Mẹ & Bé

Sữa Similac Cho Trẻ 0 6 Tháng Tuổi(Date, Giá Bao Nhiêu

XEM GIỎ HÀNG & HOÀN TẤT

*

*
Tên sản phẩm Sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ 0-6 tháng tuổi: Similac Newborn Eye-Q
Thương hiệu ABBOTT
Xuất xứ sản phẩm Singapore
Trọng lượng sản phẩm (kg) 0.4
Độ tuổi phù hợp Cho trẻ từ 0-6 tháng
Hướng dẫn sử dụng – Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tế- Khi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách. – Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé.- Các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức đều không tuyệt đối vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sinh non hoặc trẻ có vấn đề miễn dịch cần phải theo hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.- Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo.- Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Newborn IQ Plus.- Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C – 4°C và dùng trong 24 giờ.- Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.

Đang xem: Sữa similac cho trẻ 0 6 tháng

Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.- Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần.- Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Miêu tả sản phẩm
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Dòng sản phẩm Similac được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ. Similac mới được cải tiến với hệ dưỡng chất IQ và 2″FL HMO giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ.

Công dụng: Similac Newborn IQ dùng bổ sung dinh dưỡng hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ 0-6 tháng tuổi bị thiếu hoặc mất sữa mẹ, giúp trẻ phát triển tốt các tố chất sức khỏe.

Xem thêm: Bột Trà Xanh Matcha Nguyên Chất 100% Của Nhật Bản, Bột Trà Xanh Matcha Nhật Bản Nguyên Chất Giá Rẻ

*

Các dưỡng chất có trong Similac Newborn:

Hệ dưỡng chất IQ là phối hợp khoa học Lutein và Vitamin E tự nhiên và DHA cùng với những dưỡng chất quan trọng như AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin giúp trẻ phát triển não bộ.Hệ prebiotic kép 2″- FL HMO và FOS hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa trẻ phát triển giúp tăng cường sức đề kháng.Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng.Giàu canxi giúp phát triển xương và chiều cao.Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA.Giàu protein giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

*

*

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng theo hướng dẫn của nhân viên y tếKhi pha, cần vệ sinh sạch sẽ, pha và bảo quản đúng cách.Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bé.Các loại sản phẩm dinh dưỡng công thức đều không tuyệt đối vô trùng, do đó khi dùng cho trẻ sinh non hoặc trẻ có vấn đề miễn dịch cần phải theo hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.Nước dùng để pha phải được đun sôi 5 phút, để nguội và pha cẩn thận theo bảng hướng dẫn kèm theo.Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường Similac Newborn IQ Plus.Nếu pha hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C – 4°C và dùng trong 24 giờ.Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần.Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Xem thêm: Nước Tắm Trẻ Em Tambebess – Nước Tắm Thảo Dược Trẻ Em Rosabela

Hướng dẫn pha chế:

*

Số lần đề nghị sử dụng:

*

Thông tin về sản phẩm:

Định lượng: 400gXuất xứ: SingaporeThành phần: Omega 6, Omega 3, AA, DHA, bột đường, FOS, Carnitin, Taurin, Cholin, Inositol, Nucleotid tương đương, Beta caroten, Lutein, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin E tự nhiên, Vitamin K1, Vitamin C, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button