Xách Tay Nhật

**[Review]_Tại Sao **

*

Vào tháng Chín 26, 2019, Thư viện Luật cung cấp các thơ CLE cho Luật sư, giảng dạy bởi Joseph Tomain, Dean Emeritus và Wilbert và Helen Ziegler Giáo sư Luật, Đại học Cincinnati College of Law.

Đang xem: **[Review]_Tại sao

Trong quá trình CLE, Dean Tomain giải quyết như thế nào đọc và thơ phân tích giúp luật sư đọc closely– đặc biệt là các trường hợp, quy chế, và các văn bản quy phạm pháp luật.

Không ai trong chúng có thể chụp ảnh những gì đã xảy ra vài tuần sau đó, vào tháng Mười 15th.

Vào tháng Mười 15th, Luật sư / Poet Reginald Dwayne Betts bố mình 3thứ sách một cuốn sách nhỏ của thơ gọi là “dư tợn.”

Luật trong văn hóa đại chúng không phải là “mới” điều. Ngoài bộ phim truyền hình vốn có đóng gói vào trường hợp pháp luật, nhiều luật sư thực hành tín dụng hiện nay Perry Mason, Atticus Finch, hoặc theo Tạp chí ABA, gần đây nhất, Elle Woods, cho cảm hứng cho họ để trở thành một luật sư. And, bộ phim về luật vay chính nó để không biết bao nhiêu “tách từ các tiêu đề” ấn phẩm viễn tưởng mỗi năm.

Nhưng, một cuốn sách thơ, được viết bởi một luật sư có thể chỉ là một chút ít hiếm.

Tại cốt lõi của họ, lawyers are story tellers. It is part of the job and part of the mystique. Many law students start out by studying literature, để hiểu rõ hơn về làm thế nào để ghi, bởi đọc, và những câu chuyện và phân tích bài thơ.

Trong dữ tợn, Ông. Betts shared a bit of his story—which was a roundabout route to Yale Law School. Bởi vì, không giống như hầu hết các 1Ls, Ông. Betts started out in prison. He is the “felon” of his title. And, theo một cuộc phỏng vấn về cuốn sách mà ông đã để NPR, một phần của động lực của mình để viết những bài thơ đặc biệt vào thời điểm đặc biệt này là vì đứa con của ông đã không được biết đến lịch sử của mình, và ông muốn kể câu chuyện của mình.

Xem thêm: Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Ho, Nghẹt Mũi? Trẻ Sơ Sinh Bị Ho

Nhiều người trong số những bài thơ mô tả ông. kinh nghiệm Betts’ trong tù.

Nhưng, những gì xảy ra với tôi nhất trong việc đọc những bài thơ, là những 4 experimental poems that are collectively called “The redaction poems.” And, họ là thú vị nhất đối với những gì họ đưa ra.

Các “ban biên tập Thơ,” đó là ở Alabama, Ở California, ở Houston, và ở Missouri, look different on the page than all of the other poems in the book. Because they are.

Dựa trên các bảng nội dung, Tôi mong đợi để tìm những bài thơ của nơi, mô tả kinh nghiệm hoặc những người có. Nhưng, thay thế, they are redacted pleadings. Each one of them, là một nài nỉ Redacted, và “Năm … ..” là một định vị của nơi, only because the words are left behind from the redacted caption. And, như bài thơ, không chỉ làm họ làm việc, but, họ là hấp dẫn.

Ông. Betts hàng thủ những bài thơ màn ra khỏi một người nào đó từ của người khác. lời nói của họ, như một phần của văn bản tố tụng, trở thành lời nói của ông, khi ông rút ra những ý tưởng của công lý và công bằng từ cơ thể của biện hộ.

Nếu bạn chỉ đọc 4 bài thơ trong 2020, Tôi sẽ khuyên bạn nên đọc những.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Ỉa Nhiều Lần Trong Ngày Mẹ Phải Làm Sao? Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Nhiều Lần Có Bọt

And, mặc dù cuốn sách không phải là hiện trong bộ sưu tập của chúng tôi, bạn có thể tìm nó (miễn phí) trên Overdrive, mà bạn có thể truy cập với bạn (miễn phí) thẻ thư viện tại Public Library of Cincinnati và Hamilton County.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button