Mẹ & Bé

Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Súp Cua Giao Hàng Tận Nơi Của Súp Cua Thảo

Súp Cua Giao Hàng Tận Nơi Của Súp Cua Pích, Súp Cua 5 Càng

Giữa muôn vàn món ăn ngon của đông này, các món súp vẫn được lòng nhiều người hơn cả. Cho dù mùa nào cũng ăn được súp, nhưng chắc chắn chỉ có mùa lạnh, giữa cái rét tê tái mà được bê một bát súp nóng hôi hổi, vừa thổi vừa ăn vừa cảm nhận hương vị ngọt ngào của các nguyên liệu mới làm người ta thích thú hơn cả.

Đang xem: Súp cua giao hàng tận nơi

Đang xem: Súp cua giao hàng tận nơi

Súp cua nào mà chẳng có cua, cần gì phải nói? Không đâu nhé, bát súp này sẽ khiến bạn thoả mãn về thị giác lẫn vị giác. Những 5 cái càng cua to tướng chễm chệ bên trên như thế này ai mà kìm lòng cho được. Người ta đã chọn những con cua nặng nhất để tạo nên “cực phẩm” như thế.

*

Súp cua thơm nức, ngọt vị thịt cua, óc heo, bắc thảo, trứng cút, 5-6 càng và vế cua, ăn cùng với ngò, tiêu xay, dầu mè… sẽ tạo ra một hương vị vô cùng tuyệt vời, khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi.

Xem thêm: Ship Đồ Ăn Hàn Quốc Ngon Mê Ly Giao Hàng Tận Cửa, Món Ăn Hàn Quốc Dịch Vụ Giao Món

*

*

*

Súp cua là một món rất dễ ăn hầu như ai cũng yêu thích, từ người lớn cho đến trẻ con, ăn vặt hay ăn no gì đều được cả. Không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng bởi những thành phần bên trong chén súp. Một chén súp cua ngon phải hội tụ những yếu tố như là phải vừa trong lại vừa sệt, ngọt đậm của thịt, thơm vị cua.

*

*

*

Đương nhiên, hình thức đã làm bạn say mê thì hương vị cũng phải thật “đắm đuối”. Xớ thịt ngọt tươi, săn chắc kết hợp với súp sệt nóng hổi càng tôn lên độ hấp dẫn. Chắc chắn thưởng thức phần này bạn sẽ quên đi bát súp chỉ vài miếng thịt càng bé tẹo chưa đủ nhét kẽ răng. Nhưng cũng phải nói lại, đi kèm với chất lượng thì giá thành không phải rẻ. Một tô to 2 người ăn có mức giá 99k.

Xem thêm: Cách Tính Dư Nợ Giảm Dần – Cách Tính Lãi Vay Trả Góp Theo Dư Nợ Giảm Dần

*

*

*

*

Ngoài ra tại đây còn cung cấp sỉ lẻ thịt cua lột sẵn để chế biến. Món ăn chế biến sẵn từ cua: Hấp, rang me, rang muối, sốt tiêu đen và xào bơ tỏi.Phụ thu 10 – 30k.

30+ Mẫu Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Và Nguyên Tắc Bố Trí, Tổng Hợp Những Mẫu Sân Vườn Biệt Thự Đẹp
Top Những Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Hà Nội Ăn Hoài Không Chán

*

Tác giả
admin

Bình luận

Bài viết mới
LarTheme

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button