'Tiền Mất Tật Mang' Vì Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Webtretho

Hi mọi người, hôm nay mình tranh thủ chia sẻ một chút kinh nghiệm với các bạn về việc làm trắng răng và giữ cho răng khỏe. Nếu bạn nào muốn răng trắng khỏe, trước hết phải chịu khó siêng năng đều đặn, chứ nếu lười thì mình khuyên bạn khỏi đọc bài này đỡ mất thời gian nha.

Bản chất răng mình từ nhỏ đã khá trắng, nhưng lâu dài đồ ăn màu, cà phê nên răng mình bị ố vàng. Cách đây 3 năm mình có đi tẩy trắng răng 1 lần, phải nói là nhức khủng khiếp. Mình nghĩ là do thuốc tẩy mạnh quá. Tác dụng của tẩy trắng răng thường được khoảng 2-3 năm nên cách đây 6 tháng mình lại phải loay hoay tìm cách làm trắng răng. Dưới đây là cách mình chăm sóc răng để răng khỏe mạnh và trắng nha.

Đánh răng thông thường chắc chắn không thể làm sạch răng. Nếu răng không đủ sạch và kéo dài quá lâu, răng và nướu sẽ bị viêm. Điều này làm răng dễ bị nhạy cảm. Vậy nên một ngày ngoài đánh răng 2 lần sáng tối, sau khi đánh răng mình sẽ dùng nước súc miệng, dùng chỉ nha khoa đều đặn mỗi ngày. Các bạn nên hạn chế dùng tăm vì lâu dài răng sẽ bị thưa nha.

Sau khi tẩy răng tại nha khoa, mình thấy dùng thuốc tẩy chỉ 1 lần như vậy là quá mạnh.

Đang xem: Tẩy trắng răng tại nhà webtretho

Xem thêm: Lăn Khử Mùi Không Mùi Dành Cho Nam Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nên mình thử qua miếng dán trắng răng. Cơ bản là miếng dán trắng răng cũng có thuốc tẩy nhưng nhẹ hơn nhiều và theo mình thấy, thì việc tẩy trắng răng 1 lần tại nha khoa sẽ quá mạnh, còn nếu chia ra theo liệu trình nhỏ mỗi tuần hay cách ngày 1 lần thì nó sẽ đỡ hơn. Ngoài ra, điều 1 ở trên về việc chăm sóc răng khỏe cũng là để việc dùng miếng dán răng ít gặp tình trạng bị ê nhức.

Miếng dán trắng răng mình có dùng qua loại Crest Professional Effects whitestrips và loại Crest 3D Supreme. Theo mình thấy thì loại 3D Supreme có tác dụng trắng nhanh hơn. Mình khuyên các bạn cũng nên dùng thêm đèn led UV để có tác dụng nhanh hơn thay vì dùng miếng dán không nha. Các bạn nên mua theo liệu trình vì mua dùng ít quá sẽ ít thấy tác dụng. Sau liệu trình 21 ngày thì mình thấy răng trắng y như khi mình đi tẩy trắng răng tại nha khoa luôn.

3. Hạn chế uống cà phê và trà, nước tương, tương ớt tương cà vâng vâng các loại đồ ăn có màu. Hoặc nếu thèm quá thì khi uống cà phê trà các bạn nhớ uống bằng ống hút để thẳng và bên trong để nước không đụng vào răng mình í.

*

Hình hơi ghê xíu nhưng chân thật :))) cho mấy bạn lấy làm động lực nha.

Xem thêm: Thai Nhi 16 Tuần Phát Triển Như Thế Nào ? Những Sự Thay Đổi Trong Siêu Âm Thai 16 Tuần Tuổi

Đọc thì có vẻ phức tạp và nhiều bước quá nhưng thật ra khá đơn giản. Hy vọng bài chia sẻ của mình có thể giúp được các bạn về việc chăm sóc răng miệng. Chúc các bạn có hàm răng đẹp như mơ ước nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button