Mẹ & Bé

Snob Coffee Nguyễn Thị Minh Khai, Snob Coffee

Quán cafe có vị trí đẹp, rộng rãi. Phục vụ các loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Khung cảnh thiết kế tương đối bắt mắt. Giá đồ uống thấp nhất là 35k (cafe đen đá). Quán phục vụ 24/24. Phù hợp cho nhóm tối đa 8 người Đồ ăn bên ngoài không được phép đem vào quán, nên các bạn chú ý. Quán có bảo vệ giữ xe máy.

Đang xem: Snob coffee nguyễn thị minh khai

Quán khá nổi bật trên con đường nguyễn thị minh khai, gần khúc minh khai – cmt8, quá dễ để thấy nè. Vào tới mới đá chóng xe là thấy ko vui rồi khi mà ông bảo vệ kêu xích lên luôn như tán vô mặt mình, nói thật mình ko khinh ai hay công việc nào hết cho tới khi họ mở mồm ra, tôn trọng lịch sự với họ rồi họ cứ xa xả vao mặt mình.

*

Mình thích cái tường lá có chữ S nè, impress nè, Menu cũng khá đa dạng nhưng giá hơi cao, có đủ loại, trà, matcha, ice blended, smoothie… với 2 size S và M giá cả dao động 35 – 65k.

*

Nhóm mình gọi 1 trà đào size S(12oz) giá 40k, 1 mocha ice blended size M (trong quán gọi là size vừa đó) giá 55k và sinh tố nha đam hạt chia size M giá 65k, cùng với matcha latte size S giá 50k, hơi chát.

Vì ly trà đào 40k của mình được khá nhiều nước cùng 2 miếng đào =)))) dù dặn 50 đường, trên ly cũng ghi ít đường nhưng mình thấy nó ngọt gắt luôn í, để ko ít đường chắc tiểu đường luôn, tóm lại là y như đào lon =))) miếng đào mềm mà ko bở. Cũng tạm nhưng giá cao, thấy ly sinh tố nha đam hạt chia có vẻ ngon nhưng ko biết, chỉ nghe review ly matcha latte là đậm đà lắm thôi :”>.

Xem thêm: ” Mấn Đội Đầu Mua Ở Đâu – Mấn Đội Đầu Đủ Màu, Giá Tháng 5/2021

*

À mình gọi xong lên ngồi nhân viên sẽ bưng nước lên cho nè, nhưng cái số bà nó tróc nham nhở ghê cũng ko tô lại. Mình hơi tuột mood tí, còn mấy bạn nhân viên thì ok nè, có a đó nhìn như tài tử vậy, có cái không gian quán tốt lắm, có phòng máy lạnh và khu ngoài trời nhưng khu này nóng cực, buổi tối mà ra đó như cái lò than, sáng ngồi chắc chín luôn, còn trang trí trên dưới gì cũng đẹp, bonus cái máy chiếu chiếu hình mặt trăng galaxy cũng đẹp lắm mà chụp lên thấy ko đẹp.

Một số đánh giá khác về quán SNOBCOFFEE

Lần đầu ghé SNOBCOFFEE chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai, bảo vệ rất nhiệt tình, nhưng nhân viên có thái độ phục vụ rất tệ. Đặc biệt là bạn quản lý nữ tên Như, mình đi nhóm 8 người, vì lần đầu đến nên k biết không gian quán thế nào, để tìm chỗ ngồi cho phù hợp. Mình có nói với bạn nữ đó thì bạn nữ kêu mình tự lên lầu tìm chỗ ngồi. Trong khi quán rất đông nhân viên nhưng lại không hỗ trợ được cho khách về vấn đề đó. Vì thái độ đó mình phải qua 1 chi nhánh khác trong khi ngoài trời đang mưa. Hy vọng bên cửa hàng có biện pháp khắc phục thái độ của nhân viên.

*

Quán ấm cúng dễ chịu. Nước thì mình gọi được vài món nhưng không ngon mấy. Chủ yếu là có không gian để trò chuyện cùng bạn bè. Giá cả cũng ok cho một vị trí mặt tiền đẹp, quán có vị trí ngay góc đường nên rất tấp nập và dễ tìm! Mình đến đây vì có công chuyện bên bệnh viện Từ Dụ, hết chỗ để xe nên qua đỗ xe free và enjoy cooffee! Cafe tạm ổn, giá khá là cao, chăc do chi phí mặt bằng. Được cái rất đông, có máy lạnh nên ngồi relax. Câu khẩu hiệu We won’t starve you làm mình hơi buồn cười.

Xem thêm: Giày Lười Nam Kiểu Hàn Quốc Giá Rẻ, Đổi Trả Miễn Phí, Giày Nam Hàn Quốc

*

Không gian ở đây trang trí hiện đại, được chia ra nhiều khu khác nhau, phù hợp cho nhóm 2 người hay người nhiều hơn, ở Minh Khai có ở trệt và cả trên lầu, quán tương đối đông, nước uống cũng ok. Mình chỉ uống mỗi cafe nên ko so sánh được các món nước khác.

Tóm tắt(+) cho không gian, decor, vị trí và nhân viên, vệ sinh và các dịch vụ cũng ok(-) cho giá cả và chất lượng nước, với ông bảo vệChắc ko ghé lại đâu. Đi cho biết thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button