Mẹ & Bé

Siêu Âm Thai 11 Tuần Tuổi: Chỉ Số, Giới Tính, Hình Ảnh, Cân Nặng

Khi mang thai tuần 11 chắc hẳn hầu hết mẹ bầu đang cảm thấy rất hạnh phúc. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng đang rạo rực trong trái tim của mình. Vậy thì cơ thể của người mẹ trong tuần này sẽ ra sao? Thiên thần nhỏ bé trong bụng sẽ thay đổi thế nào? Hãy cùng icreo.com.vn đọc qua bài viết sau đây để biết được câu trả lời nhé!

1. Mang thai tuần 11: Cảm nhận tình mẫu tử

Thai phụ đã chính thức vượt qua 10 tuần có thể nói là không ít khó khăn. Khi mang thai tuần 11, bạn sẽ dần cảm nhận rõ hơn một thiên thần bé nhỏ đang hiện hữu. Không có niềm hạnh phúc, vui sướng nào khi được làm mẹ.

Đang xem: Siêu âm thai 11 tuần tuổi: chỉ số, giới tính, hình ảnh, cân nặng

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Vitamin E Cococare Của Mỹ, Kem Dưỡng Da Redwin Vitamin E

Đồng thời cảm nhận được bé thơ đang khôn lớn từng ngày trong cơ thể của chính mình.

Hết tuần này và chỉ 1 tuần nữa thôi, người mẹ sẽ vượt qua được tam cá nguyệt đầu tiên. Đó chính là khoảng thời gian mà mẹ bầu gặp khá nhiều khó khăn, cả về mặt thể chất và tâm lý. Với những cơn ốm nghén thường xuyên xuất hiện, gây khó chịu cho người mẹ.

Xem thêm: Maritime Bank Chi Nhánh Maritime Bank Hà Nội, Chi Nhánh Maritime Bank Hà Nội

Xem thêm bài viết hay:  Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp 120H Và Những Điều Cần Biết, Uống Thuốc Tránh Thai Có Tác Dụng Trong Bao Lâu

*
*
*

Đau đầu khi mang thai tuần 11

4. Thay đổi của thai nhi khi mang thai tuần 11

Khi bạn mang thai tuần 11, em bé của bạn có chiều dài khoảng 38 mm đến 63 mm. Trọng lượng vào khoảng 7,1 đến 14,2g. Phần lớn chiều dài đó là ở phần đầu, tương đương với khoảng một nửa toàn bộ chiều dài của bé tại thời điểm này.

*
*
*
*

Tránh đứng hoặc ngồi lâu một tư thế khi mang thaiVới những thông tin cơ bản trên đây, icreo.com.vn hy vọng sẽ giúp bạn đọc nhất là mẹ bầu hiểu rõ hơn về mang thai tuần 11. Hãy chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái, tự tin để bước sang tuần mang thai thứ 12 – tuần lễ cuối của tam cá nguyệt thứ nhất nhé các mẹ bầu!

Bác sĩ Nguyễn Lâm Giang

Để biết được mang thai tuần lễ thứ 12 sẽ thú vị như thế nào, mời bạn đọc cũng xem tiếp bài viết: Mang thai tuần 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button