Hỏi Đáp

Tại sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm câu hỏi khác tại đây => Hỏi Đáp

Nature’s Way Kids Smart VD3 là thành phầm bổ sung vitamin D3 tinh khiết từ hoa hướng dương hữu cơ cao cấp, giúp hấp thụ canxi tối ưu và tăng trưởng chiều cao vượt trội cho trẻ từ 0-2 tuổi. Mẹ nào đã dùng D3 rồi thì ko còn nghi ngờ gì nữa. Tuy nhiên, các mẹ ko khỏi ngạc nhiên, hoang mang, ngạc nhiên lúc lần trước hết thu được chai VD3 và chỉ quan sát được một nửa. Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia của Nhà thuốc 365 cho biết:

SỰ THẬT, VITAMIN VITAMIN VD3 của NATURE’S WAY CHỈ CÓ MỘT LẦN

Nếu đang nuôi con nhỏ, chắc hẳn các mẹ đều quan tâm tới việc bổ sung vitamin và khoáng vật cho con, đặc thù là vitamin D3 “người hùng” giúp xương và răng tăng trưởng khỏe mạnh.

Với liều lượng 2 giọt mỗi ngày tương đương 0,08ml, trẻ sẽ dùng hết 1 lọ trong vòng 4 tháng – thích hợp với thời kì bảo quản của lọ VD3 kể từ lúc mở nắp để giữ được chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, 4 tháng bổ sung D3 liên tục cũng là khoảng thời kì tối thiểu để mang lại hiệu quả cho hệ xương và chiều cao của trẻ. Vì vậy Kids Smart VD3 của Nature’s Way – Thương hiệu thành phầm chăm sóc sức khỏe cho nhỏ số 1 hiện nay luôn được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho con yêu của mình.

Nhưng trong quá trình sử dụng, hồ hết các mẹ đều ngạc nhiên lúc thấy bình sữa Kids Smart VD3 của Nature’s Way chỉ có dung tích ½ lọ.

Giải thích: Tại sao VD3 chỉ có dung tích 1/2 bình?

Lý giải về điều đặc thù này, các chuyên gia của nhà thuốc 365 cho biết:

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy thành phầm Nature’s Way VD3 có thể tích tiêu chuẩn được in trên nhãn chai là 10ml. Trong lúc, thể tích đúng của bình chứa là 20ml.

Vì được đựng trong chai 20ml nên dẫn tới tình trạng VD3 mới nhưng thể tích chỉ chiếm ½ chai.

Việc VD3 được đóng trong chai 20ml để tương đồng với các chai còn lại trong bộ ba Nature’s Way’s Drops (VD3 – DHA – Probiotic).

Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm cho nhỏ sử dụng, cam kết hàng nguyên đai, nguyên kiện giao tận tay mẹ, hoàn toàn ko có chuyện tách rời.

Cụ thể thành phầm: https: //nhathuoc365.vn/natures-way-kids-smart-drops …

Giá thành phầm: 450.000 vnđ


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ?

Video về Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ?

Wiki về Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ?

Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ?

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

[rule_3_plain]

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

[rule_1_plain]

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

[rule_2_plain]

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

[rule_2_plain]

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

[rule_3_plain]

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao VD3 chỉ có dung lượng 1/2 lọ? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Tại #sao #VD3 #chỉ #có #dung #lượng #lọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button