Cách Làm Món Sữa Chua Trái Cây Tươi Của Qui Kim Võ, Cách Làm Sữa Chua Trái Cây Túi Dẻo Thơm

Sữa chua là một món tráng miệng quá quen thuộc đối với mọi người rồi phải không nào. Hôm nay, chuyên trang Vào bếp của Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm món sữa chua trái cây tươi cực lạ, cực hấp dẫn. Hãy cùng vào bếp ngay nào!

Nguyên liệu làm Sữa chua trái cây tươi Cho 15 túi

Sữa đặc 380 ml Sữa chua 200 ml Sữa tươi có đường 450 ml Kiwi 300 gr Dâu tây 150 gr Chanh dây 150 gr Đường 150 gr

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon

Cách chọn mua dâu tây tươi ngonChọn mua những quả dâu to, đỏ tươi, mọng nước, có mùi thơm dịu đặc trưng. Đặc biệt là còn nguyên cuống, lá xanh tươi.Không nên mua những quả có vỏ ngoài xanh, vẫn còn đốm xanh vì đó thường là những quả được hái khi vẫn chưa chín, chúng thường có vị chua, ít nước.Không mua những quả dâu không có mùi thơm hoặc chỉ có mùi thoang thoảng vì đó là những quả dâu tây bị chín ép hoặc phun thuốc. Ngoài ra, bạn cần tránh chọn những quả dâu tây bị xỉn màu, biến dạng và hư thối.

Đang xem: Sữa chua trái cây

Cách chọn mua kiwi tươi ngonNên chọn những quả kiwi có vỏ ngoài nhiều lông tơ, không bị méo mó hoặc vết bầm dập.Khi sờ vào cuống quả, nếu thấy cuống hơi mềm thì quả đã chín và có vị ngọt. Hoặc nếu cuống quả còn cứng thì chứng tỏ quả chưa chín và có vị chua.

Xem thêm: Sách Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Trẻ 4, Vở Tập Tô Nét Cơ Bản (Dành Cho Trẻ 4

Cách chọn mua chanh dây tươi ngonBạn nên mua những quả có màu tím đỏ (với loại chanh dây màu đỏ), màu vàng óng tươi sáng (với chanh dây vàng) vì màu càng đậm quả sẽ càng chín, vị càng ngon.Bạn có thể thử bằng cách ngửi thử chanh dây, chanh dây chín tự nhiên sẽ có một mùi thơm rất đặc trưng, tránh mua những loại có mùi lạ.Cầm quả chanh dây lên kiểm tra nếu thấy nặng, kích thước tương ứng với trọng lượng quả thì nên mua.Ngoài ra bạn nên mua những quả khi bóp vào thấy không quá cứng vì các quả cứng thường là còn non.

Xem thêm: Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Full, Xem Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 84 Vietsub

Nguyên liệu món ăn sữa chua trái cây tươi

Dụng cụ thực hiện

Nồi, máy xay sinh tố, muỗng, chảo, chén, tủ lạnh, túi bắt kem,…
Bước 1 Trộn và ủ hỗn hợp sữa chua Sữa chua trái cây tươi
Bước 1 Trộn và ủ hỗn hợp sữa chua Sữa chua trái cây tươi
Bước 2 Sơ chế và xay trái cây Sữa chua trái cây tươi
Bước 2 Sơ chế và xay trái cây Sữa chua trái cây tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button