Mẹ & Bé

Có Nên Mua Thảm Cho Bé Hay Không? Thảm Chơi Cho Bé Chính Hãng, Giá Tốt

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ việc sử dụng những tấm thảm lót sàn bằng xốpsẽ giảm được tối đanguy cơ va đập trực tiếp xuống nền nhà, đồng thời hạn chế cho bé tiếp xúc trực tiếp với các chất bụi bẩn bám trên sàn nhà. Ngoài ra, bé sẽ nhanh nhận biết được màu sắc cũng như hình ảnh các hình khối, hoa quả, phương tiện giao thông, chữ cái,…thông qua những chi tiết được trang trí trên những tấm thảm.

Đang xem: Thảm cho bé

Thảm lót sàn xốp có rấtnhiều kích thước và họa tiết vô cùng bắt mắt nên vừa dùng để trải sàn, vừa sử dụng được như thảm chơi cho bé. Tuy nhiên, nên lựa chọn thảm lót sàn loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng, an toàn cho bé lại sử dụng được lâu dài thì mời các mẹ tham khảo thêm một số mẫu thảm lót sàn dưới đây nhé !

*

Thảm xốp XPE cho bé

1. Thảm xốpghép miếng

Thảm lót sàn xốpghép miếng được làm thành nhiều miếng ghép nhỏ với 2 loại kích cỡ 30x30cm và 60x60cm. Các miếng ghép này đều có răng cưa ở 4 cạnh của miếng thảm để có thể ghép vừa với tất cả các miếng ghép khác. Thảm được làm thành rất nhiều màu sắc khác nhau với đủ các loại họa tiết để bé vừa ngồi chơi vừa học cách nhận biết hình ảnh.

Thảm loại này phù hợp với những gia đình muốn lắp ghép các miếng thảm theo ý thích hoặc sử dụng cho những gia đình có diện tích quá rộng hoặc quá hẹp mà việc sử dụng tấm thảm to không vừa với diện tích nhà.

Xem thêm: Trẻ 1 Thang Tuổi Biết Làm Gì, 6 Dấu Hiệu Kiểm Tra Trẻ Sơ Sinh Khỏe Mạnh

*

Thảm xốp lót sàn chủ đều hoa quả

Các loại thảm lót sàn tham khảo

– Thảm xốp lót sàn 30×30 cm

Mẹ có thể chọn thảm theo từng chủ đề như chữ cái, chữ số, dụng cụ nhà bếp, động vật, phương tiện giao thông, hoa quả. Mỗi miếng thảm có một hình ảnh và những hình ảnh này là một miếng ghép nhỏ trong tấm thảm đó và có thể tháo được ra, vì vậy ngoài việc dùng để làm thảm trải sàn có thể cho bé sử dụng để chơi ghép hình cũng vô cùng tiện lợi.

– Thảm xốp lót sàn 60×60 cm

Thảm loại này có 2 loại, loại thảm trơn chỉ có 1 màu không có bất kỳ họa tiết nào trên đóhoặc dạng vân gỗ- phù hợp với những gia đình có sở thích đơn giản. Còn thảm có in họa tiết thì mỗi tấm thảm được làm như một bức tranh có đầy đủ phong cảnh và nhân vật hoạt hình, bé sẽ thấy rấthào hứngvới những hình ảnh ngộ nghĩnh này.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Loại Sữa Tốt Nhất Cho Bà Bầu 5 Tháng Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

*

Miếng xốp lót sàn hoạt hình

2. Thảm xốp dạng tấm trải

Thảm xốp XPE – được làm như một chiếc chiếu, thảm phù hợp với những gia đình không thích sử dụng thảmlắp ghép. Thảm loại này sử dụng được cả 2 mặt, trên thảm đều được in rất nhiềuhình ảnh khác nhau để bé dễ dàngquan sát và thảm có thể gấp gọn lại rất dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button