Mẹ & Bé

Sữa Aptamil Nhập Khẩu Chính Hãng Tại Việt Nam Dành Cho Các Mẹ Bỉm Sữa

Sữa Aptamil Đức dòng sữa công thức cao cấp nổi tiếng toàn cầu nay đã được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

Đang xem: Sữa aptamil nhập khẩu chính hãng

Dòng sản phẩm Aptamil trên thị trường hiện nay đang có gồm: Aptamil Anh, Aptamil Đức và Aptamil Úc. Đây là các sản phẩm tiêu biểu được các mẹ lựa chọn nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Trước đây, để mua được sữa Aptamil các mẹ thường phải nhờ người quen xách tay về hoặc mua sữa xách tay ở các đại lý, tuy nhiên nguồn hàng không ổn định.

Nhận thấy các mẹ Việt rất ưa chuộng dòng sản phẩm Aptamil, nhu cầu mua sữa là rất tiềm năng các hãng đã cho phép nhập khẩu chính hãng sản phẩm. Tập đoàn Danone là đơn vị đi tiên phong trong việc nhập khẩu chính hãng sữa Aptamil Anh từ năm 2015. Đến năm 2017 sữa Aptamil Đức đã có nhà phân phối nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Và đến 2020 thì Aptamil Úc cũng đã được nhập khẩu chính hãng.

Giờ đây các mẹ có thể dễ dàng mua các sản phẩm sữa Aptamil được nhập khẩu chính hãng từ công ty đại diện ở Việt Nam mà không còn lo lắng nguồn hàng không ổn định. Các sản phẩm được bán lẻ chính hãng tại hệ thống Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc.

Sữa Aptamil Đức thay đổi mẫu mã mới nhất 2020

Ngoài đặc điểm khác biệt là không chứa tinh bột trong tất cả các số, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng tinh bột (khoảng 4% trẻ em trên thế giới mắc phải) thì Aptamil Đức thế hệ mới còn tập trung nhiều cải tiến mới có giá trị dinh dưỡng cao.

*
*
*
*

Nhu cầu về sử dụng sữa Aptamil tại Việt Nam ngày càng lớn do đó nhiều lúc khan hàng người tiêu dùng cũng có thể sử dụng kết hợp sữa Aptamil Đức va Aptamil Anh. Điều này không ảnh hưởng đến sự thích nghi của trẻ vì sản phẩm đươc sản xuất trên cùng một công nghệ. Ngoài ra sữa Aptamil có hạn sử dụng ngắn 18 tháng không như các sản phẩm sữa khác là từ 2 đến 3 năm, trong khi sữa nhập khẩu về Việt Nam dài ngày nên nhà nhập khẩu cũng phải tính lượng hàng đủ phân phối cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Các Cách Hạ Sốt Cho Chó – Cách Hạ Sốt Cho Chó Cưng Mỗi Khi Bị Ốm

Chia sẻ của các mẹ khi cho con uống sữa Aptamil

Mẹ Hà Anh: Cún nhà mình thường xuyên bị táo mặc dù đã đổi nhiều loại sữa rồi, mình tham khảo thì thấy bảo sữa Aptamil chống táo bón tốt vf của Anh tốt hơn của Đức, sữa của Anh có thêm chất DHA thì phải. Theo kinh nghiệm của mình, con uống sữa Aptamil thì không bị táo, output đều đặn hơn, ngày 1 lần (trước thì 2-3 ngày/ lần). Sữa này pha thì thơm và nhạt, dễ uống con mình rất thích.

Mẹ Minh Chinh: Bé nhà mình cơ địa nóng, lúc nhỏ hay táo lắm. Một năm nay rồi mình cho dùng Aptamil của Anh thì trộm vía là ok . Cũng không nghĩ ra là do đâu, nhưng chắc là sữa này dùng thì không còn bị táo bón vì mấy lần trước cũng uống mấy loại mà không đỡ.

Mẹ Ngọc: Tớ thấy công chúa nhà tớ thích hàng Aptamil của Đức hơn. Dùng cả 2 loại thì thấy sữa của Đức có những hạt vi chất, vị nhạt và mát hơn. Lúc chuyển sang sữa của Anh thì nếm thử thấy ngọt hơn nên nàng ta không thích lắm nhưng sau thì cũng thấy ok. Theo mình thì có cảm giác sữa Đức tốt hơn với lại trọng lượng ít hơn mà đắt hơn thì chắc là tốt hơn.

Mẹ bé Suri: Nhóc nhà mình cũng đang uống Aptamil của Anh, lúc đầu mình cho uống của Đức, nhưng hàng của Đức thấy khó mua hơn nên mình chuyển sang sữa Anh. Mình thấy cũng như nhau thôi, quan trọng là bé có thích và có hợp sữa không. Nhưng phải công nhận là sữa này dễ uống, vị ngọt mát chứ không ngọt đường như các sữa khác và dễ tiêu con mình rất thích.

Xem thêm: Tổng Hợp 40 Món Cháo Dinh Dưỡng Nhất Cho Bé Ăn Dặm, 35 Món Cháo Dinh Dưỡng Cho Trẻ Biếng Ăn

Mua sữa Aptamil Đức ở đâu?

Hệ thống Sữa Bột Tốt tự hào là đơn vị đi tiên phong phân phối bán lẻ các sản phẩm sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng của Anh và Đức trên phạm vi toàn quốc. Chuỗi các cửa hàng trưng bày và bán lẻ các sản phẩm Aptamil nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hà Đông.

Tại đây sản phẩm được bảo quản tại kho theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và giao hàng nhanh toàn quốc, miễn phí nội thành Hà Nội. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp mẹ lựa chọn được sản phẩm ưng ý theo nhu cầu dinh dưỡng của con. Để xem chi tiết về từng sản phẩm sữa Aptamil Đức và Anh quý khách truy câp vào mục SỮA APTAMIL ĐỨC & ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button