Top 5 Siro Ho Cho Trẻ Sơ Sinh Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

Bỏ túi 5 loại siro ho cho trẻ sơ sinh được bác sĩ khuyên dùng hiện nay, vừa giúp trị dứt điểm các cơn ho vừa đảm bảo an toàn với sức khỏe và hệ miễn dịch non nớt của trẻ.

Đang xem: Top 5 siro ho cho trẻ sơ sinh được bác sĩ khuyên dùng

Có nên dùng siro ho cho trẻ sơ sinh?

Có nên dùng siro ho cho trẻ sơ sinh

Cơ thể trẻ sơ sinh còn khá non nớt với hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên rất dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Cũng chính vì thế mà trong những năm tháng đầu đời, trẻ rất dễ mắc phải một số triệu chứng bệnh lý thường gặp như: ho, sốt, cảm lạnh, viêm phế quản,… đặc biệt trong những ngày thời tiết giao mùa, thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Sử dụng kháng sinh để điều trị dứt điểm các triệu chứng là cách một số gia đình vẫn áp dụng nhưng điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hệ miễn dịch non nớt của trẻ, có thể dẫn đến tình trạng kháng thuốc, làm giảm tác dụng của thuốc trong những lần điều trị về sau.

Xem thêm: Máy Hút Sữa Unimom Đơn Có Matxa Unimom Allegro Um880106

Đối với trẻ sơ sinh, thay vì sử dụng thuốc kháng sinh để đẩy lùi các triệu chứng bệnh thì bạn có thể chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm siro ho được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh, không chỉ có tác dụng điều trị dứt điểm các cơn ho mà còn đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ.

Tuy nhiên khi sử dụng siro ho cho trẻ sơ sinh, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chọn đúng sản phẩm siro ho dành cho trẻ sơ sinh, không gây ức chế trung tâm ho thần kinh trung ương, tránh ảnh hưởng đến phản xạ ho tự nhiên của cơ thể. Ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có chiết xuất từ lá cây thường xuân, vừa giảm ho, long đờm vừa giảm co thắt phế quản. Tuyệt đối không được lựa chọn các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không được đảm bảo về chất lượng và an toàn với sức khỏe của trẻ. Tốt nhất, bạn nên chọn các sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và đặc biệt là đã được kiểm chứng lâm sàng về chất lượng, hiệu quả và an toàn với sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sau khi cho trẻ sử dụng siro ho, bạn vẫn phải thường xuyên theo dõi tình trạng ho của trẻ, nếu xuất hiện dấu hiệu bệnh nặng như ho kèm đờm xanh hay vàng, sốt, khó thở, lờ đờ, mệt mỏi, bỏ bú,… thì cần đưa trẻ đến ngay cơ sở y tế hoặc bệnh viện gần nhất để có phương án điều trị kịp thời.

Xem thêm: Bao Nhiêu Tuần Thì Siêu Âm Biết Trai Hay Gái, Mẹ Siêu Âm Thai Mấy Tháng Biết Trai Hay Gái

TOP 5 siro ho cho trẻ sơ sinh được bác sĩ khuyên dùng

Siro ho prospan đức

Nếu đã nhắc đến siro cho trẻ sơ sinh hiệu quả, an toàn được bác sĩ khuyên dùng nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến siro ho Prospan Đức. Sản phẩm được chiết xuất từ lá thường xuân kết hợp cùng các loại dầu thảo dược có tác dụng hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu ho ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button