Tài Chính

Ứng Dụng Vietinbank Ipay: Thanh Toán Online Của Vietinbank, Download Vietinbank Ipay

Vietinbank iPay là một ứng dựng dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietinbank, hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối… thông qua kênh Internet BankingƯu điểm của dịch vụ ngân hàng điện tử này là khách hàng có thể dễ dàng quản lý các thông tin tài khoản như tài khoản thẻ, tài khoản thanh toán, tài khoản gửi tiết kiệm, số dư tài khoản hiện tại. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.Bên cạnh đó thì người dùng có thể truy cập đa dạng trên nhiều thiết bị như laptop, điện thoại smartphone giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Vậy để đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay ra sao, mời các bạn tham khảo hướng dẫn của icreo.com.vn ở dưới bài viết này.

Đang xem: ứng dụng vietinbank ipay: thanh toán online của vietinbank

Vietinbank iPay

*

Vietinbank iPay cho WindowsPhone

*

Vietinbank iPay cho iOS

*

Vietinbank iPay cho Android

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay

1. Hướng dẫn đăng ký Vietinbank iPay

Bước 1: Tải về ứng dụng Vietinbank iPay ở trên, sau đó khởi động lên và chọn Chưa có iPay?.Với trường hợp chưa có tài khoản Vietinbank, đầu tiên bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
Khi đã có thẻ thanh toán/ATM của Vietinbank rồi bạn hãy điền đầy đủ thông tin trên thẻ và làm theo hướng dẫn, tên đăng nhập sẽ là số điện thoại đang ký tài khoản của bạn tại Vietinbank.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Vay Vốn Sinh Viên Ngân Hàng Vietcombank : Hướng Dẫn Chi Tiết

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay

Đầu tiên khi đăng nhập vào bạn sẽ thấy tổng số dư tài khoản thanh toán của bạn ở mục Trang chủ, ở bên dưới là số tài khoản, mã chi nhánh, các chức năng yêu thích mà bạn thường sử dụng.Nếu muốn chỉnh sửa mục chức năng yêu thích bạn hãy bấm vào biểu tượng cái bút ở bên phải để xóa hoặc thêm các ứng dụng muốn thêm vào.
Bước 2: Mục thứ hai là Tài khoản, ở đây sẽ nêu cụ thể số dư trong tài khoản của bạn, nếu muốn xem chi tiết trạng thái tài khoản hãy bấm vào tài khoản nào muốn xem. Ở đó sẽ có trạng thái hoạt động, lịch sử giao dịch của tài khoản.

Xem thêm: Bài Hát Cho Bà Bầu Từ 4 Đến 8 Tháng Kích Thích Trí Thông Minh Cho Bé


Bước 2: Còn nút đỏ ở giữa chính là menu tiện ích của Vietinbank iPay, ở đây sẽ có rất nhiều các tính năng để bạn sử dụng, đầu tiên sẽ là tính năng Thanh toán hóa đơn, tính năng này sẽ giúp bạn thanh toán được rất nhiều loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, vé máy bay, thẻ điện thoại, tiền mạng…Thứ 2 là tính năng Trả nợ vay, có hai mục là trả nợ Tín dụng và trả nợ Vay thông thường, đối với Thẻ tín dụng bạn có thể tiêu trước trả sau trong hạn mức tiêu nhất định dựa trên chứng minh thu nhập của bạn, sau đó đến hạn thì bạn trả nợ cho thẻ tín dụng này.Còn Vay thông thường thì đó là khoản vay theo hạn thông thường gồm tiền lãi và gốc mà bạn thỏa thuận với ngân hàng.Tính năng chuyển tiền trong đây rất đa dạng, bạn có thể chuyển tiền qua tài khoản theo cách thông thường, chuyển ngoài hệ thống Vietinbank, chuyển đến CMT/ Hộ chiếu…
Cuối cùng là mục Tiết KiệmMua sắm, với tính năng Tiết kiệm thì bạn có thể gửi tiền vào tài khoản và có thể theo dõi tài khoản tiết kiệm thông qua sao kê điện tử, báo lãi hàng tháng của Vietinbank.Lựa chọn phương thức đáo hạn, hoặc tất toán tài khoản khi hết kỳ hạn gửi, linh hoạt hơn rất nhiều so với việc lưu trữ sổ tiết kiệm.Còn với tính năng Mua Sắm thì bạn sẽ thực hiện mua sắm online, đặt vé máy bay trực tuyến, thanh toán bằng QR Pay.Tính năng Ưu đãi sẽ cho bạn biết các chương trình ưu đãi của Vietinbank đang diễn ra, cuối cùng là bảng Thị trường, bạn sẽ biết tỉ giá ngoại tệ ngày hôm nay.

Xem thêm bài viết hay:  Mua Bán Xe Trả Góp Tphcm Uy Tín Cho Bạn Nên Biết, Mua Xe Máy Trả Góp Tại Tphcm Cần Những Thủ Tục Gì

Xem thêm: Bé Bị Hăm Phải Làm Sao ? 5 Cách Trị Và 6 Việc Cần Làm Ngay Bé Bị Hăm Tã Phải Làm Sao

Trên đây là hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay, có thể thấy Vietinbank iPay mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng với phí dịch vụ duy trì hàng tháng rất thấp.Với dịch vụ trực tuyến này của Vietinbank bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những việc như kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn. Nếu chưa có tài khoản của Vietinbank thì hãy đăng ký ngay để sử dụng dịch vụ trực tuyến tiện lợi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button