Mẹ & Bé

Tả Chiếc Ô Tô Điều Khiển Từ Xa, Tả Cái Ô Tô Văn Lớp 5

Đề bài: Em hãy viết một bài văn tả chiếc ô tô điều khiển từ xa.

Đang xem: Tả chiếc ô tô điều khiển từ xa

Tả chiếc ô tô điều khiển từ xa – Bài làm 1:

Em có rất nhiều món đồ chơi khác nhau nào là máy bay, tàu hỏa, ô tô,… Nhưng trong số đó em vẫn thích nhất là chiếc ô tô điều khiển từ xa.

Chiếc ô tô của em là mô phỏng của một chiếc xe hơi đời mới. Nhìn nó không khác gì một chiếc xe thật, chỉ có điều nó bé hơn mà thôi. Chiếc ô tô đồ chơi của em có màu đỏ rực rỡ pha với màu đen ở phần cánh cửa khiến cho chiếc xe trở nên thật nổi bật. Phần mui xe hơi nhọn một chút. Tấm kính chắn đằng trước có màu đen nên từ khoài nhìn vào em không thể nhìn thấy được bên trong của chiếc xe. Hai bên có hai cái gương chiếu hậu. Xe có 4 bánh được làm từ nhựa giúp xe có thể di chuyển dễ dàng. Ở bên dưới gầm xe có gắn thiết bị giúp kết nối được với điều khiển. Nhờ vậy mà chiếc xe có thể di chuyển được.

Xem thêm: Khi Con Gái Yêu Con Gái Thì Đã Sao? ? &#39Con Gái Yêu&#39 Kể Chuyện Tình Dục Học Đường

Chiếc điều khiển từ xa có màu đen và chạy bằng pin tiểu. Phần đầu của nó có một cái sợi ăng ten có lẽ dùng để bắt tín hiệu với xe. Trên mặt điều khiển có 3 cái nút tròn giúp điều hướng cho xem. Em muốn xe đi thẳng, xe đi lùi hay muốn xe rẽ phải, rẽ trái thì chỉ cần điều khiển 3 chiếc nút này là được. Hằng ngày sau khi đi học về em đều dành một chút thời gian để chơi với chiếc xe.

Em thích chiếc xe này lắm vì nó chính là món quà quý giá mà bố đã tặng em nhân dịp sinh nhật năm vừa rồi.

Xem thêm: ” Đồ Chơi Cho Trẻ 4 Tuổi ” Giá Tốt Tháng 7, 2021 Đồ Chơi Giáo Dục

*
*
*

dùng trên điện thoại với hơn 30.000 bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập văn SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button