Tác Dụng Của An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Có Là Thần Dược

Không phải loại An cung nào cũng có cách dùng giống nhau. Nhiều người tiêu dùng đang sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sai cách mà không biết gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, mà lại không phát huy được hết công dụng của sản phẩm. Do thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có nhiều loại mang dược tính mạnh, ảnh hưởng tích cực và nhanh chóng nên cần sử dụng với liều lượng đảm bảo để hạn chế những tác dụng phụ gây ra.

Đang xem: Tác dụng của an cung ngưu hoàng hàn quốc

*

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phòng và hỗ trợ người bị tai biến, đột quỵ

Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Các bạn lấy viên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc ra khỏi các lớp vỏ bao bọc viên thuốc gồm: hộp nhựa, lớp sáp, lớp giấy bóng. Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn tốt nhất là nhai trực tiếp viên thuốc, rồi súc miệng bằng nước ấm. Có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột, hòa với nước ấm để uống.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hỗ trợ điều trị người bị rối loạn tiền đình

Dùng An cung ngưu hoàng hoàn điều trị đột quỵ- tai biến mạch máu não 30 ngày đầu:

Cách 1 ngày dùng 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng. Một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp An cung ngưu hoàng hoàn, tùy theo mức độ nặng nhẹ của đột quỵ-tai biến mạch máu não gây ra.

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp:

Cách 2 – 3 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng hoàn, tùy vào thể trạng (thường thì dùng 2 ngày 1 viên, người thể trạng yếu thì dùng 3 ngày 1 viên). Mỗi đợt điều trị thường dùng 4-5 hộp.

Liều dùng An cung ngưu hoàng hoàn thông thường

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sử dụng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể dùng An cung ngưu hoàng hoàn với liều thấp hơn. Liều dùng cụ thể như sau: Người lớn dùng 1 viên/ Lần; Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần. Không dùng cho phụ nữ có thai và nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

*

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dùng cho người thường xuyên mệt mỏi, lao động căng thẳng đầu óc

*Lưu ý khi sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc: An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những loại thuốc rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

– Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.

– Phụ nữ có thai không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn. Do chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Xay Cầm Tay Philip Hr1607 /00, Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Philips Hr1607

– Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

– Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng thuốc trong thời gian dài vì thuốc có chứa chu sa và hùng hoàng.

– Nếu trong điều trị với thuốc mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.

– Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

– Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.

Xem thêm: Acai Berry Là Gì ? Tác Dụng Của Quả Acai Với Làn Da, Mái Tóc Và Sức Khỏe

– Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

*

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button