Gel Tẩy Da Chết Rosette Peeling Gel Nhật Bản Màu Xanh/ Đỏ Mẫu Mới 2021 Hot

Tẩy tế bào chết Rosette có thành phần bao gồm các loại Axit trái cây (Lactic, Citric, Malid Acids) giúp làm mềm lớp sừng, sau đó bóc tách các lớp sừng tế bào chết trên bề mặt da. Sản phẩm nhẹ nhàng loại bỏ tế bào da chết một cách hiệu quả và ngăn ngừa các vấn đề về da như lỗ chân lông bị tắc nghẽn, mụn đầu đen, bã nhờn dư thừa và màu da bị xỉn màu.

Sản xuất: Rosette, Nhật BảnQuy cách: 120g

Tẩy da chết Rosette Peeling Gel Nhật Bản được vote No.1 trên Cosme Nhật năm 2015 – được khen ngợi không hề thua kém tẩy da chết Cure nổi tiếng, mặc dù giá thành chênh lệch nhiều. Bạn yên tâm, Rosette sẽ khiến bạn tin rằng, chất lượng không phải lúc nào cũng giống như giá cả mà bạn nhìn thấy!

*
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng Gel tẩy da chết Rosette Peeling Gel:

Làm sạch mặt và lau khô.Lấy một lượng gel vừa đủ và nhẹ nhàng massage với gel theo một chuyển động tròn.Sau khi sản phẩm đã phản ứng với các tế bào da chết, các tế bào da chết không mong muốn sẽ được tách ra khỏi bề mặt da ở dạng hạt màu trắng.Khi tất cả lớp gel đã trở thành những hạt màu trắng, rửa mặt thật sạch và bạn sẽ có làn da mượt mà, tươi sáng hơn.Sử dụng sản phẩm đều đặn 2 lần/tuần. Có thể sử dụng kết hợp với tẩy da chết hóa học AHA/BHA hằng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button