SỮA ABBOTT GROW 3

Rửa sạch tay trước khi pha. Để gồm 200 ml Abbott icreo.com.vn GOLD 3+ cho 175 ml nước chín nhằm nguội vào ly (khoảng 37°C), từ từ cho vô ly 3 thìa gạt ngang (36 g) bột Abbott icreo.com.vn GOLD 3+ (thìa có sẵn vào hộp), khuấy cho tung hồ hết. Uống ngay sau khoản thời gian pha. Nếu ko uống tức thì, đề nghị bít kín đáo cho vô tủ lạnh cùng dùng trong khoảng 24 tiếng. lúc trộn đúng theo hướng dẫn, vỏ hộp 400 g bột rất có thể pha được khoảng chừng 11 ly, mỗi ly 200 ml, vỏ hộp 900 g bột hoàn toàn có thể trộn được khoảng chừng 25 ly, mỗi ly 200 ml.

Bạn đang xem: Sữa abbott grow 3

+ CÁCH PHA CHUẨN:

Pha 180 g bột Abbott icreo.com.vn GOLD 3+ với 875 ml nước để được 1 lít hoặc 3 muỗng gạt ngang (36 g) bột cùng với 175 ml nước để được một ly 200 ml.

BẢO QUẢN:

Bảo quản hộp chưa áp dụng sinh sống nhiệt độ chống. Hộp vẫn mlàm việc phải được bịt bí mật với bảo vệ nghỉ ngơi chỗ khô khan, mà lại không cho vào tủ giá, và buộc phải được sử dụng trong 3 tuần.

CẨN TRỌNG:

Không được sử dụng lò vi sóng để trộn tuyệt hâm sôi vày rất có thể tạo rộp.Tiếp theo Abbott icreo.com.vn Gold 3+ mang lại trẻ trường đoản cú 3 tuổi trlàm việc lên là phương pháp Abbott icreo.com.vn Gold 6+ đến tthấp trong giới hạn tuổi mang lại trường tự 6 tuổi trsinh hoạt lên.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Á Châu Quận 6 Hồ Chí Minh, Chi Nhánh Ngân Hàng Acb Quận 6 Hồ Chí Minh

Để trộn một ly 200 ml

*

*

Công cha bởi:

VPĐD Abbott Laboratories GmbH, Tầng 7-8, tháp A, tòa đơn vị Handi Resco, 521 Klặng Mã, Ba Đình, TP Hà Nội.

Nhập khẩu và Phân păn năn bởi:

Mọi chi tiết xin liên hệ

1900 1519

Hoặc email đến

info

*
*

CÔNG THỨC DINH DƯỠNG ĐƯỢC THIẾT KẾ KHOA HỌC CHO TRẺ TỪ 3-6 TUỔICách quý phái độ tuổi mầm non bé nhỏ cần được hỗ trợ không thiếu thốn dinh dưỡng để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu trở nên tân tiến nkhô giòn về

thể chất cùng trí tuệ


*

*

Abbott icreo.com.vn GOLD 3+ cùng với hệ dưỡng chất tiên tiến G Power+ giàu dưỡng chất cùng protein rất tốt, đủ 9 acid amin rất cần thiết, giúp nhỏ nhắn trường đoản cú 3 tuổi trnghỉ ngơi lên trở nên tân tiến tốt về thể chất cùng trí tuệ.
*

3 LyAbbott icreo.com.vnGold 3+mỗi ngày

Bé uống sữaMỗi ngày

Bé uống sữamỗi buổiSÁNG cùng TỐItrước khiđi ngủ


*

ABBOTT icreo.com.vn GOLD

DINH DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CHO TRẺ MẪU GIÁO

Lưu ý

Bạn sẽ bong khỏi website của Abbott cùng truy cập vào một trong những trang web không giống. Nội dung của website mà các bạn liên tiếp truy vấn không Chịu sự quản lý của Abbott. Vui lòng xem xét Abbott không chịu trách rưới nhiệm về ngôn từ, sản phẩm, hình thức dịch vụ, quyền riêng rẽ bốn với chế độ bảo mật lên tiếng tại trang web này.

Vui lòng xác nhận bạn cũng muốn liên tục không?


Trang tiếp theo sau tất cả những đọc tin về những sản phẩm bồi bổ cách làm dành cho ttốt nhỏ tuổi. Vui lòng chứng thực chúng ta là nhân viên y tế hoặc có nhu cấu tìm hiểu ban bố khoa học về sản phẩm.