Trái Khổ Qua Tiếng Anh

Bài hát trai kho qua (tan co) do ca sĩ Luong Tuan thuộc thể loại The Loai Khac. Tìm loi bai hat trai kho qua (tan co) – Luong Tuan ngay trên icreo.com.vn. Nghe bài hát Trái Khổ Qua (Tân Cổ) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Trái khổ qua tiếng anh

Ca khúc Trái Khổ Qua (Tân Cổ) do ca sĩ Lương Tuấn thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát trai kho qua (tan co) mp3, playlist/album, MV/Video trai kho qua (tan co) miễn phí tại icreo.com.vn.

*

Sao chép

Bài hát : Trái Khổ Qua (Tân Cổ) – Lương TuấnTôi với em hai người cùng một xómNhà của em có trồng đám khổ quaMỗi bình mình còn nặng giọt sương saTôi nhìn mãi cánh tay ngà em tưới nướcCâu 1: Dây khổ qua bông vàng nhụy trắngtrái khổ qua tuy đắng nhưng đượm thắm hương tìnhMẹ tôi thường khen em thùy mỵ dịu dàng…Em cúi đầu bẽn lẽn gương mặt đỏ hồng và nở nụ cười duyênTôi vội chạy ra sân nhìn nước, nhìn mâynhìn đất, nhìn trời. Mong năm nay sớm dứt trận mưa ràođể đám khổ qua được đâm chồi, nẩy lá…Câu 2: Tôi còn nhớ trong một buổi chiều hôm ấykhi ánh hoàng hôn vừa buôn phủ thôn buồn……Em trao cho tôi mấy trái khổ qua và âu yếm bảo tôi rằng…”Công em tưới nước vun phânKhổ qua có trái dành phần tặng anhKhổ qua nhụy trắng lá xanhTrái quê thắm đượm mối tình đồng quêSang năm anh rước em vềĐẹp câu duyên nợ, vẹn bề thất gia…Câu 3: Nhưng dòng nước trường giang còn có khi lớn, khi ròng.

Xem thêm: Sử Dụng Thuốc Nhỏ Mũi Otrivin Có Dùng Được Cho Bà Bầu + Trẻ Sơ Sinh)

Xem thêm: Máy Hút Sữa Unimom Đơn Có Matxa Unimom Allegro Um880106

Thì lòng dạ con người cũng theo thời gian mà nay dời, mai đổi. Cuối mùa Xuân năm ấy có người đem trầu cau *** hỏicha mẹ em tham giàu nên nhận lễ gã emSuốt đêm ấy anh nằm không ngủđợi sáng ngày tìm em han hỏi coi việc vợ chồng em định liệu ra sao? Thì trời ơi! Trời ơi! Em thì nhìn theo con bướm trắngchập chờn bay lượn”Chuyện nầy do lịnh mẹ cha,Phận em là gái đâu *** cãi qua huyên đường”HÒHò…hơ…đèn nào cao cho bằng đèn Ba GiácGái nào bạc cho bằng gái chợ GiồngNgày mai làm lễ tơ hồng.Là ngày em bẽ gãy… hò hơ…là ngày em bẻ gãy…chữ đồng với tôi.Câu 4: Đám cưới của em mời đông đủ bà con lối xómCòn riêng tôi thì chẳng thấy…ai…mời…Nghe tiếng cười vui mà gan ruột tơi bời…Mưa rớt vườn cau theo gió lạnhLòng tôi cũng lạnh tợ mưa rơiEm đi, cạn chén rượu mừngTôi về, biết mấy đêm trường khổ đau!Người ta vui vẻ làm saoCòn tôi mượn giấc chiêm bao gặp nàngCâu 5: Lễ đưa dâu của embà con đổ xô ra xem đông đảo. Mà lòng tôi nát tan như xác pháo bên đàng……Em cười vui, còn tôi thì lệ đổ muôn hàng…Dẫu rằng tôi nghèo tiền,nghèo bạc nhưng đâu có nghèo nhân đạo thủy chung Nhưng nhân đạo thủy chung không đổi được ruộng vườn, cơm áo. Còn thủy chung mà chikhi người mình yêu không tình không nghĩa! Chỉ say mê theo vật chất kim tiền.Câu 6: Năm nay trời lạnh sương nhiều quá! Giàn khổ qua trái đã lớn rồi.Mẹ tôi ngày một thêm giàcòn lụm cụm lo bề cơm nước. Chiều hôm ấy, khi người nấu chín nồi canh mới gọi tôi vào dùng bữa người âu yếm bảo tôi rằng: “Con ơi hôm nay, mẹ nấu nồi canh khổ qua. Một món mà con hằng ưa thích!” Tôi cúi đầu không nói mà lệ cứ rưng rưngmẹ tôi biết tôi có điều chi đau khổnên người nhìn tôi rồi buông tiếng thở dài.Ngoài sân có đôi bướm trắng đang chập chờn bay lượn trên giàn khổ qua sai trái.Như trêu ghẹo kẻ si tìnhQuá yêu người mà không được người yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button