Tài Chính

Ngân Hàng Sacombank Là Ngân HàNg Gì? Ngân Hàng Sacombank Có Tốt Không? ?

Hiện nay, tài chính ngân hàng là lĩnh vực phát triển rất mạnh mẽ với hơn 100 đơn vị lớn nhỏ đang hoạt động trên cả nước. Trong đó, Sacombank nổi lên với một cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Bạn đã biết gì về Sacombank chưa? Sacombank là ngân hàng gì?

Thông Tin Tổng Quan Về Ngân Hàng Sacombank

Mục lục

3 Mục Tiêu Và Vị Thế Của Ngân Hàng Sacombank4 Sản Phẩm – Dịch Vụ Ngân Hàng Sacombank Đang Cung Cấp4.1 Dịch vụ khách hàng cá nhân6 Danh Sách Chi Nhánh Ngân Hàng Sacombank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
Tên giao dịch tiếng Anh Saigon Thuong tin Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt Sacombank
Swift Code SGTTVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại
Trụ sở chính 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM
Vốn điều lệ 18.852 tỷ VNĐ
Website www.sacombank.com.vn
Hotline 1900 5555 88

Sacombank Là Ngân Hàng Gì?

Sacombank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Thương Tín. Với nền thị trường rộng mở và đầy thách thức tại Việt Nam, Sacombank luôn thay đổi và phát triển để cung ứng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đang xem: Sacombank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Sacombank Có Tốt Không?

Sacombank ra đời vào năm 1991 và có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong vòng gần 30 năm hoạt động, Sacombank đã từng bước nỗ lực hết mình, khẳng định vị thế cao trên thị trường cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

*

Sacombank là ngân hàng gì?

Hiện tại, ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Trong 64 tỉnh thành đều có phòng giao dịch Sacombank cùng hàng ngàn nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Đặc biệt hơn, Ngân hàng Thương mại Sacombank đang tiến xa hơn với các chi nhánh nước ngoài như Lào và Campuchia.

Sacombank là ngân hàng được xếp vào loại thương mại cổ phần. Vì thế, người đứng đầu đồng sở hữu đơn vị chính là các cổ đông. Bao gồm ông Dương Công Minh (chủ tịch HĐQT Sacombank), các cổ đông trong ban điều hành, các tổ chức IFC, ANZ…

Tham khảo: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

Mục Tiêu Và Vị Thế Của Ngân Hàng Sacombank

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, Sacombank, Mbbank…đang ngày đêm cạnh tranh khốc liệt. Vậy điều gì đã tạo nên giá trị đặc biệt giúp Sacombank giữ vững lòng tin với khách hàng của mình?

Sacombank và sứ mệnh hoạt động vững bền

Sacombank là ngân hàng gì? Sacombank là ngân hàng TMCP uy tín hàng đầu với lĩnh vực bán lẻ lẻ đa dạng, hiện đại. Hàng chục, hàng trăm phòng giao dịch Sacombank luôn hoạt động với những tiêu chí: vì lợi ích khách hàng! 

Từ đó, ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích, an toàn cho người sử dụng. Nâng cao giá trị đầu tư, tạo ra lợi nhuận hấp dẫn thu hút đối tác phát triển. Mở ra thị trường năng động cho nhân viên làm việc sáng tạo và thăng tiến.

*

Sacombank đã và đang khẳng định vị thế của mình

Sự ảnh hưởng của ngân hàng Sacombank

Luôn nỗ lực không ngừng đê có được tầm vóc như ngày nay, Sacombank xứng đáng nằm trong danh sách Top 03 ngân hàng xuất sắc của nước ta. Cùng đồng hành với sự phát triển của xã hội, Sacombank phát huy mạnh dịch vụ giao dịch tài chính hấp dẫn.

Nhờ đó, Ngân hàng TMCP Thương Tín đã giành được rất nhiều thành tích đáng kể. Với phong độ đột phá trong công nghệ kỹ thuật số, Sacombank mang trong mình mạng lưới thanh toán ưu việt, rộng mở. Có thể nói, ngân chính là nơi đáng tin tưởng của mọi khách hàng trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm: Bộ Lắp Ráp Robot – Ứng Dụng Robot Dây Chuyền Lắp Ráp

Sản Phẩm – Dịch Vụ Ngân Hàng Sacombank Đang Cung Cấp

Cùng hòa nhập với nền kinh tế phát triển sôi nổi, tân tiến như hiện nay. Sacombank đã và đang cung cấp phong phú các loại hình dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng. Khi có nhu cầu, người tiêu dùng có thể liên hệ với Sacombank để nhận được sự hỗ trợ về mặt kinh tế, tài chính. Bao gồm sản phẩm ngân hàng điện tử, dịch vụ rút, gửi, chuyển tiền, cho vay, tiết kiệm. Hoặc đầu tư tài chính, thanh toán nội địa và nước ngoài.

*

Sacombank hỗ trợ đang dạng các sản phẩm – dịch vụ

Với hàng ngàn chính sách ưu đãi hấp dẫn, Sacombank giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ của mình. Thông qua đó, ngân hàng đầu tư theo nhu cầu và mong muốn của người sử dụng. Đáp ứng đầy đủ các gói cho vay kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng hợp lý, tiết kiệm.

Tham khảo: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Dịch vụ khách hàng cá nhân

Sacombank hỗ trợ đa dạng nhiều sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, bao gồm:

Sản phẩm thẻ tín dụng, thẻ ATMCác gói bảo hiểm nhân thọDịch vụ ngân hàng điện tửCác gói tiền gửi tiết kiệm lãi suất hấp dẫnCác dịch vụ tài chính như chuyển tiền, ngoại hối, mua bán lẻ trái phiếu…Sản phẩm thẻThẻ tín dụng nội địa / quốc tế cho cả cá nhân và doanh nghiệpThẻ thanh toán trong nước và quốc tế, đa dạng sản phẩm cho cá nhân và doanh nghiệpThẻ trả trước hỗ trợ việc giao dịch mua bán khi khách hàng không đủ tiền trong tài khoản, rất hữu ích trong những chuyến du lịch, công tác…Thẻ đồng thương hiệu là những loại thẻ liên kết với những thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác như trường đại học, thương hiệu ẩm thực… mang lại tiện ích hoàn hảo cho những thành viên của những thương hiệu liên kết này.Ngân hàng điện tửInternet Banking: Hỗ trợ giao dịch, quản lý tài khoản mọi lúc thông qua kết nối trực tuyến với laptop hay máy tính bànMobile Banking: Hỗ trợ giao dịch, quản lý tài khoản mọi lúc thông qua kết nối trực tuyến với thiết bị di động như smartphone hay ipad.Alert: Các tài khoản tiền gửi tiết kiệm, tiền vay, tiền tài khoản thanh toán khi có bất cứ thông báo hay phát sinh giao dịch thành công nào, Sacombank sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng.Các gói tiền gửi tiết kiệmTiền gửi tiết kiệm có kỳ hạnTiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Dịch vụ khách hàng Doanh nghiệp

Sản phẩm dịch vụ ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng Doanh nghiệp đầy đủ và đa dạng, bao gồm:

Sản phẩm, dịch vụ liên quan đến tài khoảnDịch vụ Ngân hàng điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, AlertDịch vụ tài trợ thương mại và bảo lãnh quốc tếDịch vụ tiền gửi có kỳ hạnDịch vụ quản lý dòng tiềnDịch vụ tài trợ chuỗi cung ứngCung cấp các giải pháp phòng ngừa rủi ro thị trường

Ngân Hàng Sacombank Có Tốt Không?

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của ngân hàng Sacombank. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, ngân hàng Sacombank đã đạt được nhiều thành tựu như:

Liên tục giữ vững phong độ đứng top 3 ngân hàng xuất sắc nhất nước taGiải thưởng ngân hàng đột phá trong công nghệ kỹ thuật số của MastercardNgân hàng sở hữu mạng lưới chấp nhận thanh toán nhiều nhất của Mastercard.Top 10 ngân hàng thương mại do báo Vietnamnet và công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam bình chọn năm 2019Top 500 doanh nghiệp đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018Giải thưởng “ Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2019 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2019” do tập đoàn dữ liệu Quốc Tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng.

Xem thêm: Hiện Tượng Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Ra Bọt Có Nguy Hiểm Không? Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Nhiều Lần Có Bọt

Danh Sách Chi Nhánh Ngân Hàng Sacombank

Kết Luận

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Sacombank lại trở nên thân quen với nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến thế! Sacombank là ngân hàng gì? Chính là ngân hàng TMCP Thương Tín cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, chất lượng luôn tạo ra lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button