Tài Chính

Tiết Kiệm Tái Tục Là Gì ? Các Hình Thức Của Tái Tục Thông Dụng Hiện Nay

Tái tục là một hình thức tài chính nhằm mục đích kéo dài thêm thời hạn khi đến sắp đến điểm kết thúc phiên giao dịch, quan hệ nào đó được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng.

Đang xem: Tái tục là gì

Các hoạt động tài chính hay bảo hiểm hiện nay diễn ra vô cùng sôi nổi. Cùng những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và hiện đại tối ưu hóa tiện ích cho người tiêu dùng. Khi tham gia vào các lĩnh vực đó, có một từ ngữ thường xuyên được nhắc đến. Đó là tái tục.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được rõ về khái niệm này. Vậy tái tục là gì? Các hình thức của tái tục. Hiểu biết về tái tục sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc ra quyết định có lợi cho bản thân. Bài viết này thông tin đến bạn những vấn đề cần biết về tái tục.

Tái tục là gì?

Tái tục là việc kéo dài thêm một khoảng thời gian cụ thể đã được xác định trước đó. Có thể hiểu tái tục là việc gia hạn thêm một khoảng thời gian cho vấn đề đã đến hạn. Các vấn đề đến hạn giải quyết ở đây là các giao lưu dân sự hoặc trong các quan hệ pháp lý khác.

*
*
*
*

Việc tái tục bảo hiểm nhằm giúp khách hàng vẫn được quyền hưởng bảo hiểm các rủi ro về sức khỏe. Tuy nhiên sẽ không bị ràng buộc bởi thời gian chờ. Hoặc các điều loại trừ ở quyền lợi như năm đầu tiên tham gia bảo hiểm.

Xem thêm bài viết hay:  Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh Đô Thành Vietinbank Đô Thành, Pgd Đô Thành

Xem thêm: Gợi Ý 10 Thực Đơn Dành Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu Mang Thai, Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Trong 3 Tháng Đầu

Các điều kiện tái tục bảo hiểm

Việc tái tục bảo hiểm sẽ giúp khách hàng nhận được những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, để được đồng ý tái tục hợp đồng bảo hiểm, bên công ty bảo hiểm sẽ có các điều kiện dưới đây:

Bên bảo hiểm căn cứ vào các điều kiện về tỉ lệ bồi thường rủi ro, sự cố trong suốt 1 năm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực. Đồng thời còn phải xem xét về mức phí bảo hiểm. Có thể giữ nguyên hoặc tăng hoặc giảm tùy vào hồ sơ.

Lưu ý việc phí bảo hiểm thay đổi là do nhiều người khi tham gia bảo hiểm. Hoặc do quá lạm dụng vào quyền lợi bảo hiểm mà quên đi nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm.

Ở một số trường hợp người mua bảo hiểm có bệnh tật và nghỉ thai sản (bảo hiểm thai sản). Phát sinh trong thời gian chờ hoặc sau khi đáo hạn bảo hiểm. Khách hàng sẽ không được công ty bảo hiểm chi trả phí bảo hiểm. Quyền lợi tái tục bảo hiểm sẽ đảm bảo cho người thụ hưởng có tên trong hợp đồng bảo hiểm.

Vì thế khi tham gia bảo hiểm đã hết hoặc sắp hết hạn. Bạn nên kiểm tra kỹ các thời hạn để báo cho nhân viên tư vấn về thông tin hợp đồng. Tiếp đó, bạn sẽ có được thông tin về giá, phương án phí cùng các điều khoản liên quan.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank Bằng Sms, Các Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Vietinbank

Xem thêm: Kem Dưỡng Vitamin E Redwin Úc Hũ 300G Và Chai Vòi 400G &Ndash; Myphamphutho

Kết luận

Khi tham gia vào các giao dịch tài chính hay bảo hiểm. Bạn cần thiết phải nắm rõ các khái niệm như Tái tục là gì? Điều này sẽ giúp cho bạn biết được đâu là những thuận lợi và bất lợi mà bạn sẽ phải nhận. Hiểu biết về chúng để tối đa hóa việc hưởng lợi của mình.

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn đọc Tái tục là gì? và các hình thức tái tục hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button