Hỏi Đáp

Là Gì? Nghĩa Của Từ Sum Là Gì ? Tìm Hiểu Và Giải Đáp Ý Nhĩa Của Từ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SUM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SUM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SUM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Sum là gì

Ý nghĩa chính của SUM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SUM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SUM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Hệ Thống Siêu Thị Tóc Quận 12, Top 9 Salon Tóc Nữ Đẹp Quận 12

Tất cả các định nghĩa của SUM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SUM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bôt Cho Bé Chuẩn Nhất, Hướng Dẫn Cách Nấu Bột Cho Bé

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SUM Bề mặt để, dưới nước tên lửa
SUM Hệ thống hướng dẫn sử dụng
SUM Hệ thống mô-đun Tiện ích
SUM Khoa học sử dụng quản lý
SUM Khởi động trình quản lý
SUM Màn hình người dùng
SUM Nhà nước của liên minh thư
SUM Nhỏ Module tàu ngầm dưới nước
SUM Phần mềm Cập Nhật quản lý
SUM Phần mềm hướng dẫn sử dụng
SUM Quản lý không chắc chắn khả năng mở rộng
SUM Sai lầm ngu ngốc người dùng
SUM Senter cho utvikling og miljø
SUM Servicio Universitario Mundial
SUM Sony U-Matic băng video
SUM Sumas, Washington
SUM Sumer
SUM Sự kiện đơn buồn bã Monitor
SUM Tàu vũ trụ hướng dẫn sử dụng
SUM Tóm tắt
SUM Vũ khí tiêu chuẩn USAREUR
SUM supramammillary hạt nhân
SUM Đơn giản hóa nhắn tin thống nhất

SUM đứng trong văn bản

Tóm lại, SUM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SUM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SUM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SUM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SUM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SUM trong các ngôn ngữ khác của 42.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button