Xách Tay Nhật

Review Nước Hoa Le Labo Santal 33 Lên Mùi Như Thế Nào? Mua Ở Đâu?

Review nước hoa le labo santal 33 – là dòng nước hoa đình đám nhất của Le Labo. Nhờ Santal 33 mà thương hiệu non trẻ này đã trở thành cái tên danh giá nhất nhì trong bộ sưu tập nước hoa của giới mộ điệu toàn cầu trong vài năm trở lại đây. Người ta bắt gặp mùi hương sành điệu này với tần suất nhiều đến chóng mặt tại các thủ phủ thời trang như New York, Paris, London, Tokyo.

Hàng loạt trang web về thời trang, làm đẹp đều nói về Santal 33 như “Loại nước hoa mà bạn ngửi thấy ở khắp mọi nơi chính là Santal 33“. Bấy nhiêu đủ để thấy mùi hương lạ với ngoại hình đơn giản này đã thành công như thế nào. Cùng icreo.com.vn tìm hiểu về hương nước hoa này nhé !

*

Review nước hoa le labo santal 33

Xem nhanh

Santal 33 – Tại sao vẫn “hot”?

Câu trả lời là sự khác biệt và tính riêng tư.

*

Santal 33 khá nồng nàn, ấm áp xen lẫn khí chất mạnh mẽ, là mùi hương chứ không hề ngọt ngào dễ tính.

Đang xem: REVIEW Nước hoa Le Labo Santal 33 lên mùi như thế nào? Mua ở đâu?

Nhiều người đã công nhận rằng lần đầu ngửi thử nước hoa Le Labo Santal 33, họ đã phải “đứng hình” vì nó không giống bất cứ loại nước hoa nào họ từng biết trước đó. Santal 33 gồm 33 nguyên liệu (đó chính là ý nghĩa của con số 33), trong đó nguyên liệu chủ đạo là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu, v.v… Do đó, không mấy lạ khi Santal 33 khá nồng nàn, ấm áp xen lẫn khí chất mạnh mẽ, là mùi hương chứ không hề ngọt ngào dễ tính.

Santal 33 – nước hoa dành cho cả 2 giới nhưng không dành cho tất cả

Chẳng ngọt ngào cũng chẳng đằm thắm, chẳng hiền diệu cũng chẳng nhẹ nhàng, Santal 33 là bản tuyên ngôn của sự sáng tạo, cá tính cùng phong cách riêng biệt. Đó là lý do vì sao mùi hương độc đáo này của có thể chinh phục những tâm hồn cá tính như fashionista, fashionisto, stylist và những ai đam mê sáng tạo. Thời trang và Santal 33 dường như tôn nhau lên để vẻ ngoài nổi bật thêm muôn phần.

*

Review nước hoa le labo santal 33 về mùi đặc trưng mang một mùi hương ám khói, lởn vởn sương, ngai ngái rêu và xanh thẳm lá; mộc mạc, vững chắc, mạnh mẽ như một cánh rừng già hàng trăm năm tuổi.

Xem thêm: Siêu Thị Hàn Quốc Ở Sài Gòn, Siêu Thị Hàn Quốc Khai Trương Tại Tphcm

*

Review nước hoa le labo santal 33 về mùi đặc trưng mang một mùi hương ám khói, lởn vởn sương, ngai ngái rêu và xanh thẳm lá

Không nói chuyện tuổi tác, không kiêng dè giới tính, Santal 33 có thể được “diện” bởi bất cứ ai nhưng không phải ai cũng dám “diện”. Santal 33 mang sức mạnh xuyên qua biên giới, không có một giới hạn về giới tính, ngôn ngữ, sắc tộc nào ở đây nhưng chỉ có những người dám đi, người dám khám phá mới có thể nhìn thấy được chân trời cao rộng của thế giới được mùi hương vẽ ra trước mắt. Với Santal 33, không chỉ đẳng cấp lên ngôi mà cá tính cũng lên tiếng, mùi hương nồng và mạnh này là lời khẳng định cái “tôi” chất ngất và khí phách nhất.

Santal 33 – đánh thức đam mê bằng mùi hương độc lập

Tinh chế từ 33 nguyên liệu, nước hoa Le Labo Santal 33 với mùi thơm của gỗ mang đến cho bạn mùi thơm như cả rừng cây thực thụ. Không có mùi hương ngọt ngào thanh lịch, mà Santal 33 khá nồng và mạnh mẽ với các nốt hương đầy cá tính và riêng biệt.

*

Santal 33 khác biệt nhưng không tách biệt, với hương thơm chạm đến xúc cảm như một cơn địa chấn, người dùng sẽ tạo được ấn tương cũng nhưng nổi bật giữa đám đông bởi chất riêng cá nhân.

Xem thêm: Thuốc Bổ Gan Của Mỹ Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Thuốc Bổ Gan Tốt Nhất Năm Của Mỹ, Canada

Santal 33 – Lưu dấu cả hành trình

Việc lưu hương khá lâu và tỏa hương khá tốt từ gần đến hơi xa, nước hoa Le Labo Santal 33 chính là người bạn đồng hành đặc biệt và phá cách để ghi dấu tốt nhất hành trình sống trọn với đam mê và con người thật.

*

Với Le Labo nói chung và Santal 33 nói riêng, công cụ để định hình đẳng cấp không phải là giá cả đắt đỏ nó được bán mà chính là cá tính của chính vị chủ nhân sở hữu. Hay nói cách khác, bạn đang trả tiền để mua một bức chân dung hoàn mỹ tô vẽ chân thật cái tôi của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button