Mẹ & Bé

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn Sứ Mệnh Của Vinamilk, Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Công Ty Vinamilk

Thương hiệu Vinamilk không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam chúng ta, lẫn như cả cộng đồng thế giới. Cái mà mình thích nhất ở đây, chính là ở tầm nhìn đi kèm sứ mệnh cao cả mà người đứng đầu của thương hiệu Vinamilk đã gầy dựng nên sự thành công vang dội này. Mình luôn luôn muốn được học hỏi, muốn được phấn đấu và lấy nền tảng của bước đi phát triển một doanh nghiệp từ bước đi đầu tiên, tới sự thành công trong tương lai về sau. Như vị Tổng Giám Đốc của Vinamilk có chia sẻ là “Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường thì phải luôn sáng tạo. Sáng tạo là yếu tố sống còn !” Nào, hãy cùng đi tìm hiểu Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của Vinamilk là gì nhé !

Chiến lược phát triển của Vinamilk

Lĩnh vực quan trọng của thương hiệu Vinamilk là muốn đi theo một chiến lược phát triển dài hạn, hơn là đi theo chiến lược phát triển ngắn hạn hiện tại. Nếu muốn trở thành một trong 50 công ty sữa lớn nhất trên thế giới, thì điều đầu tiên là chúng ta cần phải theo dõi mục tiêu phấn đấu của doanh nghiệp mình như thế nào. Theo như những điều mà mr Tâm Pacific theo dõi và tìm hiểu, thì mình thấy Vinamilk đang có 3 lĩnh vực rất quan trọng hiện nay, đang tạo ra một đòn bẩy để giúp Vinamilk mau chóng đạt được sứ mệnh đi đúng chiến lược phát triển thương hiệu của Vinamilk, đó chính là : phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược bền vững; quản lý hoạt động duy trì với mục tiêu phát triển bền vững; thực thi các hoạch định trong các lĩnh vực quản lý kiến thức đi kèm theo sự cải tiến và sự thay đổi trong tương lai.

Đang xem: Tầm nhìn sứ mệnh của vinamilk

Nếu là một người chuyên sử dụng sản phẩm sửa của Vinamilk. Bạn sẽ liên tục thấy thương hiệu Vinamilk luôn có những bước thay đổi, và chuyển mình bắt kịp tốc độ thay đổi của thị trường nhanh đến như thế nào ? Khi mà đi đến đâu, chỉ cần theo dõi bảng khảo sát người tiêu dùng, thì nhiều người đều muốn có một trong những cơ hội được làm việc tại công ty Vinamilk. Vì theo như bảng xếp hạng những nơi làm việc tốt nhất, thì tại công ty Vinamilk là một trong những nơi giữ vị trí có nhiều điều kiện tốt nhất cho công nhân làm việc tại đây. Không quả nhiên, để thu hút được nguồn lực nhân tài và chất xám đầu quân về công ty Vinamilk, thì đòi hỏi bạn sẽ phải liên tục được sàn lọc, liên tục bổ sung kiến thức hiện tại của mình, để hy vọng là một trong những nhân viên cốt cáng nhất được Vinamilk tuyển dụng vào làm việc.

Xem thêm bài viết hay:  Phương Pháp Bảo Quản Đúng Cách Giặt Áo Da Không Bị Nổ, Cách Bảo Quản Áo Da Đơn Giản Tại Nhà

*

Mình đã từng chứng kiến thấy, có rất nhiều nhân tài của Việt Nam, sau khi vào làm việc tại công ty sữa Vinamilk, thì họ liên tục được đi du học bên nước ngoài, được thao luyện với những công nghệ mới trên thế giới, và liên tục được trải nghiệm và học hỏi được những kinh nghiệm của những nhân tài có kiến thức chuyên môn cao trên thế giới. Mục đích là phát triển nguồn nhân lực bên trong đội ngũ Vinamilk thật tài giỏi, về lại quê nhà và đào tạo lại cho những người lao động đang làm việc tại Vinamilk lúc này. Đó là một trong những kinh nghiệm mà chính mình phải công nhận, bước đi này của Vinamilk quả thật đáng để học hỏi về cách giữ nguồn nhân lực và cách khai thác sức mạnh của nguồn nhân lực này một cách toàn diện nhất có thể.

Một trong những chìa khóa để thương hiệu Vinamilk thành công, là nằm ở chiến lược phát triển nguồn nhân lực nước nhà của chính công ty Vinamilk hiện tại. Bạn thấy đấy, đâu phải tất cả các doanh nghiệp hiện tại, đều muốn đi tới thành công, mà không có một nền tảng phía sau trợ lực được nhỉ ? Nếu muốn thành công vững mạnh và nhanh theo kịp đà phát triển của công nghệ, thì phải chuẩn hóa từ khâu con người là chính xác nhất. Phải liên tục trẻ hóa nguồn nhân lực tại công ty của mình, và phải liên tục thay đổi, để thu hút người tài giỏi về đầu quân cho mình. Từ đó, chỉ cần rơi vào đúng thời điểm, đầu tư vào đúng người, thì lớp người trước sẽ đào tạo cho lớp người sau, nâng cái tầm và cái tâm của tập thể mọi người trong công ty lên cao hơn nữa, giúp cho tập thể chỉ muốn cống hiến hết sức mình cho công ty của mình mà thôi. Và bạn thấy đấy, Vinamilk đã làm thành công điều này từ rất lâu rồi.

Xem thêm bài viết hay:  Da Bé Bị Khô Da Bé Bị Khô Và Sần Có Phải Do Viêm Da Cơ Địa? Trẻ Sơ Sinh Có Làn Da Khô Phải Làm Sao

Xem thêm: Bé 2 Tháng Tuổi Ăn Bao Nhiêu Là Đủ, Trẻ 2 Tháng Tuổi Bú Bao Nhiêu Là Đủ

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của Vinamilk

Để mong muốn, đưa thương hiệu Vinamilk trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên về những sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, và tập trung phát triển tốt để phục vụ cuộc sống con người Việt Nam và thế giới trở nên tốt đẹp hơn về sau. Đó là một trong những tầm nhìn rất xa mà mr Tâm Pacific phải học hỏi lấy. Đây là tầm nhìn có chiến lược hẵn hoi, chứ không phải nói ra là làm được đâu nhé. Vì tại Việt Nam, không phải chỉ có mỗi sữa của Vinamilk là nổi tiếng, mà còn hàng chục thương hiệu đến từ những nhãn hàng sữa của thế giới và trong nước, luôn luôn muốn dè chừng với tầm nhìn này của Vinamilk. Bạn tin điều đó có làm được hay không ?

Khi mà sự cam kết đối với người tiêu dùng hiện nay, bằng trái tim và bằng niềm tin, là sản phẩm của Vinamilk chắc chắn sẽ mang lại giá trị nguồn dinh dưỡng lớn, và đưa sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất. Thì đây là thể hiện một sứ mệnh cao cả, mà bản thân công ty Vinamilk phải có trách nhiệm thật sự với mình, với xã hội và con người, thì mới dám làm được điều này. Nếu chúng ta phát triển tốt, chúng ta sẽ trở thành một trong những biểu tượng mang niềm tin hàng đầu, đến cho người Việt Nam, với tên thương hiệu Vinamilk sẽ là một trong những từ, mà đi đến bất cứ đâu, đều thể hiện một sản phẩm chất lượng nhất, và sản phẩm mang lại cho con người một sức khỏe an toàn nhất hiện nay. Tôi tin, thương hiệu Vinamilk đã làm được điều này, khi mà họ đã triển khai chiến lược mang giá trị cốt lõi đi khắp mọi vùng miền của tổ quốc Việt Nam chúng ta.

Xem thêm bài viết hay:  Sữa Mẹ Để Nhiệt Độ Thường Được Bao Lâu Và Các Lưu Ý Khi Vắt Sữa

*

Vinamilk luôn thể hiện sự chính trực và liêm minh trong bất cứ giao dịch nào với khách hàng và đại lý tiêu dùng. Vinamilk luôn có sự tôn trọng với đồng nghiệp, với tất cả mọi người từ công ty cho đến đối tác hợp tác. Vinamilk luôn mang sự công bằng đến cho đối tác và cho khách hàng, cũng như cho toàn thể anh em công nhân đang làm việc tại đây. Vinamilk luôn có đạo đức nghề nghiệp và tôn trọng những tiêu chuẩn đạo đức được thiếp lập và hành động đúng đắn nhất. Vinamilk chắc chắn sẽ tuân thủ theo luật pháp của Việt Nam, và những bộ quy tắc ứng xử với các quy chế và quy định chính sách của công ty đối với tất cả mọi người đang làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp với Vinamilk.

Xem thêm: Chỉ Số Cân Nặng Chuẩn Của Thai Nhi

Nguồn Mr Nguyễn Thanh Tâm

Vinamilk luôn luôn mang đến cho mọi người một trong những giải pháp dinh dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, giúp cho mọi đối tượng tiêu dùng hiện tại được sử dụng và giải quyết được những nhu cầu của mình, về những sản phẩm bổ dưỡng và thơm ngon, mang giá trị tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay. Nhãn hiệu của công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) hiện tại đang dẫn đầu trên thị trường, và được nhiều người ưa chuộng nhất.

Vinamilk thành công đến từ tầm nhìn chiến lượcVinamilk trưởng thành từ tầm nhìn xuất sắcTầm Nhìn, Sứ Mệnh, Mục Tiêu Của Công Ty Vinamilk

Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của VinamilkLink topic https://icreo.com.vn/tam-nhin-su-menh-gia-tri-cot-loi-cua-vinamilk.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button