Mẹ & Bé

Top 100 Tên Đệm Hay Cho Bé Trai Mới Nhất Năm 2021, Bộ Tên Đẹp, Ý Nghĩa Hay Cho Bé Trai Vần Từ A

Các bạn chuẩn bị chào đón một bé trai, nhưng các bạn chưa biết lựa chọn tên nào hay cho con trai của mình. Cái tên sẽ theo con suốt cuộc đời vì thế một cái tên hay và ý nghĩa sẽ là quà tặng quý giá mà các bạn dành tặng cho con trai yêu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 100 gợi ý đặt tên cho con trai yêu nhé các mẹ!

Dưới đây là một số gợi ý đặt tên cho con trai nhé các mẹ:

Tên đệm: ANHAnh Dũng: Là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.Anh Minh: Thông minh, lỗi lạc, tài năng xuất chúng.Anh Tuấn: Thông minh, ngoài hình sáng sủa, tuấn tú.Anh Tú: thông minh, nhanh nhẹn, vẻ ngoài đẹp tuấn tú.Anh Thái: Cuộc đời con sẽ bình yên, an nhàn.Anh Khoa: Một người thông minh, linh hoạt.

Đang xem: Tên đệm hay cho bé trai

 

*

Con trai là nhiềm ao ước của nhiều ba mẹ

Tên đệm: BẢOBảo Khánh: Con là chiếc chuông quý giá.Bảo Khang: Vật bảo quý giá luôn an khang, hưng vượng.Bảo Long: Một con rồng quý, hi vọng con sẽ mạnh mẽ như rồng.

Tên đệm: CHẤNChấn Hưng: Con ở đâu, nơi đó sẽ thịnh vượng hơn.Chấn Phong: Chấn là sấm sét, Phong là gió, Chấn Phong là một hình tượng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt.

Tên Đệm: CHÍ, CHIẾN, ĐĂNG:Chí Kiên: Có ý chí mạnh mẽ, kiên cường.Chí Thanh: Cái tên vừa có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn.Chiến Thắng: Con sẽ luôn tranh đấu và giành chiến thắng.Ðăng Khoa: Niềm tin về tài năng, học vấn và khoa bảng của con trong tương lai.

Tên Đệm: ĐỨC, ĐÌNH, ĐÔNGÐức Bình: Bé sẽ có sự đức độ, cuộc sống bình yên.Ðức Tài: Mong muốn con sẽ là người vừa có tài vừa có đức.Ðức Toàn: Chữ Đức vẹn toàn, nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.Ðức Thắng: Cái Đức sẽ giúp con bạn vượt qua tất cả để đạt được thành công.Đình Trung: Con là điểm tựa của bố mẹ.Đình Phúc: Là người sống có phúc đức.Đông Quân: Con là vị thần của mặt trời, của mùa xuân.Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.

Xem thêm bài viết hay:  Tuyển Tập 40 Hình Tô Màu Công Chúa Sofia Đẹp Nhất Làm Bé Mê Mẩn

 

*

Đặt tên cho con trai đẹp và ý nghĩa sẽ làm cho ba mẹ phải suy nghĩ nghiều

Tên Đệm: GIAGia Bảo: Của để dành của bố mẹ đấy.Gia Huy: Bé sẽ là người làm rạng danh gia đình, dòng tộc.Gia Hưng: Bé sẽ là người làm hưng thịnh gia đình, dòng tộc.Gia Khánh: Bé luôn là niềm vui, niềm tự hào của gia đìnhTên Đệm: HẢI, HẠO, HOÀNG, HÙNG, HUY, HỮUHải Đăng: Con là ngọn đèn sáng giữa biển đêm.Hạo Nhiên: Hãy sống ngay thẳng, chính trực.Hoàng Phi: Con hãy trở thành người khoẻ mạnh, hào hiệp.Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống.Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống.Hữu Nghĩa: Bé luôn là người cư xử hào hiệp, thuận theo lẽ phải.Hữu Phước: Mong đường đời con phẳng lặng, nhiều may mắn.Hữu Tâm: Tâm là trái tim, cũng là tấm lòng. Bé sẽ là người có tấm lòng tốt đẹp, khoan dung độ lượng.Hữu Thiện: Cái tên đem lại sự tốt đẹp, điềm lành đến cho bé cũng như mọi người xung quanh.

Xem thêm: Mua Đồ Chơi Cá Mập Megalodon Chính Hãng Giá Tốt 2021 Tại Mỹ, Đồ Chơi Mô Phỏng Cá Mập Cho Bé

Tên đệm: KIẾN, KHÔIKiến Văn: Con là người có học thức và kinh nghiệm.Khôi Nguyên: Đẹp đẽ, sáng sủa, vững vàng, điềm đạm.Khôi Vĩ: Con là chàng trai đẹp và mạnh mẽ.

Tên Đệm: MẠNH, MINHMạnh Hùng: Mạnh mẽ, quyết liệt là những điều bố mẹ mong muốn ở bé.Mạnh Khôi: Khỏe mạnh, khôi ngô tuấn tú.Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh.Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.Minh Khang: Một cái tên với ý nghĩa mạnh khỏe, sáng sủa, may mắn dành cho bé.Minh Khôi: Sảng sủa, khôi ngô, đẹp đẽ.Minh Nhật: Con hãy là một mặt trời.Minh Quang: Sáng sủa, thông minh, rực rỡ như tiền đồ của bé.Minh Quân: Con sẽ luôn anh minh và công bằng.Minh Triết: Mong con hãy biết nhìn xa trông rộng, sáng suốt, hiểu biết thời thế.

Xem thêm bài viết hay:  Shop Bán Đồ Hello Kitty Tphcm, Hello Kitty Store, Cửa Hàng Trực Tuyến

Tên Đệm: NGỌC, NHÂN, NHẬTNgọc Minh: Bé là viên ngọc sáng của cha mẹ và gia đình.Nhân Nghĩa: Hãy biết yêu thương người khác nhé con.Nhân Văn: Hãy học để trở thành người có học thức, chữ nghĩa.Nhật Minh: thông minh, ánh sáng rạng ngời.

 

*

Ba mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con trai của mình

 

Tên Đệm: PHÚC, QUANG, QUỐC, SƠNPhúc Điền: Mong con luôn làm điều thiện.Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.Phúc Lâm: Bé là phúc lớn trong dòng họ, gia tộc.Phúc Thịnh: Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp.Quang Khải: Thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống.Quang Vinh: Cuộc đời của con sẽ rực rỡ.Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là báu vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.Quốc Trung: Có lòng yêu nước, thương dân, quảng đại bao la.Sơn Quân: Vị minh quân của núi rừng.

Tên Đệm: TÀI, TẤN, TOÀN, TUẤN, TÙNG, THẠCH, THÁI, THÀNHTài Đức: Hãy là 1 chàng trai tài dức vẹn toàn.Tấn Phát: Bé sẽ đạt được những thành công, tiền tài, danh vọng.Tấn Phong: Môt sự mạnh mẽ như ngàn cơn gió. Tấn có thể hiểu là Nhanh, hay “tiến về phía trước”.Toàn Thắng: Con sẽ đạt được mục đích trong cuộc sống.Tuấn Kiệt: Mong con trở thành người xuất chúng trong thiên hạ.Tùng Quân: Con sẽ luôn là chỗ dựa của mọi người.Thạch Tùng: Hãy sống vững chãi như cây thông đá.Thái Dương: Vầng mặt trời của bố mẹ.Thái Sơn: Con mạnh mẽ, vĩ đại như ngọn núi cao.Thành Công: Mong con luôn đạt được mục đíchThành Đạt: Mong con làm nên sự nghiệp.

Xem thêm bài viết hay:  Tuyển Tập Nhạc Trẻ Hay Nhất Thập Niên 90, List Nhạc Hay Nhất Của Nhạc Trẻ Những Năm 2000

Xem thêm: Bình Giữ Nhiệt Zojirushi Nhật Bản Chính Hãng, Bình Giữ Nhiệt Chất Lượng Cao Đến Từ Nhật Bản

 

Tên Đệm: THANH, THIÊN, THIỆNThanh Liêm: Con hãy sống trong sạch.Thanh Phong: Hãy là ngọn gió mát con nhé.Thanh Tùng: Có sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.Thanh Thế: Con sẽ có uy tín, thế lực và tiếng tăm.Thiên Ân: Con là ân huệ từ trời cao.Thiện Ngôn: Hãy nói những lời chân thật nhé con.Thiện Nhân: Thể hiện tấm lòng bao la, bác ái, thương người.Thiện Tâm: Dù cuộc đời có thế nào đi nữa, mong con hãy giữ một tấm lòng trong sáng.

 

*

Con cái là lộc trời ban cho mỗi gia đình

 

Tên Đệm: THÔNG, THỤ, TRỌNG, TRUNG, TRƯỜNGThông Đạt: Hãy là người sáng suốt, hiểu biết mọi việc đời.Thụ Nhân: Trồng người.Trọng Nghĩa: Hãy quý trọng chữ nghĩa trong đời.Trung Dũng: Con là chàng trai dũng cảm và trung thành.Trung Kiên: Bé sẽ luôn vững vàng, có quyết tâm và có chính kiến.Trung Nghĩa: Hai đức tính mà ba mẹ luôn mong con hãy giữ lấy.Trường An: Đó là sự mong muốn của bố mẹ để bé luôn có một cuộc sống an lành, may mắn và hạnh phúc nhờ tài năng và đức độ của mình.Trường Phúc: Phúc đức của dòng họ sẽ trường tồnTrường Sơn: Con là dải núi hùng vĩ, trường thành của đất nước.Uy Vũ: Con có sức mạnh và uy tín.Xuân Trường: Mùa xuân với sức sống mới sẽ trường tồn.Chúc các mẹ chọn được cái tên thật hay và phù hợp cho con trai yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button