Review

Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm GÓC REVIEW tại đây => icreo.com.vn

Gần đây, trên thị trường xuất hiện thành phầm sữa chua uống Cây wakai lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản. Đây cũng là dòng sữa chua làm từ thực vật trước tiên tại Việt Nam.

Wakai là sữa chua uống từ thực vật trước tiên tại Việt Nam

Sữa chua lên men xuất xứ thực vật đang dần trở thành xu thế, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Trong thị trường Việt Nam, Doanh nghiệp TNHH Đầu tư Thương nghiệp và Dịch vụ Long Hưng (thuộc Hương Sen Group) cho ra đời thức uống sữa chua Wakai – lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản.

Đây là thức uống sữa chua lên men hoàn toàn tự nhiên từ thực vật trước tiên tại Việt Nam. SSữa chua uống Wakai Hỗ trợ 21 loại vitamin và khoáng vật cần thiết cho thân thể, bổ sung chất xơ tự nhiênvitamin E chống lão hóa, giàu có Chất chống oxy hóa anthocyanin.

Sữa chua thực vật Wakai lên men từ khoai lang tím được tăng trưởng từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về “nghiên cứu công nghệ chế biến một số thành phầm từ khoai lang tím Nhật Bản” của Viện. Rau Miền Trung.

Đây là thành tích của tập thể các nhà khoa học Viện Rau quả Trung ương với mong muốn tăng trưởng một thành phầm có tính ứng dụng cao và hữu ích cho người tiêu dùng lúc nhận thấy được những tác dụng tuyệt vời của củ khoai tây. hoa huệ tím mang lại.

Hơn hết, việc sử dụng sữa chua thực vật nói chung và sữa chua thực vật Wakai nói riêng còn góp phần bảo vệ tài nguyên và phục hồi môi trường sau một thời kì dài bị khai thác tới mức hết sạch. chăn nuôi (14,5% lượng khí thải trên toàn cầu là do chăn nuôi).

Công dụng tuyệt vời khoai lang tím giống Nhật Bản

Contrasting-cua-sua-len-men-wakai

Khoai lang tím thuộc loài cây thân thảo dây nho. Đây là loại cây vạn thọ năm, có lá mọc so le, hình tim hoặc chẻ ngọn hình chân vịt. Khoai lang tím giống Nhật được trồng nhiều ở các huyện Tam Bình, Bình Tân, … tỉnh Vĩnh Long.

Nó đã trở thành mẫu hình trồng thân thuộc của người dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Giống khoai lang tím này thích ứng tốt với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam, có thể trồng quanh năm. Thời kì một vụ chỉ khoảng 100 tới 115 ngày.

Khoai lang tím được chứng thực sáng Là một có thật thành phầm tốt cho sức khỏe. Về tác dụng, khoai lang tím Nhật Bản có những công dụng tuyệt vời như sau:

  • Khoai lang tím giúp giảm huyết áp và viêm nhiễm.
  • Tốt cho tim mạch.
  • Hỗ trợ giảm cân.
  • Giảm nguy cơ ung thư và bệnh tiểu đường loại 2.
  • Giảm ung thư dạ dày.
  • Giảm xơ cứng động mạch.
  • Tăng tuổi thọ.
  • Tác dụng làm đẹp: ngăn ngừa nếp nhăn, kháng viêm, làm mờ vết thâm nám, …

Tuy nhiên, kKhoai lang tím Nhật Bản có rất nhiều công dụng trong ẩm thực. Nó có thể được luộc, nghiền, rán hoặc nướng. Hơn nữa, chúng ta có thiết chế biến khoai lang tím thành một loại bột dùng để chế biến các món ăn có màu sắc rực rỡ.

Sữa chua thực vật Wakai – thức uống dinh dưỡng

Thanh-phan-cua-sua-len-men-wakai

Vậy sữa chua thực vật Wakai là gì? Những lợi ích của thức uống này là gì? Sức khỏe? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Sữa chua uống Wakai có thành phần chính là khoai lang tím được lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn lactic, ko chứa chất bảo quản, ko chứa chất tạo màu. Ngoài những lợi ích chung nhưng mà các thành phầm sữa chua uống khác mang lại, sữa chua khoai lang tím Wakai còn chứa nhiều thành phần nổi trội như hàm lượng chất xơ, hàm lượng tinh bột trơ được coi là chất xơ hòa tan, hoạt chất sinh vật học anthocyanin. Vì vậy, khoai lang tím sữa chua được coi là thành phầm thích hợp với mọi thế hệ và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

  • Sữa chua thực vật Wakai Bổ sung một lượng lớn chất xơ tự nhiên có tác dụng hút nước và kích thích nhu động ruột giúp đẩy lùi tình trạng táo bón. Đặc trưng tốt cho người già và trẻ em lúc cơ chế ăn thường thiếu chất xơ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng điều hòa hệ vi sinh trong đường ruột nên xúc tiến quá trình tiêu hóa và hấp thụ ở ruột.

Chất xơ còn có tác dụng giảm lượng cholesterol xấu (LDL), tăng lượng cholesterol tốt (HDL). Do đó, cơ chế ăn nhiều chất xơ sẽ giúp giảm lượng cholesterol trong máu.

Ngoài ra, chất xơ tự nhiên còn có tác dụng khiến tinh bột lưu lại lâu hơn trong dạ dày, tạo cảm giác no lâu, làm chậm quá trình phân hủy và hấp thụ glucose khiến đường huyết tăng từ từ, ko tăng. đột ngột. Điều này giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm nguy cơ tăng trưởng bệnh tiểu đường loại 2.

  • Ngoài những công dụng trên, sữa chua khoai lang tím Wakai còn chứa thành phần anthocyanin. Thành phần này ko chỉ giúp tạo màu hồng tím tự nhiên cho thành phầm nhưng mà anthocyanin còn là hoạt chất sinh vật học có khả năng ngăn ngừa lão hóa, chống lại sự tăng trưởng của các gốc tự do, tốt cho hệ tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa ung thư.
  • Wakai Plant Yogurt là một thức uống dinh dưỡng, ko phải là một thành phầm đồ uống. Nó phân phối tới 21 loại vitamin và khoáng vật, đặc thù là các vitamin nhóm B như B2, ​​B5, B6, B12. Vitamin C giúp giữ cho các tế bào khỏe mạnh, tăng cường hấp thụ sắt và bảo vệ các kết nối DNA khỏi bị hư hại. Hiện trên thị trường chưa có thành phầm nào làm được điều này.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Wakai là thành phầm thay thế xuất sắc cho sữa bò, sữa dê trên thị trường (sữa chua làm từ động vật). Do ko có cholesterol, ko chứa đường lactose và rất ít chất phệ bão hòa nên các thành phầm sữa xuất xứ thực vật hữu cơ khá thích hợp với những người theo xu thế sống xanh, dị ứng với đường lactose trong sữa, sợ phệ, mắc các bệnh. Tim mạch, tiểu đường,… Thành phầm dùng được cho mọi nhân vật, từ trẻ em tới người già.

Hiện nay, sữa chua uống Wakai gồm 3 dòng thành phầm: Sữa chua uống Wakai GOLD với hạnh nhân; Sữa chua uống Wakai ACTIVE vanilla; Wakai KIDS Uống Sữa Chua Dâu. Hiện thành phầm đã được phân phối trên toàn quốc tại các siêu thị, hệ thống điểm bán hàng truyền thống, trang thương nghiệp điện tử.

Sự kết luận

Wakai – SẼSữa chua thực vật trước tiên tại Việt Nam sinh ra ko chỉ mang tới cho người tiêu dùng những thành phầm tốt cho sức khỏe nhưng cũng góp phần bảo vệ môi trường. Sữa chua lên men từ thực vật Wakai là thành phầm nhưng mà người tiêu dùng xứng đáng tới “Đầu tư” cho sức khỏe và môi trường!


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản

Video về Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản

Wiki về Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản

Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

[rule_3_plain]

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

[rule_1_plain]

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

[rule_2_plain]

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

[rule_2_plain]

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

[rule_3_plain]

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Sữa chua uống lên men từ khoai lang tím giống Nhật Bản bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Sữa #chua #uống #lên #men #từ #khoai #lang #tím #giống #Nhật #Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button