Mẹ & Bé

Top 3 Loại Sữa Cho Trẻ 9 Tháng Tuổi Hết Biếng Ăn Tăng Cân Tốt

Bên cạnh việc dùng sữa mẹ thì các bậc phụ huynh thường cho trẻ từ 6 tháng trở lên dùng thêm sữa công thức, nhằm cung cấp đầy đủ những dưỡng chất khác nhau cho trẻ. Đây là nguồn dinh dưỡng thiết yếu, cần phải ưu tiên hàng đầu để giúp trẻ phát triển toàn diện. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn, hãy tham khảo 9 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 – 12 tháng sau đây.

Đang xem: Sữa cho trẻ 9 tháng tuổi

9 loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng giúp trẻ phát triển toàn diện

Trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng, quá trình hoàn thiện của trẻ rất mạnh mẽ về thể chất cũng như trí não. Vì thế, ngoài việc dùng sữa mẹ, bạn nên cho trẻ dùng thêm sữa công thức để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ một cách toàn diện. Bạn có thể tham khảo 9 loại sữa sau đây để lựa chọn phù hợp cho trẻ.

*
*
*
*
*

Ưu điểm của sữa:

Hỗ trợ cho thị lực của trẻ phát triển vượt bật.Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu để hoàn thiện não bộ.Tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể bé chống chọi với mọi loại bệnh tật.Cải thiện hệ thống tiêu hóa cho trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.Được sản xuất với công thức tương đối giống với các thành phần trong sữa mẹ.Hương vị thơm ngon, dễ uống, không có mùi tanh, vị sữa nhạt.Chất lượng tuyệt vời đã được chứng minh qua nhiều cuộc thử nghiệm.

Xem thêm: Có Nên Đổi Sữa Cho Bé Và Cách Đổi Sữa, Kinh Nghiệm Đổi Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Cực Hữu Ích

6. Sữa Enfamil A+ số 2

Enfamil A+ số 2 là sản phẩm đến từ tập đoàn Mead Johnson của Hoa kỳ. Với kinh nghiệm hoạt động lâu đời và nổi tiếng với nhiều loại sữa dành cho trẻ em nhãn hiệu này đã được các bà mẹ tin dùng trong nhiều năm nay. Đã có hơn 70 sản phẩm được ra đời giúp cung cấp nhu cầu thiết yếu về dinh dưỡng cho rất nhiều trẻ em trên thế giới. Sữa được nghiên cứu độc quyền bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng, vì thế Enfamil A+ số 2 là sản phẩm đáng để các bậc phụ huynh đầu tư cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng.

Xem thêm: Biểu Phí Rút Tiền Vietinbank Rút Được Tiền Ở Ngân Hàng Nào? Phí 1

Các thành phần trong sữa đều đã qua giai đoạn kiểm nghiệm gắt gao từ các cơ quan thẫm định chất lượng. Vì thế, khi sử dụng cho trẻ có thể giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tối ưu, cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Theo đó, mỗi hoạt chất trong sữa đều có những vai trò khác nhau thể nên nó luôn đảm bảo việc bổ sung vi chất cần thiết nhất cho trẻ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi nhập khẩu loại sữa này, cha mẹ cần lưu ý lựa chọn nơi uy tín để hạn chế tình trạng mua nhầm sữa giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button