SON VELVET BẢNG MÀU

Tổng phù hợp son Bourjois Rouge Edition Velvet – sản phẩm xách tay của Mint Cosmetics

Bourjois Rouge Edition Velvet được coi là dòng son được các blogger danh tiếng bên trên trái đất không còn lời mệnh danh như một một số loại son dạng lỏng đỉnh của đỉnh – son kem tốt nhất – ” The Best Liquid Lipstick” tuy nhiên.

Bạn đang xem: Son velvet bảng màu

Bảng color son Bourjois đẹp mắt tinh tế và sắc sảo, đa dạng mẫu mã về Color vận dụng, màu sắc như thế nào chú ý cũng muốn iu mong muốn rước về không còn suôn sẻ. Ttận hưởng mang đến song môi đáng yêu của bạn một color nắng và nóng tỏa nắng nhé!

*

1, Son Bourjois Rouge Editon Velvet Personne Ne Rouge – 01

Giá: 300k

*

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Personne Ne Rouge – 01 đỏ tươi, đỏ rực rỡ, đỏ trông rất nổi bật như một con gái ” Bạch Tuyết”. Màu son ngơi nghỉ xây cất vỏ bạn nhìn thấy thế nào thì cũng chỉ cần 1 lần thoa là bạn sẽ có ngay màu son lên chuẩn, đẹp y như thế. Chất son lì, kết cấu siêu hết sức dìu dịu và mướt khôn xiết. Không khô môi, son cũng không thể bị len vào các rãnh môi khiến cho mình cảm thấy môi mình đầy yếu điểm, mà ngược lại, loại xúc cảm em ý giữ lại bên trên môi các bạn là môi mượt, mịn, matte, với Màu sắc tinh tế và sắc sảo khiến ai nhìn vào cũng trở thành đắm chìm trong dung nhan đỏ gợi cảm ý. Điểm đặc trưng giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành riêng được không ít sự ưu ái kia đó là phương pháp thọ trôi, bền màu lên tới 24h. Quý Khách cứ đọng thỏa mức độ có tác dụng những gì bạn có nhu cầu, bởi ngohình ảnh đi ngohình họa lại, ngày có dài từng nào thì sắc đẹp màu dễ thương bên trên đôi môi chúng ta cũng không còn mất tích, vẫn chính là bạn với son đỏ nồng nàn.

2, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02

Giá: 300k

*

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02 màu đỏ tông hồng, đỏ hồng mâm xôi, hết sức xinc, vô cùng yêu, phù hợp với phần đa tông domain authority, phần đa yếu tố hoàn cảnh, êm ả dịu dàng vào ngày nắng và nóng và ngọt ngào lúc trăng lên . Màu son sinh sống kiến tạo vỏ bạn nhận ra ra làm sao thì cũng chỉ việc 1 lần sứt là bạn sẽ bao gồm tức thì color son lên chuẩn chỉnh, đẹp y như vậy. Chất son lì, kết cấu siêu cực kỳ thanh thanh và mướt cực kì. Không khô môi, son cũng không hề bị len vào những rãnh môi khiến cho bạn Cảm Xúc môi bản thân đầy khuyết điểm, mà hoàn toàn trái ngược, loại cảm xúc em ý để lại bên trên môi các bạn là môi mềm, mịn, matte, cùng rất Color sắc sảo khiến ai nhìn vào cũng trở nên đắm ngập trong nhan sắc đỏ hồng dễ thương và đáng yêu ý. Điểm quan trọng giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành được nhiều sự ưu tiên kia chính là công thức lâu trôi, màu sắc bền lâu lên đến mức 24h. quý khách cứ đọng thỏa sức có tác dụng gần như gì bạn muốn, vì chưng ngohình họa đi ngohình họa lại, ngày có dài từng nào thì sắc đẹp màu sắc dễ thương bên trên đôi môi bạn cũng không còn mất tích, vẫn chính là bạn với son đỏ tông hồng, nhẹ cùng ngọt như 1 trái mâm xôi.

3, Son Bourjois Rouge Edition Hot Pepper – 03

Giá: 300k

*

Son Bourjois Rouge Edition Hot Pepper – 03 đỏ cam hay rất đẹp, bùng cháy cùng với sắc đẹp cam cùng sexy nóng bỏng với dung nhan đỏ . Màu son sống xây dựng vỏ bạn nhận ra ra làm sao thì cũng chỉ việc 1 lần thoa là bạn sẽ tất cả tức thì color son lên chuẩn, đẹp y như thế. Chất son lì, kết cấu vô cùng khôn cùng nhẹ nhàng cùng mướt cực kỳ. Không khô môi, son cũng không còn bị len vào các rãnh môi khiến cho cho bạn Cảm Xúc môi mình đầy yếu điểm, mà trái ngược, cái cảm hứng em ý để lại trên môi bạn là môi mềm, mịn, matte, với Color tinh tế khiến ai chú ý vào cũng trở nên đắm chìm trong sắc đẹp cam đỏ tỏa sáng ý. Điểm đặc biệt giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành được nhiều sự ưu tiên đó chính là cách làm lâu trôi, màu sắc bền lâu lên tới 24h. quý khách hàng cứ đọng thỏa mức độ làm cho đa số gì bạn muốn, vì ngohình họa đi ngoảnh lại, ngày bao gồm dài từng nào thì dung nhan color dễ thương trên đôi môi bạn cũng không thể biến mất, vẫn luôn là bạn cùng với son cam tông đỏ, khá nổi bật cùng ngọt ngào.

4, Son Bourjois Rouge Edition Peach Club – 04

Giá: 300k

*

Son Bourjois Rouge Edition Peach Club – 04 cam đào thanh thanh, color son mơ màng, đẹp mắt êm ả dịu dàng như 1 cô bé thơ ntạo. Màu son làm việc xây đắp vỏ các bạn nhìn thấy như thế nào thì cũng chỉ việc 1 lần sứt là các bạn sẽ gồm tức thì màu son lên chuẩn chỉnh, đẹp mắt y như vậy. Chất son lì, kết cấu khôn cùng vô cùng dìu dịu với mướt cực kỳ. Không khô môi, son cũng không thể bị len vào các rãnh môi khiến cho cho chính mình cảm thấy môi mình đầy điểm yếu, mà hoàn toàn ngược lại, dòng cảm hứng em ý vướng lại bên trên môi các bạn là môi mượt, mịn, matte, cùng rất Color tinh tế và sắc sảo khiến ai quan sát vào cũng trở thành đắm chìm trong sắc cam pha hồng đào thanh khô định kỳ ý. Điểm quan trọng đặc biệt giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành được rất nhiều sự ưu tiên kia đó là cách làm thọ trôi, màu sắc bền lâu lên tới 24h. Quý Khách cđọng thỏa sức làm cho các gì bạn có nhu cầu, vì chưng ngohình ảnh đi ngoảnh lại, ngày có nhiều năm từng nào thì sắc đẹp color dễ thương bên trên song môi các bạn cũng không còn mất tích, vẫn luôn là bạn với son cam ngả hồng đào, mềm mịn nhỏng mây.

5, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Olé Flamingo – 05

Giá: 300k

*
son-bourjois-rouge-edition-velvet-ole-flamingo-05-review-swatch-1

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Olé Flamingo – 05 hồng đậm sâu lắng, sáng tuy thế lại không thật chói, vẫn đang còn đầy đủ độ vơi nhằm không biến thành chênh với bất kì sắc domain authority nào. Màu son ở xây cất vỏ các bạn trông thấy ra sao thì cũng chỉ cần 1 lần trét là bạn sẽ có tức thì color son lên chuẩn, đẹp y như vậy. Chất son lì, kết cấu siêu hết sức dìu dịu cùng mướt cực kì. Không khô môi, son cũng không hề bị len vào các rãnh môi khiến cho cho chính mình Cảm Xúc môi bản thân đầy lỗi, mà hoàn toàn ngược lại, cái cảm xúc em ý vướng lại bên trên môi chúng ta là môi mượt, mịn, matte, cùng rất màu sắc tinh tế khiến cho ai quan sát vào cũng trở nên đắm chìm trong sắc hồng kiêu kì, gợi cảm. Điểm quan trọng giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành được rất nhiều sự ưu ái đó chính là cách làm thọ trôi, bền màu lên đến 24h. Quý khách hàng cđọng thỏa sức có tác dụng phần đa gì bạn muốn, vày ngoảnh đi ngohình họa lại, ngày tất cả nhiều năm từng nào thì sắc màu sắc xinh tươi của Bourjois Rouge Edition Velvet Olé Flamingo – 05 bên trên đôi môi chúng ta cũng không thể mất tích, vẫn chính là bạn với son hồng tông sáng sủa, khá nổi bật theo một bí quyết rất đặc biệt.

6, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Pink Pong – 06

Giá: 300k

*

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Pink Pong – 06 hồng đậm sáng chóe cùng và lắng đọng của hoa Fuchsia ( hoa lồng đèn). Màu son ngơi nghỉ kiến tạo vỏ chúng ta nhìn thấy như thế nào thì cũng chỉ cần 1 lần trét là các bạn sẽ bao gồm ngay màu sắc son lên chuẩn chỉnh, rất đẹp y như thế. Son dạng lỏng nhưng mà chất son lì, kết cấu hết sức cực kỳ thanh thanh cùng mướt vô cùng. Son matte dẫu vậy không khiến thô môi, son cũng không hề bị len vào những rãnh môi khiến cho mình cảm giác môi bản thân đầy yếu điểm, mà hoàn toàn ngược lại, chiếc cảm giác em ý vướng lại trên môi chúng ta là môi mượt, mịn, matte, cùng với màu sắc tinh tế khiến ai chú ý vào cũng trở thành đắm chìm ngập trong nhan sắc hồng ngọt lịm, rạng rỡ cả khi chúng ta ko mỉm cười. Điểm đặc biệt hỗ trợ cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành riêng được nhiều sự ưu tiên kia chính là phương pháp thọ trôi, bền màu lên tới 24h. Bạn cđọng thỏa sức làm cho các gì bạn có nhu cầu, bởi ngohình họa đi ngoảnh lại, ngày bao gồm dài bao nhiêu thì sắc đẹp màu sắc dễ thương bên trên song môi chúng ta cũng không hề mất tích, vẫn là chúng ta cùng với son hồng đậm vừa ngọt, lại vừa tao nhã nlỗi một đóa hoa Funchsia.

7, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist – 07

Giá: 300k

Đúng nlỗi thương hiệu gọi Nude-ist, Bourjois velvet 07 là màu hồng nude tự nhiên, hồng bao gồm undertone nâu, tone ấm hình dạng “rosy nude”, ko tươi rói khá nổi bật nhỏng cam xuất xắc neon, cũng ko trầm nhỏng đỏ vampire giỏi nâu, dẫu vậy son Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist – 07 lại với nét đẹp nền nã dùng vào yếu tố hoàn cảnh nào thì cũng cực kỳ tương thích, đi học đi làm việc đi dạo tuyệt của cả là đông đảo cơ hội tiệc ngọt, Bourjois Velvet 07 cũng trở thành tôn sáng sủa mang đến gương mặt chúng ta cùng có đầy vẻ nữ tính mang đến mang lại người chủ sở hữu của đôi môi hồng nude đó.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đường Củ Chi Nha Trang, Bất Động Sản Bán 2021, Bot Protection

*
son-bourjois-velvet-07

8, Son Bourjois Rouge Edition Gr& Gru – 08

Giá: 300k

*

Son Bourjois Rouge Edition Grand Gru – 08 đỏ cherry, màu đỏ “chất”, cực kì nổi bật, say mê chúng ta ngay lập tức trường đoản cú số đông giây thứ nhất. Màu son làm việc xây đắp vỏ chúng ta phát hiện ra thế nào thì cũng chỉ việc 1 lần quẹt là bạn sẽ tất cả tức thì color son lên chuẩn, rất đẹp y như vậy. Chất son lì, kết cấu hết sức vô cùng nhẹ nhàng với mướt cực kì. Không thô môi, son cũng không hề bị len vào những rãnh môi khiến cho cho mình Cảm Xúc môi bản thân đầy điểm yếu, mà ngược lại, mẫu cảm hứng em ý còn lại trên môi bạn là môi mượt, mịn, matte, với màu sắc sắc sảo khiến ai quan sát vào cũng bị đắm chìm ngập trong nhan sắc đỏ cherry quyến rũ cho mê fan. Điểm đặc biệt giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành được không ít sự ưu ái kia chính là phương pháp thọ trôi, màu sắc bền lâu lên đến mức 24h. Quý Khách cđọng thỏa mức độ có tác dụng hầu như gì bạn có nhu cầu, bởi vì ngoảnh đi ngohình ảnh lại, ngày gồm dài bao nhiêu thì nhan sắc màu sắc dễ thương bên trên song môi bạn cũng không còn biến mất, vẫn luôn là bạn với son đỏ, môi đỏ, quyến rũ với sóng sánh như các ly rượu nho uống mãi ko xong được.

đoạn Clip sswatch 8 color son bourjois velvet từ bỏ 01 mang lại 08:

9, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Happy Nude Year – 09

Giá: 300k

*
son-bourjois-09-velvet-happy-nude-year

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Happy Nude Year – 09 là màu son mới nhất của cái son Bourjois Velvet, Bourjois 09 nằm trong tông hồng nude sáng, là tông son thoải mái và tự nhiên với tthấp trung. Nếu bạn có nhu cầu search kiếm một màu son thoải mái và tự nhiên, nhẹ nhàng để dễ ợt kết phù hợp với bộ đồ giỏi dễ dàng đi học, đi làm việc nhưng mà không thích phiên bản thân thừa chói lóa, nổi bật thì Bourjois velvet – Happy Nude Year đích thực là màu son cân xứng với bạn. Với chất son lì, kết cấu khôn cùng rất nhẹ nhàng và mướt khôn xiết. Không thô môi, son cũng không thể bị len vào những rãnh môi khiến cho chính mình cảm thấy môi mình đầy lỗi, mà ngược lại, mẫu cảm giác em ý giữ lại bên trên môi các bạn là môi mượt, mịn, matte, cùng rất Color tinh tế khiến ai nhìn vào cũng trở thành đắm ngập trong sắc hồng kiêu kì, quyến rũ. Điểm quan trọng đặc biệt giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành riêng được nhiều sự ưu ái kia đó là phương pháp thọ trôi, bền màu lên tới 24h. Bạn cứ đọng thỏa sức làm cho số đông gì bạn có nhu cầu, vị ngohình ảnh đi ngoảnh lại, ngày bao gồm lâu năm từng nào thì sắc màu sắc dễ thương của Bourjois Rouge Edition Velvet Happy Nude Year – 09 trên đôi môi các bạn cũng không thể bặt tăm, và kể cả màu son có phai đi chăng nữa thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể yên ổn vai trung phong rằng môi chúng ta vẫn bảo quản nhan sắc hồng tươi tắn cùng thanh thanh như chủ yếu các bạn.

10, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t Pink Of It – 10

Giá: 300k

*
swatches-tren-moi-son-bourjois-velvet-10-dont-pink-of-it
*
swatches-son-bourjois-velvet-10-dont-pink-of-it

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t Pink Of It– 10 là color son mới nhất của loại son Bourjois Velvet, nằm trong tông hồng pastel nude, tông son tự nhiên và thoải mái, nhẹ nhàng cùng trang trọng dễ ợt kết phù hợp với trang phục. Nếu bạn có nhu cầu tra cứu tìm một màu sắc son thoải mái và tự nhiên và ngọt ngào, hữu tình mà vẫn giữ lại được sự trang trọng xuất xắc chỉ dễ dàng tấn công từng ngày thì Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t Pink Of It– 10 là sàng lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn. Gam màu hồng pastel nudekhiến cho bạn đổi mới một cô bé sang trọng, kiêu sa, đặc biệt kết phù hợp với trang phục một màu dễ dàng và đơn giản đem lại cảm hứng mới lạ mà lại không hề thua kém phần và lắng đọng, trong sạch vào ngày hè này.

11, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink – 11

Giá: 300k

Son Bourjois Rouge Edition Velvet So Happink – 11 thuộc tông hồng tươi vui, color son mới nhất của dòng son Bourjois Velvet. Bourjois Rouge Edition Velvet So Happink sắc đẹp hồng sáng chóe thoải mái và tự nhiên đem về cho chính mình một song môi và ngọt ngào, xinc xắn.

*
swatches-tren-moi-son-bourjois-velvet-11-so-happink

12, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Beau Brun – 12

Giá: 300k

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Beau Brun – 12 tông son đỏ gạch men là màu son mới nhất của dòng son Bourjois Velvet. Với sự xáo trộn của dung nhan đỏ apple bạo cùng một chút trầm của nâu gạch ốp khiến cho Bourjois Velvet Beau Brun – 12 trsinh sống buộc phải sexy nóng bỏng, đặc trưng trong bảng 12 màu của Bourjois.

*
swatches-tren-moi-son-bourjois-velvet-12-beau-brun
*
review-swatches-son-bourjois-velvet-12-beau-brun

13, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia – 13

Giá: 300k

*
son-bourjois-rouge-edition-velvet-fu(n)chsia-13

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia – 13 tông hồng ánh đỏ tươi trẻ cùng ngọt ngào hết sức. Màu son sống xây đắp vỏ bạn trông thấy như thế nào thì cũng chỉ việc 1 lần bôi là bạn sẽ tất cả ngay lập tức màu son lên chuẩn chỉnh, rất đẹp y như vậy. Chất son lì, kết cấu khôn xiết vô cùng nhẹ nhàng và mướt cực kỳ. Không khô môi, son cũng không còn bị len vào các rãnh môi khiến cho bạn Cảm Xúc môi mình đầy yếu điểm, mà trái ngược, cái xúc cảm em ý còn lại trên môi chúng ta là môi mượt, mịn, matte, cùng rất màu sắc sắc sảo khiến cho ai chú ý vào cũng trở thành đắm chìm trong sắc đẹp cam đỏ tỏa sáng ý. Điểm đặc biệt quan trọng góp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành được nhiều sự ưu tiên đó chính là bí quyết lâu trôi, bền màu sắc lên đến mức 24h. quý khách cứ thỏa mức độ làm cho phần nhiều gì bạn có nhu cầu, vị ngoảnh đi ngoảnh lại, ngày gồm nhiều năm từng nào thì sắc màu xinh tươi của Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia – 13 trên song môi chúng ta cũng không thể mất tích, vẫn là các bạn cùng với son hồng ánh đỏ, sáng chóe cùng đẩy vẻ dễ thương và đáng yêu.

14, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl – 14

Giá: 300k

*
son-bourjois-rouge-edition-velvet-plum-plum-girl-14

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl – 14 son màu sắc mận chín cực kì đậm chất cá tính cùng cực kỳ khá nổi bật. Màu son sinh hoạt kiến thiết vỏ bạn bắt gặp ra làm sao thì cũng chỉ việc 1 lần thoa là bạn sẽ gồm ngay color son lên chuẩn chỉnh, đẹp mắt y như vậy. Chất son lì, kết cấu rất khôn xiết thanh thanh cùng mướt vô cùng. Không khô môi, son cũng không hề bị len vào những rãnh môi khiến cho chính mình cảm thấy môi bản thân đầy điểm yếu, mà hoàn toàn ngược lại, dòng cảm xúc em ý để lại bên trên môi chúng ta là môi mượt, mịn, matte, cùng với Màu sắc tinh tế khiến cho ai quan sát vào cũng trở thành đắm ngập trong dung nhan cam đỏ tỏa sáng ý. Điểm đặc trưng giúp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành riêng được rất nhiều sự ưu ái đó đó là công thức thọ trôi, bền màu lên tới mức 24h. quý khách hàng cđọng thỏa mức độ có tác dụng rất nhiều gì bạn có nhu cầu, vì ngoảnh đi ngohình ảnh lại, ngày gồm nhiều năm bao nhiêu thì nhan sắc color dễ thương của Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl -14 bên trên song môi bạn cũng không thể mất tích, vẫn luôn là các bạn với son màu sắc mận chín, tím “lạ” đầy quyến rũ.

15, Son Bourjois Rouge Edition Velvet Velvet Red Volution – 15Giá: 300k
*
son-bourjois-rouge-edition-velvet-15-review-swatch

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Velvet Red Volution – 15 đỏ thuần gợi cảm, sắc đẹp đỏ lịm fan, đỏ vô cùng sâu đề xuất khôn cùng lịch sự. Màu son ở thiết kế vỏ bạn nhận ra ra làm sao thì cũng chỉ cần 1 lần bôi là bạn sẽ bao gồm ngay lập tức màu sắc son lên chuẩn, đẹp mắt y như thế. Chất son lì, kết cấu rất khôn cùng dìu dịu và mướt khôn xiết. Không thô môi, son cũng không thể bị len vào các rãnh môi khiến cho bạn Cảm Xúc môi mình đầy lỗi, mà hoàn toàn ngược lại, cái cảm xúc em ý vướng lại trên môi bạn là môi mượt, mịn, matte, với Màu sắc tinh tế khiến cho ai quan sát vào cũng trở nên đắm chìm ngập trong dung nhan cam đỏ rạng ngời ý. Điểm quan trọng đặc biệt góp cho Bourjois Rouge Edition Velvet dành riêng được không ít sự ưu ái đó đó là phương pháp thọ trôi, bền màu lên đến mức 24h. Bạn cứ thỏa sức làm hầu như gì bạn có nhu cầu, vị ngohình họa đi ngoảnh lại, ngày gồm lâu năm bao nhiêu thì nhan sắc màu sắc đáng yêu của Bourjois Rouge Edition Velvet Red Volution – 15 trên song môi các bạn cũng không hề bặt tăm, vẫn luôn là chúng ta với son đỏ nổi bật, sexy nóng bỏng cùng cực kì ngọt ngào và lắng đọng.