Mẹ & Bé

So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được yêu thích hơn?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Để so sánh sữa Aptamil Anh và Úc loại nào được ưa thích hơn, mẹ có thể tìm hiểu thẩm định về hai dòng sữa này từ các bà mẹ đang cho con bú. Và cũng để các mẹ có thể yên tâm lựa chọn sữa công thức tốt cho con trong thời đoạn đầu đời, trong bài viết này KidsPlaza sẽ so sánh cụ thể về sữa Aptamil của Anh và Úc về đặc điểm, công dụng, giá cả …

Phân biệt sữa Aptamil Anh và Úc theo hình thức nhập khẩu

Aptamil Anh và Aptamil Úc đều có hàng nội địa và hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, lúc mới tìm hiểu về sữa Aptamil cho trẻ em, tôi ko biết nên chọn sữa ngoại nhập hay sữa nội thì tốt hơn. Các mẹ có thể tìm hiểu và phân biệt sữa Aptamil Anh, Aptamil nội địa Úc qua những thông tin dưới đây

Sữa Aptamil Anh nội địa và nhập khẩu

Sữa Aptamil Nội địa Anh được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Anh. Aptamil nội địa Anh cũng là một dòng sữa dành cho trẻ em của Anh. Thông tin về sữa Aptamil Anh nội địa được in hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sữa Aptamil nhập khẩu có nhãn Nutricia in trên hộp sữa. Sữa được sản xuất để xuất khẩu sang các nước Đông Âu và là thành phầm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Các thông tin về sữa hay cách pha, hướng dẫn sử dụng đều được in tem phụ bằng tiếng Việt.

so-san-sua
So sánh sữa Aptamil Anh và sữa Úc theo xuất xứ xuất xứ

Sữa Aptamil Úc nội địa và nhập khẩu

Cũng giống như sữa Aptamil Anh, Aptamil Úc nội địa được sản xuất cho thị trường nội địa Úc. Thông tin thành phầm được in bằng tiếng Anh.

Sữa Aptamil Úc nhập khẩu được sản xuất với tiêu duyệt y tế Đông Âu, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Thông tin in trên thành phầm được sử dụng bằng tiếng Việt.

Sữa Aptamil Anh được đặc chế theo thành phần dinh dưỡng. Aptamil Anh chú trọng bổ sung Nucleotides để xúc tiến công dụng hệ miễn nhiễm ở trẻ. Ngoài ra, sữa còn bổ sung hàm lượng sắt lớn, tăng cường hồng huyết cầu, bồi bổ thân thể. Hàm lượng DHA và vitamin D cao trong Aptamil Anh cũng là yếu tố quan trọng giúp nhỏ tăng trưởng trí óc, giúp xương chắc khỏe hơn, đặc trưng quan trọng trong thời đoạn nhỏ mở đầu học hỏi và hoàn thiện hệ xương, răng.

Riêng với sữa Aptamil Úc, sữa 4 số được phân phối chính thức trên thị trường. Sữa chứa hàng triệu lợi khuẩn, phân phối men vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa. Vi khuẩn có lợi này giúp trẻ tăng sức đề kháng tốt hơn, ngăn ngừa các tác nhân gây tác động tới sức khỏe. Đặc thù sữa Aptamil Úc thân thiết với sức khỏe đường ruột của trẻ nhỏ, chống táo bón, tiêu chảy, khó tiêu.

Tuy nhiên, thật khó để thẩm định Aptamil Anh hay Aptamil Úc tốt hơn vì cả hai đều có chất lượng tốt, thích hợp với sự tăng trưởng của trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời.

so-sanh-sua-aptamil-anh-va-uc
So sánh sữa Aptamil Anh và Úc về công dụng thành phầm

Giá sữa Aptamil Úc

Sữa Aptamil Profutura số 1 (900g) 0 – 6 tháng tuổi 950,000 vnđ

Sữa Aptamil Profutura số 2 (900g) 6-12 tháng tuổi 950,000 vnđ

Sữa Aptamil Profutura số 3 (900g) 12-24 tháng tuổi 850.000 vnđ

Sữa Aptamil Profutura số 4 (900g) 23 tuổi 800.000 VNĐ

Giá sữa Aptamil Anh

Sữa Aptamil Profutura Anh Quốc số 1 (800g) 0 – 6 tháng tuổi 582,000 vnđ

Sữa Aptamil Pronutra số 2 (900g) 6-12 tháng tuổi 577,000 vnđ

Sữa Aptamil Pronutra số 3 (900g) 12-24 tháng tuổi 542,000 vnđ

Sữa Aptamil Pronutra số 4 (900g) 23 tuổi 503,000 vnđ

Sữa Aptamil Anh và Úc loại nào tốt hơn?

Qua những thông tin so sánh hai dòng sữa Aptamil của Anh và Úc trên đây, có thể thấy sữa Aptamil của cả hai thị trường đều tốt, chỉ không giống nhau về giá cả và xuất xứ. Sữa Aptamil Anh có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhập khẩu nguyên hộp từ Anh nên chất lượng đảm bảo cho tới lúc giá tốt. Còn với Aptamil Úc, hồ hết sữa được phân phối dưới dạng hàng xách tay nên giá cao hơn.

Các mẹ có thể tham khảo sữa Aptamil Newzealand loại nào tốt cho nhỏ tại blog Kidsplaza nhé!

Bài viết liên quan

>>> Sữa Aptamil cho nhỏ nên dùng số mấy, của nước nào?

>>> Giá sữa Aptamil các loại? Aptamil nào có giá tốt nhất?

>>> Sữa aptamil 0-6 tháng tuổi có tốt ko? Có những thành phần nào?


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn?

Video về So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn?

Wiki về So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn?

So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn?

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

[rule_3_plain]

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

[rule_1_plain]

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

[rule_2_plain]

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

[rule_2_plain]

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

[rule_3_plain]

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về So sánh Aptamil Anh và Úc. Loại nào được thích thú hơn? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#sánh #Aptamil #Anh #và #Úc #Loại #nào #được #yêu #thích #hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button