Cách Đặt Tên Cho Con Năm 2017 Hợp Tuổi Bố Mẹ Và Hạnh Phúc Cả Đời

Giờ trên đây để tên mang lại nhỏ không còn chỉ là nghĩ ra một cái tên thật tốt, nghe thật “kêu tai”, mà các ông bố bà mẹ còn cần phải làm sao để tên bé phù hợp với tuổi và mệnh, để cuộc sống của bé sẽ thêm phần thuận lợi, thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách đặt tên cho con năm 2017 hợp tuổi bố mẹ và hạnh phúc cả đời

Trước đây, việc đặt tên đến nhỏ cái chỉ cần nghĩ làm thế nào để cho tên con thật tốt, thật “kêu”, xuất xắc solo giản chỉ cần sấp xỉ thời gian đó cái thương hiệu nào ấy vẫn “mốt”, phải để đến con thôi.

Thế nhưng lại giờ phía trên, theo quan liêu niệm bói toán thì cái tên gắn liền với cuộc đời mỗi nhỏ người, buộc phải nó cũng có phần hình ảnh hưởng nhất định tới quãng đời mỗi người. Và rồi phía trên sẽ là một loạt các thương hiệu dành cho bé sinh năm 2017 để các ông bố bà mẹ cùng tsay mê khảo nhé:

*

1. Đặt tên theo tam hợp, lục hợp:

Năm 2017 sẽ là tuổi Dậu yêu cầu các bố mẹ có thể đặt tên cho con dựa theo tam hợp: Dậu, Tỵ, Sửu. Hoặc lục hợp: tuổi Thìn.

Nếu tên bé được để dựa theo những bộ chữ này thì bé sẽ có vận mệnh may mắn, tốt lành do sự trợ giúp của các nhỏ giáp hợp mệnh. Những tên phù hợp với các con sẽ như: Tuyển, Tấn, Tuần, Tạo, Phùng, Đạo, Đạt, Hiên, Mục, Sinch, Long, Thìn…

Các bố mẹ cần né những thương hiệu tương quan tới các nhỏ giáp nhỏng Tý, Nhọ, Mạo, Tuất thì phía trên là những tuổi xung khắc với bé tuổi Dậu. Những tên mà bố mẹ đề nghị kiêng là: Dật, Mậu, Lang, Hiến, Trạng, Thịnh, Tình, Triều, Uy...

*

2. Đặt thương hiệu theo mệnh:

Vì năm 2017 sẽ thuộc mệnh Hỏa nên lúc đặt tên đến nhỏ các bố các mẹ nên lựa chọn những tên tương sinh với mệnh Hỏa. Ví dụ những thương hiệu thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa), hành Thổ (Hỏa sinch Thổ) hoặc hành Hỏa. Không phải đặt thương hiệu em bé theo hành Thủy tốt Kyên ổn vì phía trên là nhì hành khắc với mệnh Hỏa.

Tên thuộc hành Mộc: Đây sẽ là những tên có liên quan tới cây cối, hoa lá hay màu xanh của lá cây.

Con trai: Lâm, Tùng, Bách, Bình, Phúc, Đông, Khôi, Nam, Lam, Phước, Phương thơm, Quý, Sâm, Quảng, Kiện, Kỳ, Nhân, Quý, Tích, Tòng.

Con gái: Đào, Cúc, Mai, Liễu, Chi, Giao, Hồng, Hương, Huệ, Lan, Lê, Phương, Quỳnh, Lý, Nha, Sa, Thảo, Trúc, Xuân, Tlỗi, Thúc.

Tên thuộc hành Thổ: Đây sẽ là những thương hiệu có liên quan đến đât hoặc màu vàng, màu nâu.

Con trai: Anh, Bằng, Bảo, Cơ, Công, Đại, Điền, Đinch, Độ, Giáp, Hòa, Hoàng, Huấn, Kiên, Kiệt, Lạc, Long, Nghị, Nghiêm, Quân, Sơn, Thạch, Thành, Thông, Trường, Vĩnh.

Xem thêm: Tinh Dầu Bạc Hà Của Nhật Có Công Dụng Gì? Top 3 Sản Phẩm Tốt Ở Nhật Bản

Con gái: Anh, Bích, Cát, Châm, Châu, Diệp, Diệu, Khuê, Liên, Ngọc, San, Trân, Viên.

Tên thuộc hành Hỏa: Đây sẽ là những thương hiệu tương quan tới lửa hoặc màu đỏ.

Con trai: Bính, Đăng, Đức, Dương, Hiệp, Huân, Hùng, Huy, Lãm, Lưu, Luyện, Minc, Nam, Nhật, Nhiên, Quang, Sáng, Thái, Vĩ.

Con gái: Ánh, Cđộ ẩm, Cẩn, Đài, Đan, Dung, Hạ, Hồng, Huyền, Linh, Ly, Thu.

*

3. Những cấm kỵ Lúc để tên cho bé:

Không để thương hiệu con trùng với người thân, họ hàng vào dòng họ, gia đình. Càng những người có họ gần thì càng cần kị kỵ.

Kiêng ko được đặt tên mang đến nhỏ trùng với những người chết trẻ trong dòng họ tuyệt các vị vua chúa.

Không đặt thương hiệu bé có ý nghĩa liên quan tới những bộ phận tế nhị của cơ thể, những tên liên quan tới bệnh tật hay hiện tượng vạn vật thiên nhiên không tuyệt.

Không đặt tên bé khó phân biệt giới tính.

Những tên như là với người nổi tiếng như diễn viên, ca sỹ, chính trị gia cũng cần kị vì có thể sẽ có lại điều ko giỏi đến các nhỏ, hoặc cái thương hiệu vô tình áp đặt những điều bất lợi dành mang đến bé nhỏ.

Những cái tên khó viết, khó gọi, quá dài tuyệt quá ngắn cũng tránh việc dùng để đặt đến bé.