Sum Là Gì

quý khách hàng sẽ kiếm tìm tìm ý nghĩa của SUM? Trên hình hình ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy những tư tưởng thiết yếu của SUM. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể mua xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn có thể share nó cùng với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả chân thành và ý nghĩa của SUM, vui vẻ cuộn xuống. Danh sách không thiếu những quan niệm được hiển thị trong bảng sau đây theo sản phẩm từ bỏ bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Sum là gì

Ý nghĩa chính của SUM

Bức Ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thịnh hành tuyệt nhất của SUM. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ngơi nghỉ format PNG để sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi cho bằng hữu qua tin nhắn.Nếu bạn là cai quản trị trang web của trang web phi tmùi hương mại, phấn kích xuất bản hình hình họa của có mang SUM bên trên website của người sử dụng.

*


Xem thêm: Hệ Thống Siêu Thị Tóc Quận 12, Top 9 Salon Tóc Nữ Đẹp Quận 12

Tất cả những quan niệm của SUM

Như sẽ nói sinh hoạt trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa sâu sắc của SUM vào bảng sau. Xin hiểu được toàn bộ các quan niệm được liệt kê theo trang bị tự bảng vần âm.Quý khách hàng có thể nhấp vào liên kết sinh hoạt bên phải đặt xem lên tiếng cụ thể của từng quan niệm, bao hàm những quan niệm bởi tiếng Anh cùng ngữ điệu địa phương của công ty.
trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
SUMBề khía cạnh để, dưới nước tên lửa
SUMHệ thống chỉ dẫn sử dụng
SUMHệ thống mô-đun Tiện ích
SUMKhoa học thực hiện quản lí lý
SUMKhởi rượu cồn trình cai quản lý
SUMMàn hình người dùng
SUMNhà nước của liên minc thư
SUMNhỏ Module tàu ngầm bên dưới nước
SUMPhần mượt Cập Nhật quản lí lý
SUMPhần mềm gợi ý sử dụng
SUMQuản lý ko chắc chắn là kỹ năng msinh hoạt rộng
SUMSai lầm lẩn thẩn ngốc người dùng
SUMSenter đến utvikling og miljø
SUMServicio Universitario Mundial
SUMSony U-Matic băng video
SUMSumas, Washington
SUMSumer
SUMSự khiếu nại đơn cực khổ Monitor
SUMTàu ngoài trái đất giải đáp sử dụng
SUMTóm tắt
SUMVũ khí tiêu chuẩn USAREUR
SUMsupramammillary hạt nhân
SUMĐơn giản hóa nhắn tin thống nhất

SUM đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, SUM là tự viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bằng ngôn từ đơn giản và dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết SUM được sử dụng trong những diễn bọn nhắn tin với trò chuyện, ngoài phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, bạn có thể xem tất cả chân thành và ý nghĩa của SUM: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu chúng ta biết một định nghĩa khác của SUM, vui vẻ liên hệ cùng với chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi với có mang của họ được tạo ra vì chưng khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của người sử dụng từ viết tắt new là siêu hoan nghênh! Như một sự quay lại, Shop chúng tôi sẽ dịch những tự viết tắt của SUM mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn ngữ để kiếm tìm ý nghĩa của SUM trong những ngữ điệu khác của 42.