trang là vải cotton, mặt trong xúc tiếp với mặt là lưới
  • Nếu khẩu trang bị bẩn, hãy rửa thường xuyên bằng xà phòng
  • Ko dùng chung khẩu trang với người khác
  • Nên đổi mặt nạ khác sau khoảng 6 tháng sử dụng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn khẩu trang cho nhỏ


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko?

Video về Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko?

Wiki về Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko?

Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko?

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

[rule_3_plain]

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

[rule_1_plain]

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

[rule_2_plain]

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

[rule_2_plain]

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

[rule_3_plain]

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Review khẩu trang Kissy sợi hoạt tính có tốt ko? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Review #khẩu #trang #Kissy #sợi #hoạt #tính #có #tốt #ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button