Mẹ & Bé

Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Sữa Enfa cho trẻ em hiện đang là một trong những dòng sữa bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam với nhiều dòng thành phầm thích hợp với từng thời kỳ tăng trưởng của nhỏ. Vậy sữa nào tốt nhất cho con? Cách chọn sữa Enfa theo từng thời kỳ tăng trưởng của nhỏ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù thống nhất nhé!

Sữa Enfa cho trẻ em là dòng thành phầm nổi tiếng của thương hiệu Mead Johnson – một trong những thương hiệu uy tín lâu đời tại Mỹ. Hiện nay, các dòng thành phầm của sữa enfa đã ra đời toàn cầu, thị trường Châu Âu và cả thị trường Việt Nam.

Sữa Enfa cho nhỏ có nhiều dòng như: EnfaMil A +, Enfa Grow và Enfamama. Các dòng thành phầm sữa của Enfa luôn cung ứng nguồn dinh dưỡng nhiều chủng loại, thích hợp với độ tuổi của nhỏ theo từng thời kỳ tăng trưởng.

Sữa cho trẻ sơ sinh

Sữa dành cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Sữa cho trẻ mới biết đi

Sữa dinh dưỡng cho trẻ em

Một thắc mắc chung của tất cả các bà mẹ lúc sắm sữa cho con là “sữa có tốt, an toàn và cung ứng đủ chất cho con ko?”. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sữa Enfa nhé!

Sữa Enfa luôn tự hào cung ứng đầy đủ dưỡng chất cho nhỏ như: kẽm, sắt, phốt pho, magie, vitamin A, B, C, E …

Khác với những dòng sữa khác luôn chú trọng tới chiều cao hay cân nặng, Enfa rất quan tâm tới sự tăng trưởng trí tuệ cho nhỏ. Vì vậy, trong thành phần của sữa Enfa, các dưỡng chất giúp tăng trưởng trí tuệ như DHA, ARA, Taurine, Choiline, Axit folic… có hàm lượng cao hơn hẳn các dòng sữa khác. Vì vậy, lúc cho trẻ sử dụng sữa Enfa sẽ giảm khả năng mắc các bệnh về thần kinh, não bộ, giúp trẻ tăng trưởng tốt về tư duy, tăng cường học hỏi trong mọi thời kỳ tăng trưởng.

Để tăng cường hệ miễn nhiễm, nhà sản xuất đã bổ sung thêm thành phần Probiotics vào sữa. Thành phần này góp phần quan trọng trong việc giúp các sinh vật có lợi tăng trưởng cũng như loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại.

Đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, việc bổ sung vitamin D và canxi từ bên ngoài là vô cùng quan trọng, nó giúp hệ xương tăng trưởng tốt, răng chắc khỏe và chiều cao vượt trội. Trong sữa Enfa được chú trọng cả hàm lượng canxi và vitamin D, bổ sung khả năng hòa tan tốt giúp tăng khả năng hấp thụ cho nhỏ.

Sữa bột Enfamil A + 1 dành cho nhỏ 0-6 tháng tuổi, thời kỳ này nhỏ có vận tốc tăng trưởng rất nhanh cả về tính năng não bộ, thể chất và hệ miễn nhiễm.

Vật liệu:

Mùi vị: mùi vị được thẩm định là khá giống với sữa mẹ.

Độ tuổi sử dụng: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

Enfamil Enspire Infant là thành phầm sữa ko chuyển đổi gen, ngoài ra sữa còn chứa MFGM – cải thiện tính năng nhận thức của trẻ và lactoferrin – một loại protein thiết yếu có trong sữa non và sữa mẹ.

Thành phần: DHA, MFGM, Lactoferrin, PDX & GOS, sữa bột tách to, đường lactose, dầu thực vật, tinh chất đạm whey, canxi, sắt, kẽm và các loại vitamin …

Mùi vị: mùi vị thơm ngon, giống sữa mẹ.

Độ tuổi sử dụng: dành cho nhỏ từ 0-12 tháng.

Enfamil A + Gentle Care 1 Infant Formula là sữa công thức dành cho nhỏ từ 0-12 tháng giúp nhỏ cải thiện khả năng tiêu hóa và hấp thụ.

Thành phần: DHA, ARA, đạm dễ tiêu, vitamin và khoáng vật …

Mùi vị: Sữa mát có vị giống sữa mẹ.

Enfamil 2 dành cho nhỏ từ 6-12 tháng tuổi. Thời đoạn này, nhỏ sẽ trải qua những cột mốc vô cùng quan trọng: mở màn biết cử động, biết đi, biết nói bập bẹ, mọc những chiếc răng đẹp… Vì vậy, nhỏ cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có đủ chất dinh dưỡng. Nền tảng tăng trưởng tốt hơn.

Vật liệu:

Mùi vị: hương vị thơm ngon, dễ uống, thích hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ.

Độ tuổi sử dụng: dành cho trẻ từ 6-12 tháng.

Enfagrow A + 3 là dòng sữa Enfa dành cho trẻ 1-3, thời kỳ này nhỏ đang học hỏi và khám phá mọi thứ xung quanh. Vì vậy, mẹ cần cung ứng cho nhỏ đầy đủ chất dinh dưỡng để nhỏ tăng trưởng tốt nhất.

Thành phần: DHA, canxi, sắt, kẽm, chất xơ, phốt pho, magie, choline và nhiều khoáng vật thiết yếu khác …

Mùi vị: hương vị thơm ngon, hậu vị được thẩm định là tương tự sữa mẹ.

Độ tuổi sử dụng: dành cho trẻ từ 1-3 tuổi.

Bài viết này mình đã san sớt một số thông tin về sữa Enfa dành cho trẻ em.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường –

Video về Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường –

Wiki về Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường –

Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường –

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

[rule_3_plain]

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

[rule_1_plain]

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

[rule_2_plain]

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

[rule_2_plain]

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

[rule_3_plain]

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Reviews Các Dòng Sữa Enfa Cho Trẻ Bán Chạy Nhất Thị Trường – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Reviews #Các #Dòng #Sữa #Enfa #Cho #Trẻ #Bán #Chạy #Nhất #Thị #Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button