Mẹ & Bé

SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho trẻ sinh mổ –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Trẻ nhỏ là nhân vật cần được quan tâm và chăm sóc đặc thù. Đối với trẻ sinh bằng phương pháp mổ lấy thai, các bậc cha mẹ càng phải chú ý hơn, bởi trẻ sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai thường có hệ vi sinh đường ruột mất thăng bằng dẫn tới hệ miễn nhiễm kém. Công thức Synbiotic là giải pháp dinh dưỡng mới giúp trẻ sinh mổ thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp tăng cường hệ miễn nhiễm.

Mới đây, giới khoa học đã thông báo nghiên cứu lâm sàng về công thức Synbiotic – sự liên kết giữa Prebiotics và Probiotics theo tỉ lệ hợp lý. Theo đó, công thức Synbiotic được chứng minh lâm sàng giúp thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó hỗ trợ hệ miễn nhiễm ở trẻ sinh mổ.

Một nghiên cứu lâm sàng * đã được thực hiện để rà soát hiệu quả của Synbiotics đối với hệ vi sinh vật đường ruột ở trẻ sinh mổ. Theo đó, trẻ sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai được phân thành 3 nhóm: nhóm sử dụng các thành phầm dinh dưỡng thông thường; nhóm sử dụng thành phầm dinh dưỡng có chứa Prebiotic và nhóm sử dụng thành phầm dinh dưỡng có chứa Synbiotic. Sau đó, các nhà khoa học so sánh các thông số đo được với những đứa trẻ tầm thường. Kết quả, nhóm trẻ sinh mổ sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Synbiotic có lượng lợi khuẩn Bifidobacterium tương đương với nhóm trẻ sinh thường qua đường âm đạo. Trong lúc đó, hiệu ứng này ko được tìm thấy ở hai nhóm trẻ còn lại.

Theo nghiên cứu *, nhóm trẻ sinh mổ được bổ sung Synbiotic có tỉ lệ lợi khuẩn đường ruột tương đương với nhóm trẻ sinh qua đường âm đạo.

Nghiên cứu * cũng chỉ ra rằng, so với trẻ sinh mổ được nuôi bằng sữa công thức thông thường, Nhóm trẻ sinh mổ được bổ sung Synbiotic giảm 53% nguy cơ mắc các bệnh về da, 73% nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới dị ứng như viêm da cơ địa, chàm.

Để lý giải vì sao Synbiotics lại có tác dụng hỗ trợ thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó tăng cường hệ miễn nhiễm ở trẻ sinh bằng phương pháp mổ lấy thai, cần tìm hiểu những nguyên nhân khiến trẻ sinh mổ “thua thiệt” so với trẻ sinh mổ. sinh thường. Thầy thuốc Chuyên khoa II Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cho biết:Lúc sinh thường, em nhỏ sẽ được đi qua đường âm đạo, từ đó được thừa hưởng lợi khuẩn từ mẹ, tạo nên hệ vi sinh đường ruột thăng bằng. Trong lúc đó, trẻ sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai lại ko được trải qua quá trình này, dẫn tới tình trạng thiếu hụt lợi khuẩn trong hệ vi sinh đường ruột, khiến hệ vi sinh đường ruột dễ bị mất thăng bằng. Đặc trưng ở trẻ nhỏ, đường ruột là cơ quan miễn nhiễm lớn nhất của thân thể, nơi dự trữ tới 70 – 80% tế bào miễn nhiễm. Do đó, hệ vi sinh đường ruột mất thăng bằng sẽ dẫn tới hệ miễn nhiễm chậm tăng trưởng. Theo nghiên cứu, hệ thống miễn nhiễm ở trẻ sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai cần tới 6 tháng để hoàn thiện, trong lúc quá trình này ở trẻ sinh thường chỉ diễn ra trong 10 ngày.

Công thức Synbiotic là sự liên kết giữa Probiotics và Prebiotics là một tin vui cho các mẹ đã và sẽ sinh mổ.

Theo thầy thuốc Đào Thị Yến Thủy – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM: “Một trong những phương pháp tốt nhất để hỗ trợ trẻ tăng trưởng hệ vi sinh đường ruột và khả năng miễn nhiễm là sữa mẹ vì trong sữa mẹ. , có chất xơ prebiotics và lợi khuẩn probiotic, giúp hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn nhiễm của nhỏ tăng trưởng khỏe mạnh. “

Theo các nghiên cứu, vi khuẩn probiotic Bifidobacterium breve M-16V Giúp cải thiện tình trạng viêm da dị ứng, viêm da tã lót, các triệu chứng tiêu hóa và ngăn ngừa các triệu chứng hen suyễn. Ngoài ra, đã có hơn 40 nghiên cứu lâm sàng và hơn 75 thông báo khoa học chứng minh hệ chất xơ Prebiotic scGOS / lcFOS theo tỉ lệ 9: 1 có thể giúp trẻ giảm tỉ lệ mắc các triệu chứng như viêm da cơ địa. , tăng số lượng vi khuẩn tốt và giảm số lượng vi khuẩn xấu, giảm nguy cơ nhiễm trùng, cải thiện tần suất đi tiêu và giúp phân mềm hơn.

Vì vậy, việc trẻ sinh ra bằng phương pháp mổ lấy thai được tiếp cận nguồn sữa mẹ khá muộn, là một “thiệt thòi ko nhỏ”. Hiểu được điều đó để các bậc cha mẹ phải nhớ lựa chọn dinh dưỡng thích hợp cho con mình ”. Synbiotic là sự liên kết giữa Probiotics và Prebiotics, với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng ở trẻ sinh mổ. Vì tính ưu việt và thành phần đặc thù, công thức Synbiotic đã được cấp bằng sáng chế độc quyền.

THÔNG TIN SẢN PHẨM HỘP:

Aptakid là dòng thành phầm sữa dành cho trẻ từ 24 tháng tuổi của Tập đoàn Danone – Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu. Thành phầm Aptakid được bổ sung Synbiotic là sự liên kết giữa Prebiotic (hệ chất xơ scGOS / lcFOS theo tỉ lệ 9: 1) và Probiotic (Bifidobacterium breve M-16V) giúp trẻ thăng bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tạo nên hệ miễn nhiễm sớm. Bạn có thể sắm Aptakid tại các shop mẹ và nhỏ, hoặc tìm hiểu thêm tại www.Aptaclub.com.vn.

* Dựa trên nghiên cứu của Chua MC, et al. J Pediatr Gastroenterol Nutr 2017; 65: 102–6.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ –

Video về SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ –

Wiki về SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ –

SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ –

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

[rule_3_plain]

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

[rule_1_plain]

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

[rule_2_plain]

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

[rule_2_plain]

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

[rule_3_plain]

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về SYNBIOTIC –  Giải pháp dinh dưỡng thích hợp cho trẻ sinh mổ – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#SYNBIOTIC #Giải #pháp #dinh #dưỡng #phù #hợp #cho #trẻ #sinh #mổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button