Tài Chính

Tài Khoản Agribank Có Bao Nhiêu Số, Xem Số Tài Khoản Agribank Ở Đâu

Agribank là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam, có trụ sở, chi nhánh rải khắp trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu cho người dân kể cả ở vùng sâu vùng xa. Vì vậy, rất nhiều người dùng quan tâm đến các thông tin của Agribank. Đặc biệt, là quan tâm đến số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, lợi ích và quy trình đăng ký mở thẻ của ngân hàng này.

Đang xem: Tài khoản agribank có bao nhiêu số

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

Để phục vụ quá trình chuyển khoản, rút tiền được nhanh chóng, thuận lợi, Agribank đã cung cấp cho mỗi khách hàng một dãy số riêng. Vậy dãy số tài khoản Agribank có bao nhiêu số?

*

Số tài khoản Agribank gồm bao nhiêu số?

Dãy số này bao gồm 13 số để thể hiện các thông tin về mã khách hàng, loại tiền tệ, loại tài khoản, mã chi nhánh, mã ngân hàng. Đầu số tài khoản được dùng rộng rãi và phổ biến của Agribank là 130, 490, 318,…

Có thể xem số tài khoản ngân hàng Agribank ở đâu?

Rất nhiều người thường nhầm lẫn dãy số in nổi trên thẻ ATM chính là số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên,đó không phải số tài khoản mà là mã thẻ thông tin khách hàng , đối với số tài khoản thì bạn có thể truy cập kiểm tra bằng những cách sau:

Khi làm thẻ ATM, khách hàng sẽ được cung cấp số tài khoản ở bên trong tờ phiếu ngân hàngNếu đăng ký SMS Banking, khi tài khoản tăng hoặc giảm, có thể xem số tài khoản trong tin nhắn thông báo mà ngân hàng gửi về điện thoạiKiểm tra bằng cách đưa thẻ ATM vào máy, thực hiện một vài giao dịch như rút tiền, tra số dư, chuyển khoản,… số tài khoản sẽ được in trên biên lai giao dịchĐối với dịch vụ Internet Banking, bạn có thể kiểm tra số tài khoản trong mục kiểm tra tài khoảnNếu bạn không đăng ký các dịch vụ trên hoặc không thực hiện các giao dịch thì có thể đến chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản. Lưu ý là khi đến quầy giao dịch, nhớ mang theo chứng minh nhân dân( CMND) bạn nhé.

Xem thêm: Tìm Mua 100 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, Cảnh Báo Lừa

Tầm quan trọng của số tài khoản ngân hàng

*

Thực hiện giao dịch tiện lợi với tài khoản Agribank

Không ngẫu nhiên mà mỗi người được cung cấp một số tài khoản riêng, khách hàng có thể thực hiện được nhiều giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi với tài khoản của mình. Cụ thể:

Với số tài khoản riêng, sẽ quản lý số dư tài khoản của bạn là bao nhiêu để bạn có thể thực hiện các giao dịch rút tiền bằng thẻ ATMKhi có nhu cầu chuyển khoản, người dùng chỉ cần nhập chính xác số tài khoản ngân hàng, an tâm thực hiện giao dịch mà không sợ bị nhầm lẫn vì trùng tênBạn có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng thay vì cầm một số tiền mặt lớn trong người, nếu mất thẻ ATM, có thể đem CMND ra chi nhánh để rút tiền với số tài khoản của mìnhTiện lợi khi có thể thanh toán hóa đơn với POS dễ dàng, nhanh chóng

Điều kiện để mở số tài khoản ngân hàng Agribank

Đối với nhu cầu cá nhân

Là công dân có độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên. Đối với trường hợp đủ 15 tuổi trở lên mà có nhu cầu mở thẻ thì phải có tài sản đảm bảo đi kèmChỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch, tiến hành điền đầy đủ thông tin, bạn đã có thể đăng ký thành công một tài khoản ngân hàng riêng cho mìnhVới mỗi lần làm thẻ ATM, bạn sẽ mất 50.000 VNĐ phí giao dịch và đợi từ 7-14 ngày mới có thể lấy thẻĐối với thẻ tín dụng chi trước trả sau, thì ngoài CMND, bạn cần phải mang theo một số giấy tờ chứng minh tài chính mới có thể mở thẻ

*

Mẫu thông tin mở tài khoản ngân hàng Agribank

Đối với các doanh nghiệp

Cung cấp các thông tin đầy đủ theo mẫu của giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng như thông tin người đại diện, tên giao dịch, địa chỉ, số điện thoại hoặc fax của doanh nghiệp,…Cung cấp các loại giấy chứng minh hoạt động của doanh nghiệp, quyết định được thành lập, giấy phép hoạt động kinh doanh,… để chứng minh rằng doanh nghiệp hoạt động hợp phápCMND/Hộ chiếu của người đại diện đăng ký làm chủ tài khoản( phải có giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp)

Kết luận

Với nhiều thông tin bổ ích như số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, lợi ích, cách đăng ký số tài khoản theo cá nhân và doanh nghiệp, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cần thiết, ứng dụng được vào cuộc sống, công việc một cách hiệu quả và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Top 10 Shop Mẹ Và Bé Gò Vấp, Tphcm, Shop Mẹ & Bé Ở Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp

Thông tin được biên tập bởi: icreo.com.vn

*

Nguyễn Bá Thành

Founder icreo.com.vn với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Tài chính sẽ chia sẽ đến bạn những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button