Mẹ & Bé

Top Son Mac Hồng San Hô Cực Đẹp &Ndash; Thế Giới Son Môi, Son Mac Relentlessly Red Đỏ Hồng San Hô

CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG NHANH NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Đang xem: Son mac hồng san hô

*

Son Mac Màu Relentlessly Red Đỏ Hồng San Hô Quyến Rũ

Son Mac Relentlessly Redmàu đỏ hồng san hô quyến rũ của MAC. Màu này cũng là màu “https://icreo.com.vn/son-mac-hong-san-ho/imager_1_74027_700.jpgphải có”https://icreo.com.vn/son-mac-hong-san-ho/imager_1_74027_700.jpg nếu đây là tone màu dễ sử dụng, không hề kén màu da sáng da và trắng răng vàkhông cần trang điểm vẫn nổi bật.

*

Son Mac 706 Relentlessly Red là chất son lỳ, lên môi có cảm giác khô, trước khi bôi son bạn nên bôi qua một chút son dưỡng để giữ môi luôn mềm mịn .”https://icreo.com.vn/son-mac-hong-san-ho/imager_1_74027_700.jpg Màu son cho những cô nàng hay ăn vặt như mình bởi độ bám màu siêu siêu khủng”https://icreo.com.vn/son-mac-hong-san-ho/imager_1_74027_700.jpg .

Xem thêm: 10 Kiểu Quần Áo Dành Cho Phụ Nữ Sau Khi Sinh Đầu Năm 2018, Tư Vấn Trang Phục Công Sở Cho Các Mẹ Sau Khi Sinh

*

Son MAC 706có mùi thơm vani nhẹ nhàng nhéthoang thoảng trên môi thôi, khi dùng mìnhthấy dễ chịu lắm. Son MAC Renlentlessly Red sở hữu những giá trị tuyệt vời nhưng lại có giá thành rất vừa phải mà mọi cô gái có thể sở hữu.

*

-Thuộc dòng son Retro Matte là một trong những dòng son có độ lì cao,chỉ cần đánh 1 lần là son đã lên màu đẹp rồi, tuy nhiên nếu muốn son giữ màu tốt thì các bạn có thể apply 2-3 lần lên môi nhé, sau 4 giờ ăn uống thì son vẫn có thể giữ màu tới 85% so với màu ban đầu, son bị nhạt đi trong phần lòng môi trên môi mình còn lại là màu cam hồng nhẹ.

Xem thêm: Lót Giày Tăng Chiều Cao Hcm 【Giá Rẻ】

*

*

– Thiết kế vỏ ngoài truyền thống của MAC là kiểu hình viên đạn, nhưng hàng năm MAC vẫn hay kết hợp với nghệ sĩ nổi tiếng trên Thế Giới để tạo ra những thỏi son MAC độc đáo và rất riêng theo từng Nghệ Sĩ mà MAC hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button